Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa [1.4GB Đã test 100%]

Chào 500 anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em một tựa game phải nói là rất rất cũ rồi Grand Theft Auto Vice City nhưng lại được mod lại hoàn toàn. Với rất nhiều xe cộ đời mới và còn được Việt Hóa nữa nhé. Tha hồ mà trải nghiệm siêu xe và cốt truyện một cách trọn vẹn nhất.

Dù đã có tuổi đời rất lâu rồi nhưng game vẫn còn đang được bán trên Steam nhé. Với giá 178.000đ. Anh em nào có điều kiện thì click vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nhé.

Grand Theft Auto Vice City: Siêu phẩm một thời

Nhắc tới dòng game offline thế giới mở thì không game thủ nào là không biết tới series đình đám Grand Theft Auto của Rockstar Game. Đơn cử một số phiên bản cực hay như: Grand Theft Auto San AndresGrand Theft Auto V…Trước sự ra đời của 2 siêu phẩm này thì chắc tuổi thơ của ai cũng từng biết tới Grand Theft Auto Vice City đúng không :D. Phiên bản “màu mè” ở thành phố biển Vice City.

Nhập vai vào anh Tommy cool ngầu trong Grand Theft Auto Vice City
Nhập vai vào anh Tommy cool ngầu trong Grand Theft Auto Vice City

Game được ra mắt năm 2003. Nhiều khi còn lớn tuổi hơn một số anh em trong Chiến Thần Ký nữa :D. Dù đã cũ như vậy nhưng với bản mod HD này, đồ họa của game đã được chăm chút hơn qua bàn tay của các modder. Có nhiều em mặc áo tắm lắm nha ahihi. Và còn có patch tiếng Việt cho anh em nữa nhé.

Thực ra còn có một series thế giới mở cũng hay không kém đó là Red Dead Redemption. Nhưng game không được phát hành trên PC nên mình không bàn ở đây, không chơi với bọn rich kid có PS4 nha haha.

Thử làm gangster 1 ngày cùng Grand Theft Auto Vice City
Thử làm gangster 1 ngày cùng Grand Theft Auto Vice City nào!!!

Anh em sẽ được vào vai Tommy, một tên rội phạm ăn mặt “truất” nhất thế giới ngầm với quần Jeans và áo cây dừa :v. Dù thành thạo tất cả vũ khí có trong game, lái được tất cả loại xe cộ, tàu ngầm, tàu biển…Nhưng lại không biết bơi haha. Đây là một chi tiết mình thấy rất hài của game này. Muốn tự tử thì cứ nhảy xuống nước haha. Các phiên bản sau thì nhân vật đã bơi được :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft Auto Vice City

Thực ra với PC thời nay thì rất khó để kiếm được một cổ máy mà không chiến được Grand Theft Auto Vice City Việt Hóa :v. Nhưng mình vẫn muốn đề cập cấu hình ở đây. Biết đâu có anh em nào thích xài đồ cổ có mấy cái PC từ thời 9x thì sao haha.

Cấu hình không thể thơm hơn để chiến Grand Theft Auto Vice City
Cấu hình không thể thơm hơn để chiến Grand Theft Auto Vice City hehe.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron
➤ RAM: 128 MB of RAM
➤ OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
➤ VIDEO CARD: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers
➤ STORAGE: 915 MB
➤ DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
➤ RAM: 256MB of RAM
➤ OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
➤ VIDEO CARD: 64(+) MB video card with DirectX 9.0.
➤ STORAGE: 1.55 GB
➤ DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình trên mình lấy ở Steam trên phiên bản tiêu chuẩn của game. Vì đây là bản mod nên có thể sẽ cần máy mạnh hơn nhưng mình nghĩ chỉ cần mạnh hơn 15% cấu hình bên trên là dư xăng rồi nhé. Nên anh em không cần lăng tăng khoản này.

Download Grand Theft Auto Vice City Việt hóa

Lan man nãy giờ thì bây giờ mới là phần quan trọng đây. Làm sao để download Grand Theft Auto Vice City Full PC đây? Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Xác nhận mình không phải là robot. Chờ 7s là sẽ có được link Fshare tốc độ bàn thờ nhé haha.

Game đã được Việt Hóa rồi nên anh em cứ thoải mái nhé :v. Còn muốn khám phá thêm nhiều tựa game Việt hóa khác nữa thì click vào chuyên mục trên menu nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download Grand Theft Auto Vice City Full PC 1 Link Fshare.
Download Grand Theft Auto Vice City Full PC 1 Link Fshare.

Một mẹo cho anh em nào chưa biết là kết hợp getlink với tool download IDM để có thể tải game nhanh nhất. Giảm thiểu thời gian chờ để tăng được thời gian chiến game nha haha. Anh em nào không biết getlink thì cứ PM fanpage để được hổ trợ tận răng :D.

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Anh em thấy bước download Grand Theft Auto Vice City full PC đơn giản đúng không. Thì giờ tới phần cài đặt cũng đơn giản không kém đâu. Chỉ click click rồi ngồi chờ thôi :D.

Bước #1: Sau khi download xong. Giải nén file ra sẽ có 2 phần. [Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe và [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar

Bước #2: Anh em chạy file [Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẫn cài game và click next đến khi game được cài đặt xong nhé.

Cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full PC Cực đơn giản.
Cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full PC Cực đơn giản.

Bước #3: Anh em giải nén file [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar. Bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9\Tieng viet chu thuong\GTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game. Mặc định là C:\Program Files (x86)\TGta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của Windows.

Bước #4: Chạy file gta-vc.exe và chiến thôi nào.

Cài đặt thành công Grand Theft Auto Vice City Full PC rồi nhé.

Anh em thấy cực kì đơn giản đúng không nào. Nếu trong quá trình cài đặt Grand Theft Auto Vice City Việt hóa Full có bất cứ thắc mắc nào thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thê. Chúc anh em chơi game vui và có những giấy phút hoài niệm tuổi thơ dữ dội của mình. Và cũng đừng quên ủng hộ Chiến Thần Ký để không bỏ lỡ những game Offline cho Pc hot nhất, hay nhất nhé.