Download DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack – Tool dựng phim chuyên nghiệp

Download DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack là công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ với công cụ chỉnh sửa màu sắc tiên tiến và các công cụ quản lý media.

DaVinci Resolve Studio 16 cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa video chất lượng cao nhất thế giới, chỉnh sửa màu, trình chuyển đổi video , giám sát video , trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp, hiệu ứng hình ảnh tiên tiến, ghép nối 3D

DaVinci Resolve Studio 16

DaVinci Resolve Studio 16 tiếp tục cách mạng hoá quy trình sản xuất hậu kỳ cho phim và video bằng cách kết hợp 4 ứng dụng cực kỳ cao cấp trong cùng một phần mềm duy nhất.

DaVinci Resolve Studio là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa cũng như nâng cao video của bạn vì nó mang lại cho họ vẻ ngoài chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất và chuyên dụng cũng như môi trường làm việc rất phù hợp để chỉnh sửa video của bạn.

DaVinci Resolve Studio hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau bao gồm ổn định hình ảnh, tinh chỉnh, trộn RGB, theo dõi 3D và phân loại đường cong HSL. Nó có định dạng Timeline featurewhich nhiều lớp và hỗn hợp sẽ cho phép trình chỉnh sửa video và tô màu hoạt động cùng một lúc trên cùng một tệp.

Tính năng DaVinci Resolve Studio 16

 1. Edit có tất cả các công cụ mà người dựng phim chuyên nghiệp cần để dựng offline lẫn dựng online.
 2. Trang Color được trang bị công cụ chỉnh màu tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Trang Fairlight audio được thiết kế đặc biệt cho xử lý âm thanh hậu kỳ.
 3. Fusion mang đến cho các nghệ sĩ visual effects và motion graphics tất cả mọi công cụ họ cần để tạo nên những hiệu ứng và chuyển động đồ hoạ chất lượng điện ảnh.
 4. Chỉ cần một cú click chuột là có thể ngay lập tức di chuyển giữa các công cụ dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh và hiệu ứng hình ảnh.
 5. Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa cũng như nâng cao video của bạn.
 6. Cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất và chuyên dụng cũng như môi trường làm việc rất phù hợp để chỉnh sửa video của bạn.
 7. Có một cửa sổ chính có chủ đề màu đen có tất cả các tính năng cần thiết để tạo một video tuyệt vời.
 8. Bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình hậu kỳ.
 9. Hỗ trợ các chức năng khác nhau bao gồm ổn định hình ảnh, tinh chỉnh, trộn RGB, theo dõi 3D và phân loại đường cong HSL.
 10. Có một tính năng Timeline nhiều lớp và định dạng hỗn hợp sẽ cho phép trình chỉnh sửa video và tô màu hoạt động cùng một lúc trên cùng một tệp.
 11. Với việc xử lý GPU của Apple Metal và CUDA mới, trang Fusion nhanh hơn bao giờ hết! Âm thanh Fairlight được nâng cấp lớn với các công cụ ADR mới, chuẩn hóa âm thanh, biểu ngữ 3D, cuộn âm thanh và video, cơ sở dữ liệu thư viện âm thanh và được tích hợp sẵn trong các trình cắm thêm nền tảng như reverb, loại bỏ hum, kênh thanh nhạc và de-esser.
 12. Ngoài ra còn có hàng chục tính năng mới và cải tiến mà biên tập viên và các nhà tô màu đã yêu cầu. Các trình duyệt này bao gồm trình duyệt LUT mới, điểm được chia sẻ, nhiều trình phát, Super Scale HD tới 8K up-rezzing, lịch trình được xếp chồng lên nhau, chú thích trên màn hình…

Cấu hình DaVinci Resolve Studio 16

 1. Hệ điều hành: Windows 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
 5. NVIDIA/AMD/Intel GPU Driver version – As required by your GPU

Download DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

DaVinci Resolve v16.2.3.15

Fshare

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16

 1. Tắt phần mềm diệt virus
 2. Giải nén phần mềm vừa download
 3. Chạy file Setup “ResolveInstaller.msi
 4. Cứ ấn cài đặt như bình thường phần mềm đã được crack nên chỉ cần cài xong là ok

Xem video hướng đẫn sử dụng DaVinci Resolve Studio phần mềm dựng phim chuyên nghiệp tại chiến thần ký

Bài viết liên quan