Autocad 2015 full crack – thiết kế đồ họa kỹ thuật CAD

Autocad 2015 full crack – sự lựa chọn thông minh của những người yêu thiết kế đồ họa. Bằng phương thức tiếp cận thực tế thì công cụ này đang gây ấn tượng mạnh cho người dùng khi mô phỏng một cách chân thực các đối tượng. Đồng hành cùng công cụ này bạn sẽ có những bản thiết kế độc đáo và tuyệt vời nhất.

Vài nét chung về Autocad 2015 full crack

Autocad 2015 là một sản phẩm hoàn hảo với nhiều tính năng hữu ích đến từ nhà Autodesk. Có thể nói đây chính là công cụ hàng đầu dành cho cộng đồng yêu thiết kế.

Ứng dụng này được các kỹ sư, nhà thiết kế và các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật đồ họa ưu tiên lựa chọn để sử dụng trong các thiết kế của mình. Điều này đã phần nào chứng minh uy tín và chất lượng của ứng dụng Autocad 2015.

Autocad 2015 được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như học tập, công việc, cơ khí, xây dựng … để thiết kế các đối tượng như bản vẽ nhà ở, công ty, các công cụ cơ khí, hệ thống điện, đường, trường ,trạm …Các đối tượng kiến trúc được mô phỏng rất chi tiết bằng kỹ thuật 2D và 3D trong phần mềm này.

Mang trong mình nhiều ưu điểm nổi trội nên Autocad 2015 vẫn luôn giữ chỗ đứng cao giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt của những ứng dụng bổ trợ thiết kế mới. Bởi nhà sản xuất đã tạo nên ứng dụng với rất nhiều tính năng hữu ích và hiện đại.

Vài nét chung về Autocad 2015 full crack
Vài nét chung về Autocad 2015 full crack

Những điểm mới đặc trưng của Autocad 2015

Sở hữu nhiều ưu điểm đảm bảo giúp quá trình sử dụng phần mềm phát huy được giá trị. Trong đó, đặc điểm nổi bật càng giúp phần mềm được đánh giá cao phải kể tới chính là:

Giao diện được tinh chỉnh hoàn hảo

Để tạo được ấn tượng mới mẻ cho người dùng thì nhà sản xuất đã nâng cấp phần giao diện, tạo ra nhiều chế độ với đa dạng màu sắc khác nhau. Nếu bạn thuộc nhóm người thích sự kì ảo thì bạn có thể chọn chế độ tối. Nếu không bạn có thể lựa chọn chuyển sang truyền thống hoặc nhẹ nhàng.

Dù bất kỳ chế độ nào thì đều mang lại lợi ích cho bạn. Bởi lẽ các chế độ đều được tạo nên dựa trên tính điều tiết mắt cho người dùng và tăng năng suất làm việc.

Chức năng mã lệnh được ưu tiên xem trước ở Autocad 2015 full crack

Tính năng này sẽ giúp người dùng giảm bớt đi một vài thao tác thừa. Bạn có quyền xem trước kết quả của một vài lệnh trước khi thực hiện chúng như Extend, Trim, Break,…

Giao diện ứng dụng đơn giản , bắt mắt
Giao diện ứng dụng đơn giản , bắt mắt

Tính năng bổ sung trang dạng tab và soạn thảo hoàn toàn mới

Nếu bạn muốn mở template thì có thể bổ sung trang mới dạng tab. Ngoài ra để cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng thì bạn có thể nâng cấp hệ thống. Hơn thế nữa Autocad 2015 cho phép bản quản lý dữ liệu một cách đơn giản.

Ở phiên bản 2015 của Autocad thì Lasso Selection sẽ thay thế Crossing polygon hoặc window polygon đầy thao tác của các phiên bản cũ. Tính năng soạn thảo mới sẽ có thao tác đơn giản chỉ cần nhấn giữ chuột trái và kéo vào phần bản vẽ là hoàn thành.

Cập nhật vị trí và kết nối đa dạng, ấn tượng

Autocad 2015 đã có sự cải tiến mới về vị trí địa lý trên bản đồ. Giờ đây bạn có thể xác định vị trí địa lí cũng như đánh dấu trên bản đồ một cách đơn giản. Việc mô phỏng lại một vị trí cũng trở nên dễ dàng.

Với tính năng kết nối ấn tượng của Autocad 2015 thì bạn có thể thoải mái chia sẻ bản thiết kế của mình cũng như nhắn tin với bạn bè thông qua sự trợ giúp của công cụ A360. Hơn nữa thiết kế hộp chat dạng bóng tròn cũng rất phù hợp với xu hướng.

Xem thêm: DATAKIT CrossManager 2020 – Phần mềm chuyển đổi định dạng CAD

Hướng dẫn tải phần mềm về máy

Tải phần mềm cần tuân thủ những lưu ý, những yêu cầu mới có thể nhanh chóng đưa vào ứng dụng. Sử dụng cho nhu cầu, mục đích thực tế sẽ có được kết quả như ý muốn:

Yêu cầu về máy tính của bạn

Vì Autocad 2015 là một ứng dụng chuyên ngành nên để khởi chạy thì nó có một vài yêu cầu riêng về cấu hình máy chủ. Dưới đây là những điều kiện về phần cứng và phần mềm mà ứng dụng yêu cầu:

 • Máy tính của bản phải thuộc hệ điều hành Windows 7 , Windows 8 hoặc Windows 10. Hơn thế nữa bộ nhớ máy tính phải là 32bit hoặc 64 bit.
 • Bộ nhớ Ram tối thiểu là 2GB, tốt nhất là 4GB trở lên.
 • Ổ cứng khả dụng tối thiểu 6GB
 • Màn hình có độ phân giải phù hợp và card đồ họa tương thích

Các bước download Autocad 2015 full crack

Việc tiến hành tải ứng dụng cần được tiến hành theo từng bước. lúc đó, quá trình sử dụng mới có được hiệu quả cao như yêu cầu. Cụ thể chính là:

 • Bước 1 : vào trang chủ của ứng dụng rồi ấn tải xuống. Sau đó tiến hành giải nén file.
 • Bước 2 : Sau khi giải nén chọn setup để cài đặt.
 • Bước 3 : Xuất hiện hộp thoại thì nhấn vào nút install.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn I Accept sau đó tiếp tục nhấn next để qua bước tiếp theo.
 • Bước 5 : Nhấn đúp chuột vào I have my product information rồi nhập tiếp giống như sau : 666-69696969 đây là Serial Number, 001G1 là product key. Sau đó nhấn chuột vào next để sang bước kế tiếp.
Nhập số liệu và key như trên
Nhập số liệu và key như trên
 • Bước 6 : xuất hiện hộp thoại và ấn chọn dòng đầu tiên. và sau đó lựa chọn ổ đỉa lưu ứng dụng rồi nhấn browse. Và nhấn install.
Chọn hộp thoại đầu tiên và thay đổi ổ đỉa nếu muốn
Chọn hộp thoại đầu tiên và thay đổi ổ đỉa nếu muốn
 • Bước 7 : Nhấn finish để kết thúc việc cài đặt.

Kết luận

Autocad 2015 full crack là phần mềm hỗ trợ thiết kế hoàn hảo dành cho người sử dụng. Với những tính năng mới đầy hấp dẫn thì ứng dụng này hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với thiết kế đồ họa.

Bài viết liên quan