Corel WinDVD Pro 12 – Phần mềm xem video DVD, Blu-ray 3D

Download Corel WinDVD Pro 12 Full Crack – là phần mềm xem video, Blu-ray và DVD có độ phân giải cao 4K và HEVC (H.265 *) sang video 3D, DVD và Blu-ray 3D, thưởng thức nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tuyệt vời, âm thanh Dolby và hơn thế nữa.

Hãy cùng chiến thần ký cùng tìm hiểu về công cụ xem video thường thành video 4k với độ phân giải sắc nét nhất khiến video trở nên sống động nhất

Corel WinDVD Pro 12

Corel WinDVD Pro 12 là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn. Ngoài phim 3D, ứng dụng này còn có thể phát các tệp DVD và AVCHD.

Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì nó bao gồm tính năng nâng cấp HD và 3D và cũng được hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình.

Corel WinDVD Pro 12 free download

Phần mềm đã có một công cụ thông minh cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào môi trường của chính bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, rạp hát cũng như đêm khuya.

Một trong những tính năng tốt nhất của Corel WinDVD Pro là tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Nó cũng có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D. Nó cũng có tính năng kéo dài thời gian cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình.

Với tính năng này, bạn có thể nén video để phù hợp với một khoảng thời gian nhất định. Tất cả trong tất cả Corel WinDVD Pro là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm phim 3D.

Tính năng Corel WinDVD Pro 12

 1. Một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng sẽ cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn.
 2. Cũng phát các tập tin DVD và AVCHD.
 3. Có hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình.
 4. Có một công cụ thông minh sẽ cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào môi trường của riêng bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, nhà hát cũng như đêm khuya.
 5. Có tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.
 6. Có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D.
 7. Có tính năng kéo dài thời gian sẽ cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình.

Cấu hình Corel WinDVD Pro 12

 1. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.
 4. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Corel WinDVD Pro 12 Full Crack

Tải Corel WinDVD Pro 12.0.0.90 SP5 Multilingual

 Fshare

Hướng dẫn cài đặt Corel WinDVD Pro 12

 1. Tắt phần mềm diệt virus
 2. Giải nén file vừa download
 3. Tắt internet, chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 4. Mở file Crack chạy file Keygen để lấy Serial Number
 5. Bật lại Internet và mở phần mềm
 6. Chặn Corel WinDVD Pro 12 với tường lửa sử dụng Firewall App Blocker