Download .NET Framework All in One Free cho win 10, 8, 7.

Download .NET Framework All In One free phiên bản mới nhất cài đặt được trên win 10, 8, 7 và win xp.. .NET Framework được phát triển dựa trên phiên bản của Microsoft để giúp bạn cài đặt dễ dàng hơn tất cả các phiên bản của chúng mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Hầu như toàn bộ các máy tính chạy hệ điều hành Windows đều đã cài sẵn một phiên bản .NET Framework nhưng có thể phiên bản được cài sẵn đó đã lỗi thời. Vậy tại sao không thay ngay cho mình bộ phiên bản NET Framework mới nhất tại chiến thần ký nhỉ.

NET Framework All In One Offiline

NET Framework All In One Offiline

Phần mềm .NET Framework All In One là một công cụ cực kỳ hữu hiệu khi có thể cài đặt ngay kể cả trong môi trường không có kết nối mạng internet, tương thích với toàn bộ hệ điều hành Windows, dung lượng nhẹ và không cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào gây độc hại hoặc làm giảm hiệu suất máy tính.

.NET Framework là một nền tảng phần mềm do Microsoft phát hành vào năm 2002. Nền tảng này dựa trên Common Language Runtime (CLR), có thể thực thi cả hai chương trình thông thường và các ứng dụng web phía máy chủ. .NET Framework hỗ trợ việc tạo ra các chương trình được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Nền tảng là cần thiết cho việc cài đặt và hoạt động chính xác của nhiều chương trình, do đó nó là cần thiết cho người dùng.

Các phiên bản NET Framework All In One

 1. Microsoft .NET Framework 1.1 – 3.5
 2. Microsoft .NET Framework 4.0
 3. Microsoft .NET Framework 4.5
 4. Microsoft .NET Framework 4.5.2
 5. Microsoft .NET Framework 4.6
 6. Microsoft .NET Framework 4.7.2
 7. Microsoft .NET Framework 4.7.8
 8. Microsoft .NET Framework 4.8.0

Các công cụ hỗ trợ .NET Framework

 1. NET Framework Cleanup Tool Là tiện ích để loại bỏ, xoá bỏ phiên bản .NET Framework.
 2. NET Framework Setup Vertification Utility Là một tiện ích để kiểm tra tính chính xác và hoạt động của việc cài đặt Net Flamework.
 3. Microsoft .NET Framework Repair Tool Được thiết kế để khắc phục sự cố khi cài đặt hoặc cập nhật Microsoft. NET Framework. Công cụ này cố gắng giải quyết các vấn đề bằng cách áp dụng các bản sửa lỗi đã biết hoặc bằng cách khôi phục các phiên bản đã cài đặt. Chương trình hỗ trợ .NET Framework 4.5.1, 4.5, 4, 3.5 SP1 (bao gồm cả 3.0 SP2 và 2.0 SP2).

Yêu cầu hệ thống cài đặt Net FrameWork

 • Windows Vista SP2 (x86 and x64)
 • Windows 7 SP1 (x86 and x64)
 • Windows Server 2008 R2 SP1 (x64)
 • Windows Server 2008 SP2 (x86 and x64)

Download .NET Framework All in one

Microsoft.NET.Framework.DC

Fshare

Hướng dẫn cài đặt .NET Framework

 1. Giải nén và chạy phần mềm với quyền Admin
 2. Giao diện phần mềm hiện lên các bạn chọn Next và Next để tiếp tục.
 3. Sau khi các bạn nhấn Next thì các bạn chọn phiên bản cần cài đặt vào hệ thống sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt thư viện .NET Framework đã lựa chọn vào hệ điều hành.
 4. Cuối cùng khởi động lại máy sau khi quá trình hoàn tất để áp dụng thay đổi.
 5. Chúc các bạn thành công.

net framework 1

Cần lưu ý rằng, bạn có thể cài .NET Framework thông qua Windows Update, nhưng mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng phương pháp thủ công trên. Đằng nào thì chắc bạn cũng đã vô hiệu hóa Windows Update phiền toái rồi phải không?

Như vậy thông qua bài viết này, bạn đã biết được .NET Framework là gì cũng như có thể tải và cài đặt phiên bản phù hợp về máy tính để hổ trợ các phần mềm thứ ba khác hoặc game yêu cầu .NET Framework.