Cách xóa Key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD

Hãy xem hướng dẫn cách xóa key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nếu như bạn muốn xóa bản quyền Window để cài key bản quyền mới mà chưa biết cách làm hãy cùng chúng tôi xem ngay một trong những cách sau:

Bài viết này này vô cùng hữu ích đối với những bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 đang dùng các phần mềm, công cụ thông thường để active Windows nhưng muốn bản quyền windows để lên bản quyền kỹ thuật số.

Vậy nên hãy cùng Chiến Thần Ký cập nhật cách xóa Key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD với vài bước đơn giản nhất.

Cách xóa key Windows bản quyền

  • Mở Command Prompt (Admin): Chọn Start, gõ vào khung tìm kiếm với từ khóa cmd, nhấn chuột phải vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và chọn Run as administrator.

xoa key windows ban quyen 1

  • Để tìm Product key hiện tại, bạn nhập câu lệnh slmgr.vbs /dlv vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

xoa key windows ban quyen 2

  • Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Script Host có chứa tất cả thông tin bản quyền. Tại đây bạn sẽ tìm thấy Product key nằm kế bên tùy chọn Activation ID. Nhớ note lại Product Key này lại.

xoa key windows ban quyen 3

  • Để gỡ bỏ cài đặt Product key, bạn nhập câu lệnh slmgr /upk “Product Key” vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

xoa key windows ban quyen 4

upk là viết tắt của uninstall product key (gỡ bỏ cài đặt product key). Thay thế phần Product Key bằng Product Key mà bạn note lại ở bước trên.

Sau khi gỡ bỏ Product key thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

  • Để cài đặt trên hệ thống nâng cấp, bạn sử dụng câu lệnh slmgr /ipk “Product Key”

xoa key windows ban quyen 5

ipk là viết tắt của install product key (cài đặt product key). Thay thế phần product key bằng product key mà bạn note lại ở bước trên là xong.

  • Chờ một vài phút sẽ hiện ra cửa sổ Windows Script Host.

Thông báo “Command completed successfully“: Đưa Windows về trạng thái chưa đăng ký, tương tự như việc cài mới.

  • Khởi động lại máy tính, kích hoạt vào key mới

Cập Nhật Key Windows 7/8/10 mới nhất:

Lời Kết:

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn Cách xóa Key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Dù bạn có giỏi về trong việc cài đặt các công cụ máy tính bạn vẫn hoàn thành được nhé.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho những bạn không cần biết quá nhiều về máy tính. Cũng có thể tự tay thực hiện và cài đặt cho mình bộ key win bản quyền tốt nhất.