Download AnyDesk Full Key – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Download AnyDesk Full Key update mới nhất 2020 phần mề điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất với giao diện dễ sử dụng, máy tính nhẹ nhất. AnyDesk có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết vị như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, ngoài ra AnyDesk cò hỗ trợ trò chuyện tin nhắn giữa những User đang sử dụng máy với nhau.

AnyDesk là gì?

AnyDesk Kết nối với máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc cách nửa vòng trái đất. Nó đảm bảo các kết nối máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy cho các chuyên gia CNTT và các cá nhân đang di chuyển.

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tốc độ khung hình 60 khung hình / giây – chúng tôi biết mức độ quan trọng của chúng khi làm việc trên máy tính để bàn từ xa. Đó là lý do tại sao codec DeskRT cải tiến của chúng tôi đảm bảo độ trễ thấp, ngay cả ở độ phân giải màn hình cao hoặc băng thông chỉ 100 kB / s.

anydesk full key

Bảo mật của bạn đã được tích hợp vào AnyDesk từ ngày đầu tiên. Chúng tôi sử dụng công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ khỏi truy cập trái phép và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối. Thêm vào đó, các máy chủ của chúng tôi sử dụng công nghệ viễn thông Erlang để có độ tin cậy tối đa.

AnyDesk đã được thiết kế và phát triển với các chuyên gia CNTT, cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk cũng là một giải pháp thiết thực – và hoàn toàn miễn phí – cho người dùng tư nhân.

Tính năng chính của AnyDesk

 1. Hợp tác và giao tiếp một cách dễ dàng, cho dù bạn đang tổ chức các cuộc họp và thuyết trình trực tuyến hoặc làm việc trên cùng một tài liệu từ bên kia thế giới.
 2. Chỉ cần sao chép và dán hoặc sử dụng tab chuyển mới để truyền tệp giữa các máy tính.
 3. Không có đặc quyền quản trị hoặc cài đặt cần thiết. Chỉ cần tải xuống tệp 3MB và bạn đã tắt. Yêu cầu truy cập không giám sát vào máy tính của bạn khi bạn đang trên đường? Không có vấn đề, bạn sẽ chỉ cần cài đặt và đặt mật khẩu.
 4. Tùy chỉnh giao diện người dùng AnyDesk để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm máy tính từ xa phù hợp với thương hiệu của bạn.
 5. Cả chuyên gia CNTT và người dùng có máy tính họ truy cập đều có thể ghi lại từng phiên. Điều này thêm một mức độ bảo mật bổ sung và cũng có ích cho mục đích đào tạo.
 6. Không có đám mây, không có vấn đề. Nếu bạn cần kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình, việc thiết lập Mạng doanh nghiệp của riêng bạn thật dễ dàng. Dữ liệu không được mã hóa sẽ không bao giờ rời khỏi DMZ của bạn.

Cấu hình AnyDesk

 1. Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download AnyDesk Full Crack

AnyDesk 5.4.2 Multilingual

Fshare

Hướng dẫn cài đặt AnyDesk

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Mở phần mềm lên và chọn Install on this Computer
 3. Phần mềm đã có key sẵn nên xài thôi

Xem video đầy đủ cách cài đặt và sử dụng AnyDesk chi tiết nhất.