Abbyy Finereader 15 Full Crack Chuyên Xử Lý file PDF

Abbyy finereader 15 full crack là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho người dùng. Bạn sẽ được chuyển đổi các tập tin PDF về văn bản có thể chỉnh sửa được như Word, Excel, một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong việc xử lý các tập tin PDF và thực hiện tốt hơn công việc của mình.

Phần mềm Abbyy finereader 15 full crack được biết đến ra sao?

Abbyy FineReader v15 là phiên bản phần mềm mới nhất giúp người dùng chuyển đổi file dữ liệu PDF sang các file dữ liệu có thể chỉnh sửa được và ở phiên bản lần này bạn có thể chuyển đổi PDF sang  nhiều định dạng bạn muốn hơn. Với tính năng tự động chuyển đổi hình ảnh đã chụp thành dạng văn bản bằng giải pháp công nghệ nhận dạng ký tự (OCR).

Ngay từ khi ra đời và tính đến hôm nay, phần mềm đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng người dùng, luôn được mọi người lựa chọn và tin dùng. Vì khi sử dụng Abbyy FineReader sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc chuyển đổi, xử lý các tập tin PDF.

 

 Abbyy FineReader 15 full crack tiết kiệm được nhiều thời gian 
Abbyy FineReader 15 full crack tiết kiệm được nhiều thời gian

Phiên bản mới nhất Abbyy FineReader 15 có gì khác?

Được nhiều người sử dụng ưu ái và tin tưởng thì đòi hỏi phần mềm Abbyy FineReader mang trong mình những tính năng cực kỳ khác lạ và độc đáo. Vậy thì phiên bản Abbyy FineReader 15 mới nhất này có gì đặc biệt đến vậy?

Hệ thống nhận dạng nhanh và chính xác tuyệt đối của Abbyy FineReader

Tích hợp công nghệ hàng đầu OCR được dùng trong hệ thống nhận diện và lưu lại định dạng gốc dữ liệu ban đầu nhanh chóng và chính xác. Kết hợp công nghệ nhận dạng dữ liệu thích ứng hàng đầu ADRT, giúp phần mềm phân tích và xử lý toàn bộ dữ liệu đầu vào trong cùng một lúc.

Việc áp dụng các công nghệ hiện đại giúp lưu lại cấu trúc của dữ liệu nguồn, tài liệu ban đầu, bao gồm tất cả các định dạng, địa chỉ liên kết, các chú thích của hình ảnh và bảng.  Phiên bản mới nhất này đã được fix và update hoàn chỉnh phần lớn hoạt động không có lỗi in, lỗi hệ thống và có thể nhận dạng mọi loại định dạng văn bản, mọi phông chữ một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng nhận dạng ảnh và chuyển đổi thành văn bản được nhà phát triển cập nhật và đưa vào vận hành tốt hơn trong phiên bản mới này qua đó xử lý sơ bộ các hình ảnh để có thể mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Bằng cách tích hợp các bộ xử lý nhiều lõi vào trong tính năng chuyển đổi mang đến cảm giác hài lòng cho người sử dụng.

Giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng trên phần mềm

Tích hợp công nghệ OCR phổ biến nhất nhằm chuyển đổi ảnh quét, tập tin PDF của người dùng chỉ đơn giản trong vài thao tác. Bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp với các phần mềm chuyên dụng khác của Microsoft như: Ms word, Ms excel, Ms outlook giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống phần mềm được bổ sung, hỗ trợ các phím tắt được tích hợp trong Windows và các thao tác tối ưu trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể phóng to và thu nhỏ các đối tượng ngay trên phần mềm. Nếu người dùng không hài lòng với các kết quả tự động thì họ có thể thao tác thủ công ngay các vùng hình ảnh cần chọn và quyết định các font chữ ưng ý ngay trên phần mềm.

 

Giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng trên phần mềm 
Giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng trên phần mềm

Bài viết liên quan:

Khởi động hệ thống phần mềm Abbyy finereader 15 full crack nhanh

Hệ thống phần mềm được khỏi chạy trong vòng vài giây, bên cạnh đó phiên bản cập nhật này tối ưu hóa các thao tác của bạn. Theo đó có tính năng reset workplace giúp tối ưu hóa các công cụ theo mặc định, mang đến không gian làm việc trở nên gọn gàng, không bị lộn xộn bởi các thao tác của người dùng.

Khi người dùng khởi động phần mềm hoàn tất thì cửa sổ tác vụ và không gian làm việc sẽ được xuất hiện cùng lúc và ngay lập tức. Người dùng có thể liệt kê các vùng tự động hóa của phần mềm một cách nhanh chóng, Nếu không thấy cửa sổ và không gian làm việc thì nhấn vào chữ “tác vụ” ngay trên góc bên trái của phần mềm để tiến hành làm việc.

 

khởi động abbyy finereader 15
Chuyển đổi văn bản thông qua  Abbyy finereader 15 full crack

Khởi động hệ thống phần mềm Abbyy finereader cực nhanh

Hệ thống xử lý nền cực chuẩn

Các phiên bản cũ sẽ tốn khá nhiều thời gian để nhận diện, quét qua các tài liệu. Trong phiên bản mới lần này, các tiến trình, cách thức tổ chức sẽ làm tiêu tốn ít thời gian chạy trên nền hơn, cho phép người sử dụng làm việc trên với tài liệu đã được nhận dạng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, người dùng không cần phải đợi quy trình OCR vận hành xong trước đó, trong khi bạn có thể tự điều chỉnh, thao tác thủ công các vùng hình ảnh, các vùng chọn song hành với quy trình khởi động OCR. Điều này, giúp tối ưu hóa thời gian làm việc của bạn và mang lại năng suất làm việc cao hơn.

Các tính năng chính của phần mềm

Để có được những kết quả mang đến sự hài lòng nhất định cho bạn phần mềm luôn luôn cập nhật các tính năng và cải tiến, đổi mới cách thức hoạt động dần trở nên tối ưu. Một số tính năng chính của phần mềm được người dùng sử dụng phổ biến được kể đến như sau:

Scan tổng quan tài liệu

Sử dụng công nghệ OCR, phần mềm nhận dạng và quét tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Việc Scan được chính xác sẽ ảnh hưởng tích cực đến kết quả tích cực sau này cho người dùng.

Người dùng có thể sử dụng camera hay webcam trên các phương tiện thiết bị hỗ trợ đi kèm của mình để chụp hình ảnh văn bản và tiến thành Scan. Phần mềm sẽ quét và đọc ký tự văn bản và chuyển đổi cho ra kết quả chính xác nhất cho người sử dụng.

Chỉnh sửa văn bản tài liệu của người dùng

sử dụng phần mềm này bạn có thể đa dạng hóa các thao tác của mình, đa dạng hóa các kết quả mà bạn mong muốn. Thông qua một số tính năng cho phép người dùng chuyển đổi, thực hiện như sau:

  • Sắp xếp, tái định hình lại các trang văn bản trong tài liệu PDF của người dùng. Kết hợp trích xuất trực tiếp các chỉ dẫn, chú thích từ ảnh hoặc scan hình ảnh.
  • Chỉnh sửa các tài liệu văn bản hoặc hình ảnh của người dùng trực tiếp trên phần mềm. Tạo ra các chữ ký số để bảo vệ bản quyền sản phẩm của người dùng một cách dễ dàng.
  • Bảo vệ dữ liệu, thông tin mật của bạn bằng mật khẩu. Thực hiện so sánh, đối chiếu để nhận dạng các điểm bất thường giữa nhiều phiên bản trong cùng một dữ liệu của người sở hữu.

Chuyển đổi văn bản thông qua Abbyy finereader 15 full crack

Đây là tính năng mang đến sự thành công lớn cho phần mềm ngày hôm nay, là một tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Như đã giới thiệu trên, việc tích hợp với nhà phát triển Windows giúp người dùng có thể sửa chữa thuận tiện và ngay tức thì trên word, excel hay powerpoint.

 

Kết Luận

Abbyy finereader 15 full crack là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người bận rộn, phần mềm giúp người dùng chuyển đổi các dữ liệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho chính người sử dụng. Cùng tải ngay Abbyy finereader phiên bản mới nhất để chuyển đổi văn bản hiệu quả và tối ưu hóa thời gian của chính bạn nhé.

Bài viết liên quan