Sony Vegas Pro 14 Full Crack – Ứng dụng tạo video cực đỉnh 

Sony Vegas Pro 14 Full Crack là một trong những ứng dụng có thể đáp ứng tất cả những yếu tố bạn cần trong việc thiết kế video độc lạ. Tại đây cung cấp hàng trăm hiệu ứng cũng như tính năng cao cấp giúp bạn biến hình video trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Thông tin về Sony Vegas Pro 14

Sony Vegas Pro 14 mang đến bạn trải nghiệm chỉnh sửa video siêu đỉnh. Khi sử dụng người dùng có thể trải nghiệm tạo ra các video với những âm thanh, hình ảnh sắc nét và độc lạ.

Người dùng có thể tận dụng phần mềm để làm nên những video, bộ phim với các cốt truyện sẵn có. Sony Vegas Pro 14 đã và đang được nhiều người nổi tiếng lựa chọn cũng như tạo sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm.

Ứng dụng Sony Vegas Pro 14 còn mang đến người dùng cách xuất, nhập định dạng nhiều video khác nhau. Phần mềm luôn cập nhật các định dạng phổ biến nhất hiện tại giúp bạn có thể tận dụng tối ưu nhất. Sony Vegas 14 chính là sự kết hợp của mọi yếu tố bạn đang mong muốn sở hữu.

Với hàng trăm tính năng cùng đa dạng hiệu ứng phần mềm Sony Pro 14 sẽ giúp bạn có những video chuyên nghiệp thu hút người xem. Không những vậy hình ảnh, âm thanh xuất ra từ video đều mang đến tính chân thực, sắc nét hơn bao giờ hết.

Sony Vegas Pro 14 Full Crack mang đến người dùng trải nghiệm tạo video
Sony Vegas Pro 14 Full Crack mang đến người dùng trải nghiệm tạo video

Sony Vegas Pro 14 Full Crack – Tính năng hiện đại

Sở hữu phần mềm Sony Vegas Pro 14 người dùng có thể thỏa mãn được sự chuyên nghiệp trong từng video. Cụ thể:

Công cụ chỉnh sửa hiện đại

Giao diện ứng dụng cung cấp đến người dùng hàng loạt các công cụ được nâng cấp hiện đại. Đồng thời không gian làm việc có thể thay đổi tùy chỉnh kết hợp đa dạng tác vụ khác nhau. Phần mềm có thể lưu trữ câu lệnh và sử dụng lặp lại tác vụ tự động.

Chế độ tự động sửa hiện đại có nhiệm vụ phân chia track ở điểm cần chỉnh sửa. Cho phép người dùng loại bỏ hoặc chèn thêm các khung hình trong mục Media đang hoạt động. Tất cả mang đến cho video có độ chính xác và khả năng tương tác cực cao.

Hiệu ứng mạnh mẽ

Phần mềm kết hợp hiệu ứng chất lượng cao được kết hợp trên mỗi Effects Chain áp dụng với nhiều cấp độ khác nhau. Sony Vegas Pro 14 sử dụng công nghệ cấu trúc plug-in hiện đại dựa vào phiên bản tiêu chuẩn cùng các hiệu ứng tự chọn hàng đầu thế giới.

Track Parent-Child với chế độ kết hợp giữa hình ảnh 2D, 3D cung cấp hiệu ứng tốt nhất. Đồng thời thiết kế công cụ FX Masking và Shape Masking giúp nhanh chóng duy chuyển thuộc tính màu từ video này sang video khác.

Phần mềm Sony Vegas Pro 14 với đa dạng tính năng 
Phần mềm Sony Vegas Pro 14 với đa dạng tính năng

Xem thêm 2 trình sửa video mạnh nhất hiện nay: 

Sony Vegas Pro 14 Full Crack với khả năng trao đổi dự án

Sony Vegas Pro 14 có khả năng nhập, xuất nhiều tập tin cùng một thời gian. Bên cạnh đó phần mềm còn có khả năng chuyển đổi tập tin AAF và .veg cho đa dạng các loại ứng dụng.

Tạo tiêu đề nổi trội

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng cho phép người dùng có thể sử dụng hình ảnh chuyển động. Title Pro cho phép tạo hiệu ứng cũng như template chuyên nghiệp được thêm vào tiêu đề của video.

Không những thế Sony Vegas Pro 14 Full Crack còn có khả năng làm việc trong khoảng thời gian thực cùng hiệu ứng tăng tốc. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đoạn văn bản trong mọi không gian làm việc của hệ thống.

Thiết kế hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

Hệ điều hành với dung lượng 64 bit là lựa chọn khủng nhất cho người dùng đã có quá trình hoạt động hiệu quả. Ứng dụng đã khắc phục được tất cả những hạn chế về phần cứng và hiệu suất hoạt động của phần mềm cũ. Từ đó cho phép người dùng có thể trải nghiệm với công suất hoạt động cùng tính ổn định tối ưu.

Hoạt động của Sony Vegas Pro 14 thúc đẩy khả năng tăng tốc, chuyển tiếp, chuyển động, kết hợp và mã hóa cho video. Đồng thời khả năng tăng tốc giúp đơn giản quá trình chỉnh sửa video thông qua thời gian dựng cảnh nhanh chóng.

Tải ngay phần mềm để tạo video chất lượng
Tải ngay phần mềm để tạo video chất lượng

Âm thanh sống động

Truy cập track âm thanh, hòa âm, mix âm thanh tại phần mềm Sony Vegas Pro 14 không giới hạn. Bạn cũng có thể áp dụng thêm các hiệu ứng âm thanh tùy chọn trong khoảng thời gian thực.

Bên cạnh đó phần mềm còn giúp người dùng mở rộng thêm các thao tác mix và xử lý âm thanh qua tính năng plug-in. Sony Vegas Pro 14 hỗ trợ phiên bản 64bit cùng Mixing Console giúp kiểm soát âm thanh hiệu quả nhất.

Định dạng rộng

Ứng dụng mang đến người dùng những định dạng phổ biến nhất hiện tại với các loại máy quay NXCAM, XDCAM, HDCAM, AVCHD, RED,…. Điểm nổi bật nhất của phiên bản 14 này chính là tính năng hỗ trợ thiết bị P2 DVCPRO cùng AVC-Intra.

Tạo đĩa Blu-ray

Ghi hình video trực tiếp trên dòng thời gian của ứng dụng với độ nét Full HD. Đồng thời phần mềm DVD Architect Pro tạo ra các dự án Blu-ray và DVD đa ngôn ngữ với các menu phát và phụ đề khác nhau.

Kết bài

Sony Vegas Pro 14 Full Crack chắc chắn đã mang đến cho người dùng những ưu điểm nổi bật. Download về thiết bị để có những trải nghiệm tạo video hấp dẫn thu hút người xem nhé.