Tải Driver Easy Full Crack Bản Pro Link Google Drive Kèm Key

Ở thời điểm hiện tại thì đại đa số mọi người đều có một chiếc máy vi tính cho riêng bản thân mình. Tuy vậy chẳng phải người nào cũng biết cách dùng máy vi tính theo cách để nó được bền nhất , ưu việt nhất. Việc cập nhập Driver Windows đồng thời là một điều rất thiết thực cho máy vi tính mà chẳng phải người nào cũng biết cách làm.

Vậy nên, hãy cùng chienthanky tìm hiểu về ứng dụng Driver Easy một cách cụ thể cùng với đó là cách tải, lắp đặt Driver Easy Full Crack cực kỳ đơn giản nhé!

Tổng quan Driver Easy

Giới thiệu về Driver Easy

Driver Easy là một trong trình thay đổi driver cho các bản Windows phổ biến nhất ngày nay với kho Driver đồ sộ và có hầu như toàn bộ các driver dành cho phần cứng.

Đối với một máy vi tính, việc đổi mới driver cực kỳ mấu chốt, nó tác động cực kỳ lớn tới chất lượng hoạt động của máy vi tính.

Và sử dụng driver easy giúp đảm nhận công việc này cực kỳ tốt nên nó đã gây chú ý được nhiều lượng người dùng cực kỳ lớn. Sản phẩm này đồng ý bạn điều tra, sửa lỗi driver còn thiếu từ đó bạn có khả năng thay thế, update driver hot cho máy vi tính của bản thân.

Với bản không lấy tiền, bạn chỉ có thể quét, download, tự cài driver và các động tác dễ dàng thông thường theo cách bằng tay.

Cho nên nếu có nhu cầu các vấn đề điều khiển tự động bạn cần gia cố lên bản pro, những cái mà ta cần hầu hết là các diver được thay đổi, việc cài bằng tay cũng thuận lợi, mau chóng và không mất nhiều thời gian của bạn.

Cấu hình yêu cầu Driver Easy Pro System

Cấu hình cài Driver Easy Pro Windows
Hệ điều hành Windows 10, 7, 8, 8.1, XP
RAM 512 Mb
Hard Disk Space 354 Mb
Bộ xử lý Intel Pentium i3, Multicore GHz hoặc cao hơn

Các Tính Năng Nổi Bật Của Driver Easy

Quét và tự động thay đổi với một tỷ lệ ghi nhận hoàn hảo

Vâng, bọn tôi đã nói về điểm này khá dồi dào tuy nhiên lại chưa một lần nào là đủ. Quét tự động các trình điều khiển thiết bị đã cũ kĩ hay những trình điều khiển thiết bị có chuyện và tự động thay đổi chúng. Driver Easy có 1 yếu tố khiến tôi yêu thích là vì việc bạn triệt để làm chủ thời kỳ quét driver bằng phương pháp tự lên lịch thời kỳ quét. Giờ đây, việc lo khi nào nó sẽ quét và thay đổi trình điều khiển thiết bị cũ trên pc là điều không cần phải có phải nghiền ngẫm nữa. Tôi rất nể phục Driver Easy Pro đã làm – nhân diện tổng cộng các trình điều khiển thiết bị đã lạc hậu của pc mà không nhất thiết những thủ tục rối rắm nào.

Quét ngoại tuyến an toàn

Driver easy có tài năng quét ngoài tuyến rất ổn định, phê duyệt Offline Scan, lúc máy vi tính offline thì tác dụng quét của chúng vẫn công tác hữu hiệu. Hơn thế nữa, khách hàng kể cả có khả năng tải cả driver từ máy vi tính có mạng mà không nhất thiết có mạng vì driver easy trợ giúp cho bạn việc lưu file tìm hiểu driver trên máy vi tính.

Giao diện

Điểm giúp khách hàng dõi theo đến driver easy thực sự là kết nối thông tin – nó có những kĩ xảo mấu chốt. Mặc dù driver easy có những chức năng rất bắt mắt đến đâu tuy nhiên lại có một ui xấu và không đơn giản thì cũng chẳng thu hút được sự tin tưởng của khách hàng. điều đó là hẳn nhiên. Tuy nhiên ứng dụng lại không có khiếm khuyết lý tưởng, kết nối thông tin tối tân mà chẳng người nào là ghét nó cả.

Cái khiến bạn đầu tư đến kết nối thông tin đó là gì ? nó phải giản dị tuy nhiên lại dễ sử dụng. Driver easy thực hiện được điều này triệt để. Vì vậy mà việc truy cập các chức năng của chúng thực thụ cực kỳ dễ dàng.

Driver uninstall – gỡ lắp đặt driver phần cứng đã xóa

Một trong các lí do tạo ra việc máy vi tính vận hành chậm , dường như khách hàng ít nghĩ đến tuy nhiên nó lại là một lý do mấu chốt. Mỗi lần thay card màn hình mới, việc windows giữ driver nay là nguyên do tạo nên hệ quả nói trên , nguyên nhân bởi vì windows sẽ phát động các driver mỗi khi bạn bật máy vi tính. Driver easy pro hỗ trợ chức năng Driver Uninstall – nó sẽ giúp khách hàng gỡ và xóa sạch lắp đặt phần cứng đã lưu thông khỏi chuỗi một cách mau chóng và hữu hiệu.

Trình điều khiển thiết bị thuận lợi thực hiện

Lúc bọn tôi mở đầu làm những thí nghiệm toàn bộ, bọn tôi cực kỳ ngỡ ngàng về trình điều khiển thiết bị driver easy. Driver easy thành công đạt được một vận tốc tải xuống tuyệt vời, khiến tôi yêu thích nó hơn những đối phương đua tranh. Cái khiến tôi lưu ý nhất vẫn là proxy – danh xưng của một chức năng giúp khách hàng trải nghiệm máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển thiết bị. Trình điều khiển thiết bị này làm thuận lợi với tỉ lệ nhân diện lý tưởng. Nhiều trình điều khiển thiết bị lạc hậu sẽ được phát giác hơn và đảm bảo an toàn được máy vi tính bạn chạy ổn định hơn.

Sao lưu và phục hồi driver

Dày đặc kế hoạch đổi mới trình điều khiển thiết bị khác có điều kiện sao lưu và vực dậy tuy nhiên tôi lại yêu thích driver easy hơn. Lý do là bao nhiêu lần đi nữa tôi cần tôi đều có khả năng sao lưu toàn bộ các trình điều khiển thiết bị của bản thân và vực dậy. Khách hàng sẽ khởi đầu phải bắt đầu một mối quan hệ mới với Backup & Restore của Driver Easy – đây là chức năng hot giúp khách hàng sao lưu phục hồi mọi driver trang thiết bị chuyên môn cao trên nền tảng windows của bạn.

Năng lực phát hiện mọi phần cứng trong chuỗi là một trong nhiều có thể khiến tôi ngỡ ngàng trong chức năng này. Không những vậy, bạn sẽ chả khi nào bị mất thông tin đâu, vì backup & restore sẽ đưa ra driver liên can từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một chổ đứng ổn định cho bạn.

Tải và Cách Cài Đặt Driver Easy Pro Full Crack 2022 Google Drive

Link tải File Download Driver Easy Google Drive

Link tải File Setup: tải bằng google drive

Link tải File Crack:

tải bằng google drive

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy Pro Full Mới Nhất 100%

Bước 1: Click chuột vào file vừa tải về để mở nó ra. Bạn hãy giải nén bằng Winrar nhé!

Bước 2: Click chuột chọn “Next

Click chuột chọn Next

Bước 3: Tiếp tục chọn “Next“.

tiếp tục chọn next

Bước 4: Chọn “Install” để hoàn thành!

Chọn Install để hoàn thành

Bước 5: Chờ đợi một thời gian ngắn để hệ thống được cài đặt….

Chờ đợi một thời gian ngắn để hệ thống được cài đặt

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn “Finish” để hoàn thành.

nhấn Finish để hoàn thành

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách kích hoạt vĩnh viễn Driver Easy Full Crack 2022

Kích hoạt vĩnh viễn Driver Easy sẽ giúp bạn sử dụng được đầy đủ các chức năng của phần mềm và thời gian sử dụng phần mềm là vĩnh viễn nhé.

Tải xuống file crack:

Bước 1:

Mở lại thư mục vừa được giải nén, chọn thư mục “Key Active” sẽ được các thư mục bên dưới, mở thư mục “100 years” ra nhé.

Chọn thư mục Key Active => Click mở 100 Years

Chọn thư mục Key Active => Click mở 100 Years

Bước 2:

Trong thư mục vừa mở, nhấn chuột phải vào file “License.dat và chọn “Copy“ nhé.

Vào file License.dat => Copy

Vào file License.dat => Copy

Bước 3:

Trở lại ổ C, chọn mục “Users“.

Trở lại ổ C, chọn mục Users

Trở lại ổ C, chọn mục Users

Bước 4:

Tiếp tục chọn thư mục “Appdata“.

Chọn thư mục Appdata

Chọn thư mục Appdata

Bước 5:

Click chọn lần lượt các mục theo thứ tự sau: “RoamingEasewareDriver Easy“.

Bước 6:

Trong thư mục Driver Easy“, hãy paste file “License.dat“ vừa copy ở trên vào như màn hình dưới đây:

paste file License.dat

paste file License.dat

Vậy là bạn đã hoàn thành rồi!

Chỉ với vài nhấp chuột là bạn có thể dùng full tất cả các tính năng của bản Pro cùng các trình điều khiển tiện lợi.

Danh sách key Driver Easy Pro bản quyền mới nhất 2022

Mặc dù cách trên mình hướng dẫn đã crack được bản quyền hoàn toàn rồi.

Những nếu bạn vẫn muốn sử dụng license key thì bạn có thể chọn 1 trong các key dưới đây.

Tuy nhiên mỗi key thì chỉ dành được cho 3 máy nên nếu không được thì bạn hãy thử key khác nhé:

 • 763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH
 • HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF
 • PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7
 • KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT
 • FVDWV-A3PH3-EX9XU-DJT4R-64X9X
 • XFK7C-RKFQV-G78S7-DC3GE-433PJ
 • VKJH6-DXC8T-HXH3S-Q8FGX-8JCVU
 • KQ368-4RRKF-RU9XK-QFQVJ-85P7P
 • QRAVR-RP9VS-RVED7-9G67T-6GWU6
 • WGK4Q-FASGK-QGPTS-AXH6G-QVFU9
 • PXCGH-TGDEC-96HRC-G7SST-RWECW
 • 64EUK-PAF7X-GVS3G-7THJ3-J5FGT
 • HUKFW-QVT3A-QREGH-4TE39-WWHT4
 • WFJQR-RF8JV-7XRP9-JFJ5F-A968V
 • 6984F-FWPQC-ACJP9-QDFF9-QP3UJ
 • 4QF35-8PCGW-J4SC3-4HSS3-RQTHC
 • KSFJP-FVS94-69CRT-AHRA3-JSED7
 • 9FU5S-WTTA4-P5VH8-84D43-AD8RR
 • X3AC5-SHGV9-QR37W-HDV6G-RA94P

Video hướng dẫn cài đặt và crack Driver Easy

Video tạm thời đang được cập nhật …

Bài viết liên quan