chien than ky

Giới thiệu

Chiến Thần Ký một tựa game mobile nhập vai cực hay dành cho các game thủ đã chính thức ra măt vào ngày 07/11/2018 vừa qua. Có thể nói Chiến Thần Ký Mobile là một trong những tựa game mobile. Với đề tài Tam Quốc khá quen thuộc với các game thủ. Với thể loại game nhập vai chiến đấu, Chiến Thần Ký còn sở hữu hệ thống PL khá hấp dẫn.

chien than ky

Khi tham gia Chiến Thần Ký, người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật như: Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… Qua đó sẽ tận dụng các chiêu thức của mình và tung ra các chiêu thức đẹp mắt và uy lực nhất nhằm hạ ngục đối thủ. Các game thu sẽ được tham gia các hoạt động như: Bang Chiến chia bảng, Quân Đoàn Chiến, Công Thành Chiến… Và một điều đặc biệt hơn nữa khi tham gia Chiến Thần Ký. Đó chính là người chơi có thể so tài, tỷ thí ở bất kỳ đâu.

chien than ky mobile

Với việc sở hữ kho đồ họa chất lượng nhằm mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Chiến Thần Ký luôn được đánh giá là tựa game nhập vai chiến đấu PK hay nhất hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa hay tham gia Chiến Thấn Ký. Tải và chơi ngay trên điện thoại ngay hôm nay nhé. Xem chi tiết tại đây.