Link download IDM full crack v6.38 build 2 mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục phần mềm của Chiến Thần Ký Mobile trong bài viết hôm nay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM Full Crack phiên bản V6.33 Build 2 mới nhất năm 2020. Và các phiên bản IDM Full Crack trước đó và các phiên bản mới update sau này.

Như các bạn cũng biết đấy, sự tiện lợi mà phần mềm IDM mang lại cho chúng ta. Nó giúp cho chúng ta tăng tốc việc download phần mềm, tài liệu, video… Cũng như mang đến những tiện ích như bắt link youtube hay download mp3 video trên các trang website hiện nay trên mang. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm IDM này cũng như link download nhé.

Phần mềm IDM full crack là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải thích ý nghĩa của cụm từ “IDM Full Crack” nhé. Thì đối với cụm từ này, chúng ta cũng hiểu một cách rất đơn giản. Đó chính là phần mềm IDM hỗ trợ chúng ta download tải tài liệu. Còn full crack đó chính là phiên bản full được crack giúp cho chúng ta sử dụng các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí. Như vậy thì chúng ta đã hiểu qua phần mềm về IDM Full crack đúng không nào?

Với việc bẻ khóa phần mềm, giúp cho người sử dụng sử dụng miễn phí. Đây cũng chính là ưu điểm mà phiên bản này mang lại cho người sử dụng. Và để có thể sử dụng phần mềm này, thì ngay sau đây các bạn có thể download phiên bản IDM mới nhất. Hoặc các phiên bản phần mềm IDM trước đây dưới đây nhé.

Link download IDM Full Crack

Là một phần mềm thường xuyên update và nâng cấp. Chính vì thế mà nhà phát triển của phần mềm cũng cho ra mắt các phiên bản nâng cấp. Giúp cải thiện và cập nhật các tính năng cho phần mềm. Giúp phần mềm có thể hoạt động ổn định và tiện ích hơn nhất.

Thì qua đó, mỗi lần update nếu các bạn sử dụng key IDM Full từ nhà sản xuất. Thì các bạn có thể nhấn update trực tiếp trên phần mềm. Mà không cần phải thực hiện thao tác cài lại phần mềm nữa. Còn đối với các bạn sử dụng phiên bản IDM full crack. Thì các bạn phải tiến hành update thủ công bằng cách tải phiên bản mới để cài đặt vào. Và dưới đây là danh sách link download các phiên bản phần mềm IDM mới nhất.

Download IDM Repack Silent (nên cài)

Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

Download IDM 6.32 Build 8

Download IDM Toolkit 3.9

Download IDM Toolkit 3.8

Và ngay dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần IDM Full crack này. Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách cài đặt IDM Full crack

Lưu ý: trước khi thực hiện việc cài đặt thì mình khuyên các bạn nên dùng bản IDM Repack Silent. Đây là một phiên bản đã được tích hợp và crack sẵn. Vì thế các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản. Không phải thực hiện thêm các bước gì cả. Cũng như đã tích hợp chức năng fix lỗi fake serial trên phần mềm IDM rồi các bạn nhé. Để cài đặt các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file cài đặt ở phía trên về. Sau đó tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Sau đó một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình máy tính của mình như sau:

Bước 3: Tiếp theo các bạn chờ 1 chút để phần mềm cài đặt và Crack. Sau khi cài xong, thì các bạn khởi động phần mềm IDM Full crack lên có giao diện như sau:

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm IDM Full crack cực kỳ đơn giản. Chỉ với 3 bước như trên đúng không nào các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm cách tăng tốc độ dowload IDM Full Crack tại đây nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM Full crack. Cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho những bạn không cần biết quá nhiều về máy tính. Cũng có thể tự tay thực hiện và cài đặt cho mình phần mềm IDM mới nhất này nhé.