Download BluffTitler Ultimate 15 Full Crack | Tạo hiệu ứng 3D

Download BluffTitler Ultimate 15 Full Crack miễn phí với chức năng tạo Intro 3D chuyên nghiệp, tạo ảnh động 3d cao cấp nhất. Bạn muốn thiết kế video chữ, ảnh động 3d, hiệu ứng chữ nổi thì BluffTitler Ultimate là công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập phần mềm đồ họa của mình.

BluffTitler Ultimate 15

BluffTitler là một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để tạo hoạt hình 3D cũng như thuyết trình. Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt và xuất chúng dưới dạng video trên máy tính của bạn.

BluffTitler

BluffTitler 15 Ultimate đã có giao diện người dùng trực quan, rất dễ điều hướng. Nó cho phép bạn bắt đầu chương trình mới và giải quyết màu nền, độ phân giải và thời lượng hiển thị. Bạn có thể dễ dàng nhập văn bản trong hộp và cấu hình nó.

Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí, góc quay, màu sắc, độ trong suốt và kích thước phông chữ, v.v. Bạn có thể xem trước hình ảnh động, tạo, sao chép và dán một phím. Bạn có thể thêm một hình ảnh, plasma hoặc lớp hạt, gắn các hạt vào lớp hoạt động. Tất cả trong đó là một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để tạo hoạt hình 3D cũng như thuyết trình.

Tính năng BluffTitler Ultimate 15

 1. Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để tạo hoạt hình 3D cũng như thuyết trình.
 2. Cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt và xuất chúng dưới dạng video trên máy tính của bạn.
 3. Công cụ phông chữ của BluffTitler biến glyphs phông chữ thành mô hình 3D với các góc xiên, nét và các hiệu ứng khác. Chữ ghép, chữ sành điệu, biểu tượng cảm xúc, đuôi swash, dấu phụ và các biến thể được hỗ trợ.
 4. Có giao diện người dùng trực quan rất dễ điều hướng.
 5. Cho phép bạn bắt đầu chương trình mới và giải quyết màu nền, độ phân giải và thời lượng hiển thị.
 6. Có thể dễ dàng nhập văn bản trong hộp và cấu hình nó.
 7. Cũng có thể điều chỉnh vị trí, xoay, màu sắc, độ trong suốt và kích thước phông chữ, v.v.
 8. Cũng có thể chuyển lớp sang chế độ máy ảnh và đặt các tùy chọn như Chiếu phối cảnh, Solid và Render All và điều chỉnh vị trí, góc quay và trường nhìn.
 9. Xuất tiêu đề của bạn dưới dạng tệp video (MP4, AVI) hoặc dưới dạng khung được đánh số (JPG, PNG) ở bất kỳ độ phân giải, tốc độ khung hình, nén và có hoặc không có kênh alpha.
 10. Có thể xem trước hình ảnh động, tạo, sao chép và dán một phím. Bạn có thể thêm một hình ảnh, plasma hoặc lớp hạt, gắn các hạt vào lớp hoạt động.
 11. Có thể thêm một hình ảnh, plasma hoặc lớp hạt, gắn các hạt vào lớp hoạt động.

Cấu hình BluffTitler Ultimate 15

 1. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: 60 MB dung lượng trống cần thiết.
 4. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download BluffTitler Ultimate 15 Full Crack

BluffTitler Ultimate 15.0.0.1 (x64) Multilingual

Fshare

Hướng dẫn cài đặt BluffTitler Ultimate 15

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 3. Copy file Patch.exe đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Outerspace Software\BluffTitler” chuột phải Run as administrator rồi ấn Patch