Download MAGIX Video easy HD Full Crack – Tool xử lý video nhanh chóng

MAGIX Video easy HD là một công cụ với nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa video hấp dẫn và độc đáo. Với phần mềm này, mọi thao tác chỉnh sửa video của bạn sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Tạo video ấn tượng để chia sẻ với gia đình và bạn bè với Video easy, chương trình lý tưởng cho người mới bắt đầu. Nhờ giao diện trực quan và trình hướng dẫn hữu ích, bạn có thể dễ dàng biến cảnh quay của mình thành video tuyệt vời.

Thế nên hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm MAGIX Video easy để chúng ta có công dụng sữa chữa một cách tốt nhất nhé.

MAGIX Video easy

MAGIX Video easy là một ứng dụng mà bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo cách mà bản ghi nhìn thông thường có thể được biến thành một kiệt tác. Vì vậy, bây giờ bạn có thể biến những kỷ niệm đẹp của bạn thành những video khó quên.

Chỉnh sửa video với MAGIX Video dễ dàng rất dễ dàng như tên gọi của nó. Nó không đòi hỏi nhiều từ bạn và do đó bất kỳ ai từ không có nền chỉnh sửa video đều có thể chỉnh sửa video dễ dàng.

Giao diện của  MAGIX Video easy rất đơn giản và gọn gàng với các biểu tượng lớn. Các video có thể được nhập vào bảng phân cảnh bằng trình duyệt tệp hoặc chỉ là một tính năng kéo và thả đơn giản. Khi video được tải vào bảng phân cảnh, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên đó giống như bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video.

Độ bão hòa và màu sắc cũng có thể được điều chỉnh. Bạn cũng có thể làm cho video để phát ngược. Video cũng có thể được cắt bớt để các phần không mong muốn có thể bị xóa khỏi video.

Tính năng MAGIX Video easy

 1. Có thể chỉnh sửa video của bạn một cách dễ dàng.
 2. Tính năng kéo và thả được hỗ trợ.
 3. Có thể thêm văn bản vào video.
 4. Có thể thêm hình ảnh vào video.
 5. Có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản.
 6. Tài liệu trợ giúp rộng rãi có sẵn.
 7. Có thể thêm nhạc nền.
 8. Có thể thiết lập chất lượng của video.

Cấu hình MAGIX Video easy

 1. Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2,4 GHz trở lên.
 5. Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)
 6. Nhà phát triển: Magix Software

Download MAGIX Video easy Full Crack

MAGIX Video easy – 64bit Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Video easy

 1. Giải nén file vừa download
 2. Chạy file Setup cài đặt phần mềm bình thường cứ Next liên tục thôi
 3. Sau khi cài xong Copy folder “Protein” và “VideoEasy” vào nơi cài đặt phần mềm đường dẫn “C:Program FilesMAGIXVideo easy6

Mở phần mềm vào thôi

Xem video cách cài đặt và sử dụng MAGIX Video easy một cách chi tiết nhất.

Bài viết liên quan