Cách CRACK WIN 10 cực kỳ đơn giản với phần mềm KMSpico

Xin chào các bạn! Như ở bài trước Chiến Thần Ký đã chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 7 rồi. Thì tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm máy tính. Thì mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn cách CRACK WIN 10 cực kỳ đơn giản. Và đảm bảo thành công 100% mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Như các bạn cũng thấy đấy, Windows 10 hiện nay là phiên bản cao nhất của Microsoft. Vì thế có thể nói đây là phiên bản hệ điều hành được tối ưu. Cũng như có các chức năng hiện nay và hấp dẫn nhất hiện nay. Nhưng để có thể sử dụng Windows 10 một cách bản quyền. Thì các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản đáng kể để mua KEY WIN 10 kích hoạt bản quyền.

Nhưng để giúp các bạn trong vấn đề này, cũng như active Win 10 một cách miễn phí. Thì sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 10 đơn giản nhất. Mà ai cũng có thể tự tay thực hiện được dù là bạn nữ. Chúng ta cùng theo dõi dưới đây nhé.

Crack Windows 10 là gì?

Thì trước hết chúng ta cũng sẽ đi tìm hiểu một số khái niệm trước khi bắt đầu. Và crack win 10 là gì thì câu trả lời rất đơn giản. Đó chính là chúng ta sẽ tiến hành bẻ khóa Windows 10 để sử dụng miễn phí các chức năng bản quyền của nó.

crack win 10 vinh vien

Nói một cách khác đó chính là chúng ta sẽ sử dụng phần mềm KMSpico bản mới nhất. Để tiến hành crack và bẻ khóa Win 10 một cách nhanh nhất. Vậy crack win 10 như thế nào thì xin mời các bạn cũng thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách crack win 10 đơn giản nhất

Như mình vừa nói ở trên, thì cách crack win 10 này chúng ta sẽ tiến hành sử dụng phần mềm KMSpico. Đây là một trong những phần mềm cực kỳ hữu dụng. Nó có thể crack và active được cả phần mềm Office các phiên bản các bạn nhé. Và để thực hiện các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành download phần mềm KMSpico bản mới nhất tại đây.

download icon

Bước 2: Sau khi các bạn đã download xong, các bạn tiến hành giản nén và chạy phần mềm. Bằng cách chọn chuột phải vào file KMSpico và chọn Run as administrator như hình sau:

cai dat kmspico

Bước 3: Tiếp theo, có một thông báo của windows 10 hiện lên. Hỏi các bạn có đồng ý thực hiện thao tác này không. Thì các bạn hãy chọn Yes để tiếp tục như hình sau đây nhé.

crack win 10 voi kmspico

Bước 4: Sau đó cửa sổ phần mềm KMSpico hiện lên. Các bạn tích vào mục “I accept the agreement” và nhấn Next như hình sau nhé.

crack win 10

Bước 5: Tiếp theo các bạn cứ thực hiện nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé. Cực kỳ đơn giản thôi cứ gặp Next là nhấn.

cach crack win 10

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, các bạn tiến hành nhấn vào nút Start ở góc trái màn hình. Sau đó chọn vào mục AutoKMSpico hình màu đỏ để khởi động chương trình lên. Sau khi khởi đông phần mềm lên chúng ta sẽ có giao diện như sau:

crack active win 10

Bước 7: Tại đây, phần mềm sẽ nhận diện windows 10. Và công việc của các bạn đó chính là click chuột vào nút màu đỏ. Và chờ trong giây lát để phần mềm active win 10 cho các bạn nhé.

Sau khi active win 10 xong, các bạn kiểm tra xem máy tính của mình đã được crack thành công chưa nhé.

crack win 10 thanh cong

Như hình trên đây là máy tính đã được crack win 10 thành công rồi các bạn nhé.

Cách crack win 10 này được những phiên bản nào?

Thông thường, đối với phương pháp crack và active win 10 này. Các bạn có thể áp dụng để tiến hành kích hoạt win 10 được tất cả các phiên bản hiện nay. Và dưới đây là danh sách các phiên bản win 10 hoạt động ổn định nhất:

  1. Windows 10 Home
  2. Windows 10 Pro
  3. Windows 10 Pro Education
  4. Windows 10 Enterprise
  5. Windows 10 LTSB
  6. Windows 10 Education
  7. Windows 10 ….

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để crack win 10 vĩnh viễn đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tự tay crack windows 10 cho mình. Chúc các bạn thành công!