Download Epic Pen Pro Full Crack – phần mềm chú thích máy tính

Download Epic Pen Pro Full Crack update mới nhất 2021 phần mềm chú thích máy tính, vẽ bài thuyết trình, làm nổi bật nội dung cho máy tính.

Epic Pen Pro là một công cụ chú thích máy tính cho phép vẽ, viết và tô sáng trực tiếp trên hầu hết các ứng dụng máy tính để bàn Windows bao gồm phần mềm trình bày, trang web, video, studio sáng tạo và thậm chí cả trò chơi. Giao diện đơn giản với phong cách trực quan sạch sẽ và không có các nút hoặc tùy chọn khó hiểu.

Epic Pen Pro

Epic Pen Pro là một chương trình chú thích máy tính để bàn tuyệt vời dành cho Windows, cho phép bạn viết bất cứ thứ gì trên màn hình bằng bút, bất kể đó là máy tính để bàn, menu bắt đầu, thanh tác vụ, bất kỳ ứng dụng nào đang chạy, v.v.

Bạn cũng có thể tô sáng hoặc xóa bất cứ thứ gì cũng làm sử dụng các công cụ lấy ảnh chụp màn hình hỗ trợ và phím tắt bàn phím. Không cần kinh nghiệm hoạt hình kỹ thuật.

Epic Pen Pro Free Download

Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng cung cấp một thanh dọc với giao diện hiện đại và các nút cho tất cả các hành động có thể được chuyển sang dạng thu nhỏ để làm cho nó không bị xâm nhập.

Epic Pen Pro cung cấp cho bạn một bộ công cụ vẽ và phím tắt bàn phím để vẽ. Bạn có thể dễ dàng chọn bút hoặc bút tô sáng để vẽ sau khi chọn màu bút ưa thích, quay lại chế độ con trỏ để tiếp tục với hoạt động bình thường của PC, xóa bản vẽ, hoàn tác các thao tác, xóa màn hình cũng như chụp toàn bộ màn hình và lưu lại hình ảnh thành loại tệp PNG.

Hơn nữa, các phím tắt được hỗ trợ để thay đổi mức độ hiển thị của Epic Pen, chọn con trỏ, bút, tô sáng và tẩy, thực hiện các hành động, xóa màn hình, chụp ảnh nhanh cũng như tăng hoặc giảm kích thước nét vẽ.

Những phím nóng có thể được ánh xạ lại cho phù hợp với sở thích của bạn. Đồng thời, có thể ghi nhớ cài đặt cho các phiên trong tương lai hoặc đặt lại về mặc định.

Tính năng Epic Pen Pro

 1. Chương trình chú thích máy tính để bàn mạnh mẽ cho các cửa sổ.
 2. Cung cấp giao diện rất đơn giản với phong cách trực quan sạch sẽ.
 3. Không cần kinh nghiệm hoạt hình kỹ thuật.
 4. Hỗ trợ cho các phím nóng hoàn toàn tùy biến.
 5. Tác động tối thiểu đến hiệu suất của máy tính khi sử dụng CPU thấp.
 6. Được trang bị các tùy chọn trực quan để chuyển đổi màn hình thành bảng vẽ.
 7. Cung cấp hỗ trợ áp lực bút đầy đủ cho kích thước bút vẽ khi được sử dụng với máy tính bảng vẽ và các thiết bị đầu vào áp lực khác.

Cấu hình Epic Pen Pro

 1. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 20 MB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Epic Pen Pro Full Crack

Epic Pen 3.7.20 Pro Multilingual

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Epic Pen Pro

 1. Tắt phần mềm diệt virus
 2. Giải nén phần mềm vừa download
 3. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 4. Chạy File KeyGen với Run as Administrator, nhập vào tên bất kỳ, chọn phiên bản và ấn Install

Xem video chi tiết cách cài đặt và sử dụng Epic Pen Pro

Bài viết liên quan