CRACK WIN 7 chỉ với 1 click chuột active vĩnh viễn đơn giản

Xin chào các bạn đã đến với Chiến Thần Ký Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK WIN 7 cực kỳ đơn giản. Chỉ với 1 cú click chuột là các bạn đã crack win 7 vĩnh viễn thành công 100% rồi.

Như các bạn cũng đã biết đấy, hiện nay Windows 7 đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với các tính năng cũng như yêu cầu về cấu hình máy tính không cần cao. Chính vì thế mà hệ điều hành Win 7 luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

Và để giúp các bạn có thể sử dụng Win 7 một cách miễn phí với đầy đủ chức năng bản quyền. Thì ngay sau đây Chiến Thần Ký Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách CRACK WIN 7 đơn giản nhất. Mà ai cũng có thể tự tay mình thực hiện được. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

Crack win 7 là gì?

Đầu tiên thì chúng ta sẽ cùng đi tìm khái CRACK WIN 7 là gì nhé. Thì thật ra nói crack win 7 là theo một thuật ngữ chuyên ngành của công nghệ thông tin mà thôi. Còn đối với chúng ta có thể hiểu theo một cách đơn giản. Đó chính là sử dụng phương pháp nào đó để tiến hành bẻ khóa windows 7. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng bản quyền một cách miễn phí.

cach crack win 7

Còn phương pháp để crack win 7 thì có khá là nhiều. Nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện crack win 7 bằng một phần mềm chuyên dụng. Đó chính là phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất. Đây là một phần mềm chuyên dùng active win 7 cực kỳ hiệu quả. Và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bây giờ chúng ta cùng đi thực hiện các bước crack win 7 nhé.

Cách crack Win 7 đơn giản nhất

Trước khi bắt tay vào thực hiện crack win 7, thì mình xin lưu ý với các bạn một điều như sau. Các bạn cần tiến hành tắt phần mềm diệt virus. Sau đó các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Để có thể crack win 7 chúng ta cần tải và cài đặt một phần mềm. Đó chính là phần mềm Windows Loader bản mới nhất. Các bạn có thể tải phần mềm đó ngay dưới đây.

download icon

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải xong về máy tính của mình. Thì tiếp theo các bạn tiến hành giải nén ra. Sau đó chạy file cài đặt bằng cách. Chọn chuột phải và chọn Run as administrator như hình sau nhé.

chay windows loader

Bước 3: Tiếp theo, màn hình chính của phần mềm Windows loader hiện lên. Tại đây các bạn sẽ thấy phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Windows 7 trên máy tính của mình.

crack win 7 voi windows loader

Tiếp theo, để tiến hành crack win 7, các bạn hãy nhấn vào nút Install để phần mềm crack win 7 tự động các bạn nhé.

Sau đó các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack win 7 xong các bạn nhé.

Bước 4: Sau khi crack win 7 xong, các bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình đã được crack thành công chưa nhé.

crack win 7 thanh cong

Các bạn kiểm tra bằng cách: Chọn chuột phải vào My Computer -> Chọn Properties. 

Nếu hiện như hình trên: Windows activated là chúng ta đã crack win 7 thành công vĩnh viễn rồi. Quá là đơn giản đúng không nào các bạn!

Cách crack win 7 được phiên bản nào?

Với cách crack win 7 bằng phần mềm Windows Loader này. Thì các bạn có thể crack hầu hết các phiên bản Windows 7 hiện nay trên thị trường. Và dưới đây là danh sách các phiên bản Windows 7 mà cách crack này hỗ trợ tột nhất.

  1. Windows 7 Ultimate
  2. Windows 7 Ultimate E
  3. Windows 7 Professional
  4. Windows 7 Professional E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Home Premium E
  7. Windows 7 Home Basic
  8. Windows 7 Starter
  9. Windows 7 Starter E

Tổng kết

Như vậy trên đây Chiến Thần Ký Mobile đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách crack windows 7 thành công đơn giản nhất rồi. Chỉ với 1 cú click chuột là các bạn đã có thể crack và activate win 7 một cách nhanh chóng và vĩnh viễn.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tự tay mình có thể crack windows 7 dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công nhé! Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Chiến Thần Ký Mobile nhé các bạn!