Link download IDM full crack v6.38 mới nhất

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục phần mềm của chienthanky.vn trong bài viết hôm nay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM Full Crack phiên bản V6.33 mới nhất năm 2020 upload liên tục. Và các phiên bản IDM Full Crack trước đó và các phiên bản mới update sau này.

Như các bạn cũng biết đấy, sự tiện lợi mà phần mềm IDM mang lại cho chúng ta. Nó giúp cho chúng ta tăng tốc việc download phần mềm, tài liệu, video… Cũng như mang đến những tiện ích như bắt link youtube hay download mp3 video trên các trang website hiện nay trên mang.

Vậy ngay sau đây hãy cùng Chiến Thần Ký cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm IDM là gì, tác dụng của công cụ này cũng như link download IDM và hướng dẫn cách cài đặt.

Phần mềm IDM full crack là gì?

IDM Là gì? Là cụm từ viết tắt của “Internet Download Manager”. Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải thích ý nghĩa của cụm từ “IDM Full Crack” nhé. Thì đối với cụm từ này, chúng ta cũng hiểu một cách rất đơn giản. Đó chính là phần mềm IDM hỗ trợ chúng ta download tải tài liệu.

Còn full crack đó chính là phiên bản full được crack giúp cho chúng ta sử dụng các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí. Như vậy thì chúng ta đã hiểu qua phần mềm về IDM Full crack đúng không nào?

IDM full crack

Với việc bẻ khóa phần mềm, giúp cho người sử dụng sử dụng miễn phí. Đây cũng chính là ưu điểm mà phiên bản này mang lại cho người sử dụng. Và để có thể sử dụng phần mềm này, thì ngay sau đây các bạn có thể download phiên bản IDM mới nhất. Hoặc các phiên bản phần mềm IDM trước đây dưới đây nhé.

Công dụng phần mềm IDM

IDM là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng với nhiều tính năng công dụng mới mà người dùng nào sử dụng máy tính cần dùng đến:

Công dụng IDM vào thực tiến:

 1. Hỗ trợ tải các định dạng file phổ biến như: mp3, mp4, mkv, 3gp, zip, rar, 7z, iso, pdf… và còn nhiều định dạng khác.
 2. Phần mềm download idm full ….. được tích hợp vào các trình duyệt phổ biến như chrome, firefox. Opera….
 3. Tự động bắt link download giúp bạn download file dễ dàng với chỉ 1 click chuột đơn giản.
 4. Tăng tốc độ tải file gấp 5 – 6 lần.
 5. Có thể tiếp tực tải những file bị tạm dừng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối internet…
 6. IDM Serial Number hỗ trợ nhiều dạng proxy server.
 7. IDM Key hỗ trợ nhiều giao thức tích hợp như: Basic, Negotiate, NTLM, and Kerberos,
 8. Không giới hạn dowload idm và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Link download IDM Full Crack v6.38 build 2

Là một phần mềm thường xuyên update và nâng cấp. Chính vì thế mà nhà phát triển của phần mềm cũng cho ra mắt các phiên bản nâng cấp. Giúp cải thiện và cập nhật các tính năng cho phần mềm. Giúp phần mềm có thể hoạt động ổn định và tiện ích hơn nhất.

Thì qua đó, mỗi lần update nếu các bạn sử dụng key IDM Full từ nhà sản xuất. Thì các bạn có thể nhấn update trực tiếp trên phần mềm. Mà không cần phải thực hiện thao tác cài lại phần mềm nữa.

Còn đối với các bạn sử dụng phiên bản IDM full crack. Thì các bạn phải tiến hành update thủ công bằng cách tải phiên bản mới để cài đặt vào. Và dưới đây là danh sách link download các phiên bản phần mềm IDM mới nhất 2021 nhé.

Download IDM Repack Silent (nên cài)

download icon

Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

download icon

Download IDM 6.32 Build 8

download icon

Download IDM Toolkit 3.9

download icon

Download IDM Toolkit 3.8

download icon

Và ngay dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần IDM Full crack này. Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách cài đặt IDM Full crack

Lưu ý: trước khi thực hiện việc cài đặt thì mình khuyên các bạn nên dùng bản IDM Repack Silent. Đây là một phiên bản đã được tích hợp và crack sẵn. Vì thế các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản.

Không phải thực hiện thêm các bước gì cả. Cũng như đã tích hợp chức năng fix lỗi fake serial trên phần mềm IDM rồi các bạn nhé. Để cài đặt các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file cài đặt ở phía trên về. Sau đó tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

cai dat idm full crack

Bước 2: Sau đó một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình máy tính của mình như sau:

cai dat idm full crack moi nhat

Bước 3: Tiếp theo các bạn chờ 1 chút để phần mềm cài đặt và Crack. Sau khi cài xong, thì các bạn khởi động phần mềm IDM Full crack lên có giao diện như sau:

download idm full crack 633

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm IDM Full crack cực kỳ đơn giản. Chỉ với 3 bước như trên đúng không nào các bạn.

Crack Active IDM 6.38 vĩnh viễn

Xem hướng dẫn dưới nhé:

 1. Bạn cần phải tắt chương trình diệt Virus và tắt Windows Defender trước nhé
 2. Giải nén tệp IDM_6.xx_Patch_V21.
 3. Copy file “IDM 6.xx Patch V21.exe“.
 4. Paste vào thư mục cài đặt idm. Bạn tìm thư mục cài đặt theo đường dẫn.
 5. Win 64bit: C:\\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
 6. Win 32bit: C:\\Program Files\Internet Download Manager.
 7. Chạy file patch bằng quyền Admin.
 8. Chọn Patch.
 9. Giờ bạn đã có thể sử dụng idm 6.36 build 10 vĩnh viễn.

Thay đổi ngôn ngữ phần mềm IDM

Công cụ Internet download manager (IDM) với mặc định giao diện là tiếng anh lúc bải tải về và cài đặt. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh và muốn đổi sang tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn thành thạo thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

 1. Mở phần mềm IDM
 2. Truy cập View > Language
 3. Chọn một ngôn ngữ trong danh sách trỏ xuống.

đổi ngôn ngữ tiếng việt trong idm

Nếu ngôn ngữ tiếng việt vừa mới đổi bị lỗi Font thì bạn hãy làm theo như sau:

 1. Vào Control Panel => chọn Clock, Language, and Region
 2. Click Change lacation
 3. chuyển sang tab Administrative
 4. Tiếp theo chọn Change system locale.. để sang Việt Nam
 5. Nhấn Oki và Restart lại máy tính là được

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM Full crack v6.38 mới nhất tháng 10/2020. Cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm cùng cách active idm vĩnh viễn cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho những bạn không cần biết quá nhiều về máy tính. Cũng có thể tự tay thực hiện và cài đặt cho mình phần mềm IDM mới nhất này nhé.