Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full [Bloody Roar 4 – Đã test]

Đấu trường thú 4 Full ✪ Download hoàn toàn miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Như đã hứa thì em sẽ đưa tới tất cả các phần trong seri Bloody Roar. Và ngày hôm nay em sẽ đưa tới cho các bác bản đấu trường thú 4 – Bloody Roar 4 và cũng chính là phần cuối cùng trong sê ri này.

Thật buồn vì kể từ cuối năm 2003 đến bây giờ thì nhà phát hành vẫn chưa có động tĩnh gì về việc ra tiếp phần mới cho tựa game này. Mình vẫn đang hóng, hóng dài cả cổ mà chưa thấy :((. Từ năm học lớp 3 chơi đấu trường thú 1 đến bây giờ là cả gần 20 năm trời rồi còn gì vẫn chưa được chơi cái bản gọi là “Bloody Roar 5”.

Tất cả các nhân vật trong Seri đấu trường thú

Có bác nào đang hóng giống em không? Mà thôi không xàm xàm nữa :v. Hôm nay em sẽ mang tới cho bạn tựa game Bloody Roar 4 Full cùng hướng dẫn chơi chi tiết.

Giới thiệu một chút về Bloody Roar 4

Dành cho anh em nào chưa biết về đấu trường thú 4, thì đây là một thể loại game Offline đối kháng trên PS2. Người chơi lựa chọn nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kết hợp các tổ hợp phím để đưa đến một combo hoàn hảo kết liễu đối phương. Cái này phải luyện tập mới chơi thành thạo được :)).

Đỉa game đấu trường thú 4
Đỉa game đấu trường thú 4 ai có không cho AD mượn khè chơi :))

Trong game có rất nhiều chế độ chơi. Có cả chơi với máy và PVP nữa, bạn bè tụ họp lại phân cao thấp cũng vui lắm. Trò chơi được Hudson Soft phát hành trên nền tảng Playstaytion 2 do đó để chơi được trên PC các bác cần trình giả lập PS2 nhé. Bên dưới mình sẽ có hướng dẫn chi tiết luôn.

Dành cho bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút bên dưới để download game Bloody roar 4 luôn nhé:

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Nhớ là kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi game!

Xét về một cách công bằng mà nói thì đồ họa 3D của Bloody Roar 4 là đỉnh trong thời gian những năm 2003 đấy. Thử tưởng tượng xem thời đấy mà game phát triển đến mức như thế nào rồi. Giả sử nếu bây giờ mà ra phần 5 thì chắc phải ghê gớm lắm nhỉ :)).

Seri Game đấu trường thú All

OK vậy là hoàn tất cho các bác seri game đấu trường thú rồi nhé. Hi vọng các bác thích trò chơi này. Cùng tải và trải nghiệm tất cả các phiên bản để xem có gì cải tiến hơn nhé. Cho mình biết cảm nhận của các bác qua phần comment bên dưới nhé. Riêng mình thì vẫn thích phiên bản Bloody Roar 2 nhất :)) chả hiểu vì răng luôn.Nếu thấy hay thì chia sẻ đến bạn bè seri này nhé. Đó là một cách để tiếp thêm động lực cho team của mình. Ah cũng thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều tựa game cùng thể loại đối kháng nhé.

Link tải đấu trường thú 4 Full và hướng dẫn cài đặt

Bên dưới đây là link download đấu trường thú 4 Full. Các bác tiến hành tải về nhé, sẽ nhanh thôi game có được hơn 1GB. Mình up lên Fshare nhé. Muốn tốc độ cao thì có thể getlink và dùng trình download IDM nhé. Sắp tới có đủ kinh phí mình sẽ mua tài khoản Google Drive up cho anh em tải cho nó nhanh nhé.

Link tải Bloody Roar 4 Full >> Tại đây!!!

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Bạn sẽ phải cần đến trình giả lập PS2 để chơi game. Bạn có thể tải về tại trang chủ của trình giả lập này >> https://pcsx2.net/download/releases/windows/category/40-windows.html. Mình dùng phiên bản như cái khung đỏ ở hình bên dưới.

Tải trình giả lập PS2 về để chơi Bloody Roar 4
Tải trình giả lập PS2 về để chơi Bloody Roar 4

Các bác nào chơi game Bloody Roar 3 rồi mà còn trình giả lập thì khỏi cần cài mà chỉ cần bật lên chiến thôi nhé. Hoặc xem lại bài viết ở đấu trường thú 3 của Blog để xem. Còn nếu như không bật thì xem ở dưới nha :))

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 chiến Bloody Roar 4

Tiếp theo các bác làm những bước dưới đây để cài đặt nhé. Tiến hành giải nén File giả lập vừa tải xuống, sau đó chạy file pcsx2.exe để cài đặt.

Bước #1: Sau khi khởi chạy bạn sẽ có cửa sổ như hình bên dưới. Bạn chọn Next để tiếp tục.

Cài đặt trình giả lập PS1 để chiến Bloody Roar 4
Cài đặt trình giả lập PS1 để chiến Bloody Roar 4

Bước #2: Bạn tiếp tục giữ nguyên setting và bấm Next. Không cần đụng chạm gì vào những thông số này.

Bước #3: Tiến hành bỏ dấu tích ở ô Use defaul setting và chọn đường dẫn đến Folder chứa game đã giải nén và nhấn OK. Ở đây bạn có thể thấy được một phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) chọn vào cái đó và nhấn Finish.

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 cho PC
Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 cho PC

Chỉnh nút điều khiển game trên PS2

Bước #4: Tiến hành điều chỉnh nút để chơi game đấu trường thú 4. Bạn chọn Config >> Controllers (PAD) >> Plugin Settings…

Chỉnh nút điều khiển cho giả lập PS2
Chỉnh nút điều khiển cho giả lập PS2

Bước #5: Chỉnh phím tương ứng trên tay cầm PS2. Và nhớ tắt Vietkey đi nhé.

Tiến hành tùy chọn các nút điều khiển cho PS2

Khởi chạy game đấu trường thú 4

Bước #6: Vào game chơi thôi.

Để chạy được game bạn quay lại giao diện giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso trong thư mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Mới đấu khởi động game lên nó bắt lựa chọn thì bạn cứ chọn Yes, Yes là ok thôi. Những lần sau vào game thì không cần nữa.

Chiến game đấu trường thú 2 cùng Chiến Thần Ký nào
Chiến game đấu trường thú 2 cùng Chiến Thần Ký nào

OK trên đây là tất tần tật về Đấu trường thú 4 bạn có thể tải game về và thưởng thức thôi. Nếu trong quá trình cài đặt game Bloody Roar 4 gặp lỗi gì thì các bác cứ để lại qua phần bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Tốt nhất thì nên PM bên Fanpage vì mình thường xuyên Online Facebook hơn. Thường xuyên quay lại để ủng hộ cho Chiến Thần Ký nhé, rất nhiều tựa game hot đang chờ.

Bài viết liên quan