Download Wondershare Filmora 9 Full Crack – Tool chỉnh sửa video tốt nhất

Tool Wondershare Filmora 9 là gì? Có công dụng gì? Wondershare Filmora 9 có dễ sử dụng không và nhiều hơn thế nữa là những câu hỏi của độc giả. Vậy sau đây chúng tôi cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất được sử dụng hoàn hảo và được người dùng đánh giá là tốt nhất trong thời điểm hiện tại và phù hợp với các bạn yêu thích đồ họa.

Wondershare Filmora 9

Wondershare Filmora 9 Trao quyền cho trí tưởng tượng của bạn, một trình chỉnh sửa video cho tất cả những người sáng tạo. Chương trình này đã được trang bị một thư viện phong phú về hiệu ứng video, các yếu tố đồ họa, chuyển tiếp và tiêu đề có thể được thêm vào các dự án của bạn để tạo một số video tuyệt vời.

Thay đổi tính thẩm mỹ của video của bạn với một cú nhấp chuột. Filmora 9 có cả bộ lọc sáng tạo và LUT 3D chuyên nghiệp. Filmora9 đảm bảo mọi khung hình sáng tạo của bạn đều sắc nét như thực tế.

Tính năng Wondershare Filmora 9

Một số tính năng mới là Filmora 9 thay đổi trong thời gian gần đây như:

 1. Chỉnh sửa & Hiệu suất
 2. m thanh
 3. Giao diện

Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng này nhé

Chỉnh sửa & Hiệu suất

 1. Lên đến 100 bài hát video: Sắp xếp phương tiện của bạn trong tối đa 100 bản nhạc video đầy đủ và tạo hiệu ứng tổng hợp. Áp dụng các bộ lọc, chuyển tiếp và các hiệu ứng khác cho bất kỳ bản nhạc nào.
 2. Xuất nhập khẩu nhanh hơn: Nhập và kết xuất phương tiện ở tốc độ cao hơn.
 3. Xem trước độ phân giải cao và Ảnh chụp nhanh: Xem trước video của bạn rõ ràng hơn và chụp các khung hình tĩnh có độ phân giải cao.
 4. Khóa Chroma nâng cao: Đạt được kết quả tốt hơn với một công cụ màn hình xanh cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.
 5. Ổn định video nâng cao: Làm mượt các cảnh quay run với công cụ ổn định nâng cấp.
 6. Chất lượng phát lại có thể điều chỉnh: Giảm độ phân giải của bản xem trước video của bạn để có trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của video đã xuất.
 7. Khả năng tương thích chéo giữa PC / Mac: Bắt đầu các dự án trong phiên bản Mac hoặc PC của Filmora 9 và tiếp tục làm việc với chúng trong cả hai hệ điều hành.

m thanh

 1. Dạng sóng nâng cao: Chỉnh sửa tín hiệu âm thanh với dạng sóng âm thanh rõ hơn.
 2. Chỉnh sửa phong bì / Keyframe: Điều chỉnh âm lượng của clip âm thanh trong dòng thời gian, sử dụng khung hình chính để thực hiện nhiều điều chỉnh trong một clip.
 3. Lên đến 100 bản nhạc: Sắp xếp nhạc, hội thoại và các clip âm thanh khác của bạn trong tối đa 100 bản nhạc dòng thời gian.

Giao diện

 1. Điều chỉnh kích thước theo dõi: Chọn từ 3 kích cỡ theo dõi: nhỏ, bình thường và lớn. Các bản nhạc lớn hơn đặc biệt hữu ích cho việc chỉnh sửa âm thanh khi các dạng sóng trở nên lớn hơn.
 2. Điều chỉnh clip trong Xem trước video: Lật, xoay, chia tỷ lệ và di chuyển bất kỳ video clip hoặc hình ảnh nào trong cửa sổ xem trước.

Cấu hình Wondershare Filmora 9

 1. Supported OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10 (64 bit OS)
 2. Processor: Intel i3 or better multicore processor, 2GHz or above
 3. RAM: Ít nhất 3GB physical RAM (8GB required for HD and 4K videos)
 4. Disk: Ít nhất 2GB free hard-disk space for installation (SSD-Solid State Disk recommended for editing HD and 4K videos)
 5. Screen Resolution: 1366*768 or better

Download Wondershare Filmora 9 Full Crack

Wondershare Filmora 9.3.7.1 (x64) Multilingual

Link Fshare

Wondershare Filmora 9.3.5.8 Multilingual Portable

Link Fshare

Wondershare Filmora 9.3.6.3 macOS

Link Fshare

Wondershare Filmora 9.x Effect Packs

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Filmora 9

 • Tắt phần mềm diệt virus
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy File Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file trong phần Crack vào nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:Program FilesWondershareFilmora9

Cách sử dụng Wondershare Filmora 9

Xem video để được hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất về phần mềm Wondershare Filmora 9 nhé. Bộ công cụ biên tập và chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất 2020.

Bài viết liên quan