Your uninstaller là gì? Sử dụng đúng cách – Hiệu quả cao

Your uninstaller là gì? Đây chính là một trong những ứng dụng siêu hot hit, được nhiều anh em sử dụng máy tính ưa chuộng bởi sự an toàn và vô cùng tiện dụng của nó. Không tốn quá nhiều dung lượng, không làm lộ thông tin của người sử dụng, hoàn toàn an toàn cho máy tính. Đó chính là một trong những lý do tại sao ứng dụng này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Your uninstaller là gì? Lịch sử và quá trình hình thành, phát triển

Đây là một trong những ứng dụng mới ra mắt vào nửa đầu năm 2021 và đang trong quá trình tiếp cận đối tượng người dùng tiềm năng. Đây chính là một trong những ứng dụng có tỷ lệ tải cao nhất trong số ứng dụng mới thuộc lĩnh vực hỗ trợ máy tính, đồng thời nó cũng đạt được tỷ lệ đánh giá 5 sao vô cùng cao.

Hiểu đơn giản thì đây là một ứng dụng giúp người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những ứng dụng, những phần mềm không dùng đến trong máy tính. Ứng dụng này có tác dụng với cả những phần mềm không thể xóa trên window bằng phương pháp thông thường.

Phiên bản cập nhật của ứng dụng 
Phiên bản cập nhật của ứng dụng

Your uninstaller là gì? Những điểm nổi bật của ứng dụng này

Đây là một trong những ứng dụng nhận được cơn mưa lời khen của người sử dụng vào thời điểm mới ra mắt. Những ưu điểm cũng chính là những lợi thế khiến cho ứng dụng này được ưa chuộng và có độ nhận diện cao với người dùng. Trước hết, ưu điểm số một của nó chính là sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Nhà phát hành đảm bảo đây sẽ là ứng dụng hoàn toàn an toàn 100% cho người dùng, không làm lộ những thông tin cá nhân đã có sẵn trong máy tính cũng như rò rỉ những tài liệu quan trọng. Cũng chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo mật của nó. Nếu có những sai sót xảy ra thì nhà phát hành sẽ đứng ra và giải quyết đến cùng với người sử dụng.

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn vô cùng nhẹ, không tốn dung lượng của máy và không gây ra tình trạng giật lag cho máy. Chỉ với 550MB, người dùng có thể sở hữu ngay một ứng dụng có khả năng xóa toàn bộ những ứng dụng không cần thiết mà người dùng chọn ra, siêu an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng này cũng không chạy ngầm, gây ra những tình trạng máy bị đơ, bị lag.

Cuối cùng, một trong những ưu thế lớn nhất của ứng dụng này chính là nó có thể xóa được cả những ứng dụng không hỗ trợ xóa theo biện pháp thông thường trên window. Đây cũng chính là điểm sáng của ứng dụng, khi giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Không cần phải đi mày mò cách xóa mà chỉ cần tải một ứng dụng về là có thể giải quyết tất cả.

Xem thêm: 

Your uninstaller – Cách tải ứng dụng hữu ích này

Tải ứng dụng your uninstaller gồm ba thao tác chính, với hai đối tượng người sử dụng khác nhau. Trước hết đối với người sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính, người dùng có thể vào google play, tìm tên ứng dụng và tải về. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng giả lập để tải ứng dụng này về.

Còn với những người chơi sử dụng hệ điều hành IOS, họ sẽ vào phần cài đặt trò chơi và làm những thao tác tương tự. Một lưu ý nho nhỏ là người chơi nên chú ý phân biệt đúng ứng dụng, tránh những ứng dụng giả. Cùng với đó, khi tải ứng dụng về người chơi cũng nên đặt nó vào một mục dễ nhìn thấy, tránh trường hợp không tìm thấy ứng dụng sau khi tải về.

Cách tải đơn giản trên mọi thiết bị giúp người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng phần mềm Your uninstaller để tận dụng phục vụ cho công việc của bản thân.

Your uninstaller là gì -Ứng dụng an toàn bậc nhất
Your uninstaller là gì -Ứng dụng an toàn bậc nhất

Một số nhược điểm cần cải thiện

Một số yếu điểm cần cải thiện của ứng dụng uninstaller có thể nói đến như việc nó không hỗ trợ tìm file mà nó chỉ hỗ trợ việc người chơi chọn file để xóa. Nghĩa là nếu với một ứng dụng người chơi không biết là đang để ở đâu thì họ sẽ không thể tìm kiếm ngay luôn mà phải đi tìm nó theo cách truyền thống.

Vì thế có một giải pháp là người chơi hãy xác định vị trí của file – của ứng dụng đó trước khi muốn xóa rồi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng để xóa sạch hoàn toàn nó. Nhược điểm thứ hai của ứng dụng chính là việc nó chỉ xóa – chỉ gỡ được một ứng dụng trong một lần sử dụng.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu người chơi muốn xóa hai ứng dụng hay nhiều hơn cùng một lúc thì họ sẽ phải bật đi bật lại ứng dụng này nhiều lần để xóa. Đó cũng là một trong những điều bất tiện khi sử dụng ứng dụng xóa sạch uninstaller mà anh em nên cân nhắc cũng như có những biện pháp khắc phục.

Một ứng dụng siêu hữu ích mà anh em nên tin dùng
Một ứng dụng siêu hữu ích mà anh em nên tin dùng

 

Kết bài

Dù sao đi chăng nữa thì tính đến thời điểm hiện tại, uninstaller vẫn đang là một ứng dụng siêu hot và có tính chuyên môn cao. Your uninstaller là gì? Nó giúp cho người chơi tránh tình trạng khó khăn khi xóa bất cứ file ứng dụng nào. Anh em hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ nhé!