Download Stardock DeskScapes Full Key – Tool làm hình nền động

Download Stardock DeskScapes Full Key crack vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí với công dụng làm hình nền động trong windows một cách đẹp nhất. Stardock DeskScapes cho phép người dùng tùy biến hình nền máy tính áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Người dùng có thể thêm hoặc thay đổi hiệu ứng màu sắc cho các hình nền đồng thời tùy chỉnh dễ dàng trên các màn hình PC.

Bên cạnh đó tiện ích desktop này hỗ trợ người dùng các tùy chọn để thiết lập thay đổi màn hình máy tính theo ý mình, theo hình ảnh và hiệu ứng người dùng đặt. Hãy cùng Chiến Thần Ký Mobile cùng tải ngay bộ công cụ này về máy tính nhé.

Stardock DeskScapes là gì?

Stardock DeskScapes cung cấp cho bạn khả năng làm động và tùy chỉnh nền trên màn hình Windows của bạn. Chọn từ thư viện tích hợp lớn hoặc sử dụng các tệp hình ảnh hoặc video của riêng bạn để cá nhân hóa máy tính để bàn của bạn.

Sử dụng các tệp video và Dream với DeskScapes để áp dụng hình nền động cho máy tính để bàn của bạn. Định dạng .Dream, mà DeskScapes sử dụng, đã được thiết kế đặc biệt để chứa nội dung được sử dụng để tạo hiệu ứng nền. Bạn cũng có thể áp dụng bất kỳ giấc mơ nào như trình bảo vệ màn hình PC của bạn!

ds10 release ss9

DeskScapes bao gồm hơn 60 hiệu ứng đặc biệt cộng với các tùy chọn màu sắc để biến bất kỳ hình ảnh hoặc video nào thành một nền tùy chỉnh tuyệt vời. Bạn muốn tạo một .Dream để chia sẻ? Sử dụng ứng dụng Dream Maker đi kèm để đóng gói các tác phẩm hoạt hình hoặc video của riêng bạn.

Sử dụng một thanh trượt đơn giản DeskScapes giúp bạn áp dụng màu sắc mới cho nền. Tùy chỉnh màu sắc có thể được áp dụng cho toàn bộ hình ảnh hoặc chỉ để chọn màu.

Các khả năng của DeskScapes cung cấp cho bạn tùy chọn để có các hình nền khác nhau trên mỗi màn hình hoặc kéo dài video và hình nền tĩnh trên nhiều màn hình.

Tính năng mới Stardock DeskScapes

 1. MỚI! Nền tích hợp WinCustomize.com và thư viện Dream
 2. Dễ dàng tùy chỉnh và tạo hình nền của riêng bạn từ hình ảnh và video
 3. MỚI! Hỗ trợ video H.264
 4. Công cụ kết xuất tùy chỉnh giảm thiểu việc sử dụng CPU cho hình ảnh động và video
 5. Áp dụng hơn 60 hiệu ứng đặc biệt cho nền của bạn
 6. Áp dụng bất kỳ giấc mơ nào làm trình bảo vệ màn hình PC của bạn

Cấu hình Stardock DeskScapes

 1. Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 2. Windows® 7/8/10 64-bit
 3. Microsoft DirectX ™
 4. Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1280 x 720

Download Stardock DeskScapes Full key Google Drive

Stardock DeskScapes 8.51 Multilingual

 

tải bằng google drive

Hướng dẫn cài đặt Stardock DeskScapes

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 3. Copy file Patch.exe đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Stardock\DeskScapes8
 4. Chạy file Patch với quyền Administrator và ấn Patch