[Link Fshare] Link download KMSpico 11 mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ phần mềm của Chiến Thần Ký Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kỳ tiện ích. Đó chính là phần mềm KMSpico 11 mới nhất hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết rồi đó, cái tên KMSpico không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đây là một trong những phần mềm giúp chúng ta kích hoạt Windows và Office một cách nhanh chóng.

Chỉ cần cài phần mềm lên máy tính, chúng ta có thể crack win và office chỉ bằng với 1 cú click chuột. Và đặc biệt nổi bật của phần mềm KMSpico đó chính là có thể kích hoạt được hầu hết các phiên bản Windows và Office. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này. Cũng như cách sử dụng KMSpico để kích hoạt và active win cũng như office nhé.

KMSpico là gì?

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về phần mềm này một chút. Thì như đã nói ở trên thì chức năng chính của phần mềm. Đó chính là sử dụng để kích hoạt và active Windows và Office.

Phần mềm KMSpico này được phát triển bởi Heldigard. Ngày trước phần mềm này có tên là KMSNanon. Và sau này, tác giả đã chính thức đổi tên thành KMSpico cho tới bây giờ.

download kmspico

Với chức năng và tiện ích cực kỳ mạnh mẽ. Thì với phần mềm KMSpico này, các bạn có thể kích hoạt và active được gần như tất cả các phiên bản của Windows và Office. Nên mình sẽ không nói sâu nữa, vì nó có thể active được gần như tất cả rồi. Thì để sử dụng phần mềm KMSpico các bạn có thể download link dưới đây.

Link download KMSpico mới nhất

Đây là một phần mềm tiện ích, vì thế tác giải cũng update và cập nhật thường xuyên. Để bổ sung các tính năng mới cũng như fix các lỗi ở phiên bản cũ. Vì thế dưới đây mình sẽ update và tổng hợp link download tất cả các phiên bản của KMSpico dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn các phiên bản tùy nhu cầu sử dụng nhé.

Download KMSpico 11 mới nhất

download icon

Còn dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico này.

Cài đặt và sử dụng KMSpico để active Win và Office

Như vừa nói ở trên thì với phần mềm KMSpico này. Các bạn có thể crack và active tất cả các phiên bản của Windows và Office. Vậy để sử dụng KMSpico như thế nào để kích hoạt. Thì các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm KMSpico về. Sau đó giải nén ra và chạy file KMSpico.exe với quyền admin như hình sau:

cai dat kmspico

Bước 2: Tiếp theo, một cửa sổ cài đặt phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn cứ nhấn Next để tiếp tục cài đặt như các phần mềm thông thường nhé.

cach crack win 10

Bước 3: Các bạn cứ tiếp tục nhấn Next cho đến khi hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Start của máy tính. Và chọn mục AutoKMSpico màu đỏ. Chúng ta sẽ khởi động phần mềm lên và được như sau:

crack office 2013 kmspico 1

Bước 4: Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận Windows và Office. Nếu như các bạn có cài phần mềm Office mà chưa kích hoạt. Như ở trên thì mình chưa cài nên phần mềm chỉ hiển thị biểu tượng Windows mà thôi.

Công việc bây giờ các bạn là click chuột vào nút màu đỏ để crack windows nhé. Sau khi crack xong, chúng ta sẽ được như hình sau:

crack win 10 thanh cong

Quá đơn giản đúng không nào!

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico mới nhất rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách download và cài đặt sử dụng phần mềm KMSpico để crack windows rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể active máy tính nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan