Tải Corel x7 full crack 2023 + Hướng dẫn cài chi tiết

Corel x7 full crack phát triển với chức năng chỉnh ảnh thú vị, được cập nhật các hiệu ứng và lựa chọn chỉnh ảnh đỉnh cao. Phần mềm này luôn tạo nên sức thu hút với những tín đồ hứng thú với những trải nghiệm chỉnh sửa ảnh vô cùng đặc biệt. Cùng khám phá sâu về Corel x7 với phiên bản full crack tuyệt vời ngay nhé.

Corel x7 là phần mềm gì?

corel x7 được dùng trong việc chỉnh sửa ảnh nói riêng và thiết kế đồ họa chất lượng cao nói chung có tên đầy đủ là CorelDRAW X7 Graphics Suite. Với vô vàn lựa chọn cho việc thiết kế ảnh đẳng cấp, đây là một không gian cho phép bạn có thể tạo ra những sản phẩm đồ họa được đánh giá là vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp.

Số lượng màu sắc sẵn có, phục vụ công cụ chỉnh sửa được nâng cấp hoàn hảo tạo nên cho bạn nền tảng chỉnh ảnh chất lượng cao. Đặc biệt, phần mềm này vận hành hoàn toàn ở máy tính, thế nên giao diện cho màn hình chỉnh ảnh lớn, tạo nên sự tiện lợi và thoải mái trong tiến trình thiết kế các sản phẩm, hình ảnh của người dùng.

CorelDRAW X7 Graphics Suite cực kỳ đẳng cấp
CorelDRAW X7 Graphics Suite cực kỳ đẳng cấp

Trình duyệt cài đặt corel x7 phải đảm bảo những gì?

Việc cài đặt phần mềm corel x7 sẽ tăng thêm độ hiệu quả khi anh em đảm bảo trình duyệt cài đặt của mình phải thỏa mãn với một số yêu cầu như dung lượng rỗng, RAM, chip,… và các liên quan đến máy tính. Hãy nhớ đảm bảo những yêu cầu sau để chắc chắn trình duyệt của anh em được phép cài đặt full crack cho corel x7.

 • Phiên bản máy tính mà người dùng phải nằm trong các loại gồm Windows 10/8 ; 8.1 ; 7 . Về yêu cầu bit, corel x7 cho phép anh em thỏa sức dùng với bản 32bit và 64bit.
 • Core yêu cầu thỏa mãn trong AMD Athlon 64 / Intel Core 2 Duo.
 • RAM nên sử dụng dung lượng 2GB mang tới khả năng hoạt động ổn định.
 • Ổ cứng máy tính nên sử dụng 1GB, dùng để cài đặt app.
 • Yêu cầu về màn hình của laptop hoặc máy tính bàn phải có độ phân giải là 1024 x 768 và yêu cầu cho máy tính bảng là ( 768 x1024).
 • Cần có ổ đĩa DVD ( nếu người dùng mong muốn sao chép vật lý).
 • Microsoft® Internet Explorer® 8 của máy tính tối thiểu dạng 8.
 • Khi sử dụng, cần phải đảm bảo trình duyệt có kết nối với mạng wifi.
Một số yêu cầu cho việc cài đặt full crack với corel x7 ưu việt
Một số yêu cầu cho việc cài đặt full crack với corel x7 ưu việt

Corel x7 full crack và cách cài đặt cụ thể

Rõ ràng corel x7 hoạt động vô cùng nổi trội, xứng đáng là chọn lựa cho phần mềm chỉnh ảnh đỉnh cao tại máy tính. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt bản corel x7 với dạng full crack chất lượng? Cùng tìm hiểu sâu hơn về quá trình cài đặt full crack với corel x7 ngay nhé.

Link cài đặt hợp lý khi cài đặt CorelDraw X7 full crack

Như đã nói ở trên, phần mềm corel X7 này cho phép trình duyệt mà người dùng sử dụng nằm trong dạng 32bit và 64 bit. Vậy nên, với mỗi dạng bit khác nhau như trên thì sẽ có link tải cho app Corel X7 phù hợp với dung lượng bit riêng biệt. Trong đó khi anh em sử dụng phiên bản máy tính là 32bit thì hãy dùng đường link 32 và phiên bản 64bit thì đi theo đường link 64 .

Áp dụng link cài Corel X7 hợp lý
Áp dụng link cài Corel X7 hợp lý

Xem thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh Pro crack miễn phí:

Corel x7 full crack với cách cài đặt dễ dàng

CorelDraw X7 xứng đáng lọt top các app chỉnh ảnh đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, để tải về phần mềm này anh em cũng không cần mất quá nhiều thời gian; quá trình cài đặt app đơn giản,… chắc chắn sẽ làm anh em hài lòng.

 • Tải link app về rồi chạy setup. Và ở giai đoạn này, mọi kết nối tới mạng wifi đều phải ngắt ngay.
 • Tiếp tục bảng chọn mới của Corel X7, chọn ngay Next.
 • Tích chuột option I do not have a serial number and want to try product. Sau đó chỉ cần nhất Next nhiều lần.
 • Tích chọn vào các ô được đề cập ra ở bảng, phần lớn người dùng thường hay chọn vào phần CorelDraw và Bistream Font Navigation (font manager) rồi tiếp tục Next.
 • Tiếp theo hãy chọn vào GPL Ghostscript ( giúp trình duyệt của bạn khi sử dụng Corel X7 sẽ xuất nhập file dạng đuôi EPS vô cùng tiện lợi ). Tiếp tục Next.
 • Nhấn Install now rồi chờ máy tự xử lý chỉ sau khoảng thời gian ngắn.
 • Corel X7 xuất hiện Finish nghĩa là đã cài xong và giờ đến phần cài corel x7 full crack cho app.
 • Vào phần Register late-> Continue. Bước này thì Corel X7 đã khởi động xong, anh em hãy thoát khỏi app và khởi động lần 2.
 • Tiếp tục để sử dụng được app, anh em cần phải thực hiện đăng ký cho mình một tài khoản CorelDraw X7 chuẩn xác , chọn phần Already Purchased -> Enter Serial Number.
 • Vào phần Keygen ở thư mục Crack rồi chọn vào Select a Product -> CorelDraw Graphics Suite X7 và tiếp tục chọn ô Copy Key.
Khám phá tiến trình cài đặt app Corel X7 full crack cực hay
Khám phá tiến trình cài đặt app Corel X7 full crack cực hay

Lưu ý nhỏ khi cài full crack Corel X7

Một vài chú ý trong quá trình cài full crack Corel X7 để người dùng tăng thêm thành công trong cài đặt app sẽ được nêu cụ thể dưới. Anh em đọc kỹ và cần chú ý hết sức để không mất thời gian vì các lỗi nhỏ không đáng nhé.

 • Đầu tiên, anh em chú ý tắt hết các app diệt virus trong máy, Fire Wall và cả Defender.
 • Tuyệt đối không được ấn chọn vào phần Generate Serial number và thay đổi các phiên bản app trong phần Select a Product để chắc chắn tiến trình cài crack không bị sự cố.
 • Cần chú ý xem phiên bản máy tính mình nằm trong dạng 32bit hay 64bit rồi chọn theo link đúng đã cập nhật ở trên.
 • Khi Finish app, chú ý cài đặt xong thì vẫn đảm bảo trình duyệt không có mạng, khởi động lại trình duyệt và khởi động lại Corel X7 để dùng.

Kết luận

Corel X7 full crack sẽ đảm bảo cho anh em chỉnh ảnh an toàn và xịn sò hơn với những tính năng hiệu chỉnh hình ảnh đặc biệt mà nó mang lại. Tham khảo quá trình cài đặt full crack cho app để nhanh chóng trải nghiệm chỉnh ảnh đặc sắc nhất.

Bài viết liên quan