Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú 2

Một mình chơi với máy chán rồi ư? Bạn muốn tìm cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật chế đội PVP, và tùy chỉnh phím điều khiển một cách đơn giản nhất.

Cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2

Bài viết này sẽ rất ngắn thôi, vì nó khá đơn giản. Lưu ý rằng cách chỉnh 2 người chơi này chỉ áp dụng cho bản game Full HD mà mình đã giới thiệu đến cho các bạn trước đó. Nếu bạn nào không biết thì có thể xem lại qua bài viết này: Download Game Đấu Trường Thú 2 HD (Có Bản Full Nhân Vật). Bạn nào chưa có thì cũng tải về nhé. Vì đây là phiên bản hình ảnh Full HD nên chơi sướng hơn nhiều.

Cách cấu hình và điều chỉnh nút cho người chơi

Một điều tiện lợi cho bạn nữa là bạn không cần phải cấu hình gì thêm cả. Trong bản tải về tất cả các thông số đã được mình cài sẵn. Nếu bạn nào chạy không được thì có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ.

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và khởi chạy File ePSXe.exe. Tiếp theo chọn vào ô Config > Game Pad > Pad 1 or Pad 2.

Thiết lập 2 người chơi trong đấu trường thú 2
Thiết lập 2 người chơi trong đấu trường thú 2

Ở đâu Pad 1 là phần điều chỉnh phím cho người chơi 1. Pad 2 là phần điều chỉnh phím cho người chơi 2. Bạn vào đấy để thiết lập phím sao cho tiện lợi nhất cho 2 người chơi nhé.

tùy chỉnh nút điều khiển đấu trường thú 2
Đây là bàn phím mặc định mà mình đã cài sẵn cho bạn

Chọn chế độ 2 người chơi

OK thế là xong phần bàn phím nhé!! Bạn đừng tắt cái chương trình ePSXe nhé nếu không bàn phím chỉnh cũng như không đấy :)).

Sau đó quay lại thư mục chưa Game rồi chọn vào biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Đây là bản Full HD. Đợi cho nó khở động vào màn hình chính của game như hình bên dưới và chọn nút Start (Mình cài đặt là phím V).

màn hình điều chỉnh đấu trường thú
Màn hình điều chỉnh chế độ chơi của đấu trường thú 2

Sau đó sử dụng phím điều chỉnh lên xuống để chọn vào chế độ VS. Sau đó thì nhấn nút Start lại một lần nữa là OK. Bạn và đồng đội đã có thể chiến game này. Sắp tới đây nếu rãnh mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi đấu trường thú 2 online luôn.

Chế độ 2 người chơi trong đấu trường thú 2
Chế độ 2 người chơi trong đấu trường thú 2

Và trên đây mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2. Hi vọng rằng bạn đã tìm được cái mà mình mong muốn. Thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ nha. Còn nếu có bất cứ vấn đề hoặc góp ý nào thì có thể để lại trực tiếp bên dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp. Để cập nhật thêm nhiều game offline hay nữa thì thường xuyên theo dõi Chiến Thần Ký nhé.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật thú vị cùng Game đấu trường thú 2!!!

Bài viết liên quan