Avast internet security 2018 full crack phần mềm chống virus

Avast internet security 2018 full crack – ứng dụng bảo vệ máy tính chống lại virus xâm nhập hay phần mềm độc hại. Phần mềm này được tạo ra từ kỹ thuật hiện đại là công nghệ AI tạo niềm tin cao trong lòng người sử dụng.

Đôi nét giới thiệu về Avast internet security 2018

Ứng dụng này được phát triển bởi Avast và đã hoạt động trên nhiều hệ điều hành như IOS, Windows, macOS, Android. Avast internet security 2018 được nhiều người tin dùng và đồng hành suốt nhiều năm.

Phần mềm này có chức năng như một hệ thống bảo mật cấp cao với tường lửa mạnh, cùng nhiều tính năng độc đáo khác như lọc thư… Nó sẽ bảo vệ thông tin trong PC của bạn khỏi virus, phần mềm quảng cáo cũng như những tác động bất lợi.

Avast internet security 2018 hoạt động dựa trên cơ chế trí tuệ nhân tạo AI phân tích, xác minh các hành vi cũng như chữ ký mỗi khi phần mềm lạ xâm nhập. Nếu phát hiện những thành phần gây hại thì lập tức cô lập và cho vào Virus Chest. Từ đó bạn sẽ kiểm tra và đào thải nó khỏi PC của mình.

Khái quát chung về phần mềm bảo mật, chống virus
Khái quát chung về phần mềm bảo mật, chống virus

Tính năng nổi bật của Avast internet security 2018 full crack

Ứng dụng diệt virus này mang nhiều tính năng nổi trội. Chính vì điều này, Avast internet security 2018 luôn được đánh giá là trình bảo vệ tốt nhất trên thị trường.

Tính năng bảo mật cao và chế độ ngôn ngữ phong phú

Avast internet security 2018 có tính bảo mật cực cao. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp chức năng cho phép người dùng bảo mật thông tin bằng mật khẩu.

Hơn nữa ứng dụng này còn có chế độ ngôn ngữ vô cùng đa dạng với sự cung cấp hơn 45 ngôn ngữ khác nhau. Những điểm nổi bật này đã tạo ra cơ hội phát triển rộng cho phần mềm. Minh chứng là theo thống kê thì đã có hơn 400 triệu người đang sử dụng phần mềm này.

Phát hiện mối đe dọa PC

Ứng dụng này sẽ phát hiện một cách nhanh chóng các mối đe dọa nguy hiểm đối với máy tính của bạn. Hơn thế nữa nó căn chỉnh theo thời gian thực để kịp thời xử lý.

Avast internet security 2018 sẽ nhận biết và phân tích hành vi ứng dụng trong thời gian thực tế để tìm ra những thay đổi đột ngột, khó kiểm soát mang tính nguy hiểm cao. Từ đó xử lí trước khi xảy ra thiệt hại đối với thông tin.

Thư, email rác được lọc thông qua Avast internet security 2018

Nếu bạn muốn ứng dụng thực hiện chức năng này thì bạn- chủ sở hữu máy tính phải yêu cầu cài đặt. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ không phải khó chịu với thư rác, thư nặc danh.

 

Tính năng đặc biệt của Avast internet security 2018

Tham gia giao dịch mạng an toàn hơn

Khi bạn download ứng dụng bảo mật Pc này về máy thì mọi hoạt động của bạn đều được bảo vệ an toàn trước mọi sự cố. Người dùng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch trên internet như mua sắm, duyệt web, thực hiện trao đổi tiền qua ngân hàng…

Để đảm bảo hơn vấn đề bảo mật của bạn khi truy cập internet thì Avast internet security 2018 còn luôn luôn thực hiện kiểm tra tổng quát máy tính và mạng mà PC đang sử dụng  để phát hiện các sự cố và đưa ra biện pháp khắc phục, loại bỏ.

Bức tường lửa của Avast internet security 2018 full crack

Với tư cách là một lá chắn hoàn hảo để bảo vệ thông tin thì chất lượng bức tường lửa của ứng dụng cũng được quan tâm hàng đầu. Bằng phương pháp ngăn chặn sự tấn công từ bên trong, đặt mọi cổng thông tin vào nền và quản lí tất cả các chương trình muốn truy cập internet thì phần mềm này đã tạo được sự tin tưởng với người sử dụng.

Hệ thống kiểm tra và vệ sinh phần mềm

Avast internet security 2018 full crack cung cấp tính năng kiểm tra các phần mềm mới để đảm bảo an toàn trước khi đi vào hoạt động. Đó chính là tính năng Sandbox hoàn hảo. Hơn thế nữa, ứng dụng này là một phần mềm 3 trong 1. Ngoài bảo vệ PC nó còn cung cấp tính năng bổ sung như Cleanup premium, Driver updater và SecureLine VPN.

Xem thêm: 

Hướng dẫn cách download Avast internet security 2018

Để sở hữu phần mềm hữu ích với nhiều tính năng đặc sắc này bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Chỉ sau vài phút PC của bạn sẽ được thiết lập chế độ bảo vệ cao cấp.

  • Bước 1 : Truy cập vào internet, tìm kiếm và ấn download ứng dụng.
  • Bước 2 : Giải nén tập tin và cung cấp quyền Run as administrator.
  • Bước 3 :  Nhấp chuột vào biểu tượng của ứng dụng và chạy file crack để kích hoạt.
  • Bước 4 : Khởi chạy lại máy tính của bạn.

Như vậy bạn đã hoàn thành thiết lập trình bảo vệ máy tính và chính thức được tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp của nó. Chỉ sau vài thao tác là máy tính của bạn đã được thiết lập hệ thống an ninh cao cấp.

Khởi chạy Avast internet security 2018 full crack

Kết Luận

Avast internet security 2018 full crack thực sự là một ứng dụng tuyệt vời. Những tính năng đỉnh cao của nó luôn thực hiện quét thông minh, chống virus, là công cụ chống lừa đảo, lọc thư rác, tránh xa các mối đe dọa hoặc phần mềm gián điệp, độc hại. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay Avast internet security 2018 hoàn hảo này.