Free Download CCBoot 2019 build 0917 Full Crack vĩnh viễn

Free Download CCBoot 2019 build 0917 Full Crack miễn phí với mục đích để khởi động hệ thống mà không cần ổ cứng cho các hệ điều hành windows. Vậy bạn hiểu thế nào về CCBoot? Công dụng, tính năng và cách sử dụng bạn đã biết chưa?

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về CCBoot 2019 là gì và nó hoạt động như thế nào? Có những tính năng gì cũng như hướng dẫn cách sử dụng cài đặt một cách chi tiết nhất.

CCBoot 2019 là gì?

CcBoot là giải pháp hoàn hảo để khởi động hệ thống mà không cần ổ cứng. Chương trình này thực sự là một công cụ tốt cho các quán cà phê Internet, trường học, công ty và tổ chức có nguy cơ bị nhiễm hệ thống.

Các virus nằm trên ổ cứng và nếu ổ đĩa này nằm dưới sự kiểm soát của quản trị viên, nhiều vấn đề sẽ xảy ra do sự lây nhiễm của hệ thống của người dùng.

Bạn có thể cập nhật tất cả các PC của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, tiết kiệm vô số giờ. Bạn có một phần mềm bạn muốn triển khai trên TẤT CẢ các PC của mình không? Không có vấn đề gì Đơn giản chỉ cần cài đặt trên máy tính của bạn, hãy khởi động lại phần còn lại của PC! Bạn đã hoàn tất!

Trên thực tế, hệ thống quản trị ở đây có một ổ cứng mà nó chia sẻ với những người dùng khác. Hệ thống người dùng sẽ khởi động từ ổ cứng khi được bật. Và mỗi khi hệ thống tắt, trạng thái ổ cứng sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại tiềm năng nào với hệ thống khởi động lại. Trong trường hợp này, tất cả người dùng sẽ được cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng CCBoot 2019

 1. Cài đặt phần mềm hoặc cập nhật trên máy tính chính của bạn, khởi động lại phần còn lại của PC và bạn đã hoàn tất cài đặt phần mềm và cập nhật trên hàng trăm máy tính trong MINUTES trên không trong vài giờ hoặc vài ngày. MỘT người có thể chạy toàn bộ mạng PC của bạn một cách dễ dàng
 2. Loại bỏ sự cần thiết của một ổ cứng trên phần lớn máy tính của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la. Chưa kể, thời gian là tiền bạc và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền với tất cả thời gian bạn tiết kiệm được. Nhiệm vụ trước đây chỉ mất hàng giờ, giờ chỉ mất vài phút.
 3. Không cần cài đặt đĩa cứng trên hệ thống máy khách (chỉ cần một ổ cứng trên hệ thống quản trị)
 4. Khôi phục hệ thống sau khi khởi động lại người dùng mọi lúc (Loại bỏ tất cả phần mềm độc hại và vi-rút)
 5. Cập nhật tất cả các hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột
 6. Hỗ trợ bộ nhớ cache ổ SSD
 7. Tương thích với DHCP và TFTP để quản lý tệp dễ dàng hơn
 8. Khả năng lưu trữ thông tin người dùng trên hệ thống quản trị
 9. Khả năng cài đặt nhiều hệ điều hành trên ổ cứng và chọn máy khách
 10. Khả năng thay đổi ngoại hình đồ họa khởi động

Ưu điểm phần mềm CCBoot 2019

 1. Làm giảm đáng kể vốn ban đầu và chi phí thực hiện. Bởi vì máy trạm không sử dụng HDD nên bạn không còn lo lắng về việc hư HDD.
 2. Tiết kiệm năng lượng và các yêu cầu làm mát cho các máy trạm.
 3. Triển khai hệ thống rất đơn giản & nhanh chóng bởi vì phần mềm Ccboot chạy trên hệ điều hành của Microsoft Windows.
 4. Làm giảm đáng kể công việc của người quản trị mạng trong việc cài đặt, quản lý, cập nhật. Chẳng hạn khi Windows, game, … có phiên bản mới bạn chỉ cần cập nhật một lần duy nhất. Sau đó khởi động lại máy trạm thì tất cả đều đã được cập nhật.
 5. Khả năng phục hồi hệ thống rất mạnh mẽ, bạn chỉ cần vài phút để khôi phục lại toàn bộ hệ thống. Do đó công việc kinh doanh hằng ngày sẽ không bị ảnh hưởng.
 6. Các máy trạm không cần đóng băng, bởi vì tất cả dữ liệu đều được lưu tại máy chủ. Sau khi khởi động lại, Các máy trạm sẽ được phục hồi hệ thống như lúc ban đầu.
 7. Ccboot hỗ trợ nhiều loại phần mềm: phần mềm văn phòng, phần mềm thiết kế, phần mềm quản lý… Ccboot được sử dụng cho tiệm net , phòng thí nghiệm, khách sạn, phòng máy tính trong các trường học, văn phòng, các công ty thiết kế…
 8. Ccboot dễ sử dụng, chức năng mạnh mẽ, hệ thống ổn định, hoạt động hiệu quả chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Phiên bản hoạt động CCBoot 2019

 1. Windows XP
 2. Windows Vista
 3. Windows 7
 4. Windows 8
 5. Windows 10
 6. Windows 2003
 7. Windows 2008
 8. Windows Server 2012
 9. Windows Server 2016

Download CCBoot 2019 Full Crack

CCBoot 2019 build 0917 Fshare

Hướng dẫn cài đặt CCBoot 2019

 1. Cài đặt phần mềm Server
 2. Chạy file “ElitEND.exe” trong folder Crack
 3. Copy file CCBoot.exe đến nơi vừa cài đặt phần mềm
 4. Nhập key ElitEND999bbb5AF07850D198 vào phần mềm

Chúc các bạn cài đặt thành công

Nói chung, CCBoot là một tiện ích thiết thực có thể hỗ trợ quản trị viên mạng quản lý và theo dõi nhiều máy tính. Thiết lập rất dễ dàng, nhờ vào phương pháp máy khách-máy chủ và một quy trình đơn giản để thêm các PC mục tiêu. Có thể tạo nhóm cho ổ đĩa và máy khách, giúp xử lý hàng loạt hiệu quả.

Bài viết liên quan