Tải Game Đế Chế AOE 2 Full Bản Chuẩn Việt Hoá

Download AOE 2 full bản chuẩn được biết đến là một thế hệ tiếp theo một phiên bản nâng cấp của AOE 1. Nếu như bạn mong muốn được cài đặt trò chơi này trên điện thoại của mình thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích có trong phần bài viết dưới đây nhé.

Những nét sơ lược về AOE 2 full bản chuẩn

AOE 2, Age Of Empires 2, Đế chế 2, AOE DE còn được gọi với cái tên đầy đủ hơn đó chính là Age of Empires II: The Age of Kings là trò chơi thời gian thực với tính chiến lược cụ thể và có bối cảnh được lấy từ thời trung cổ.  Vào năm 1999 thì trò chơi này chính thức được phát hành, trong Age of Empires thì đây chính là phiên bản chính thức thứ 2, Ensemble Studios là đơn vị phát triển Microsoft là đơn vị phát hành.

Cốt truyện của đế chế 2 được nhà phát triển khai thác ở chủ đề trung cổ. Có đến 13 nền văn minh khác nhau có trong thời kỳ này gồm: Mông Cổ, Anh, Trung Quốc… cùng nhiều nền cái tên nổi tiếng khác với sức mạnh cực khủng.

Bạn cần xây dựng cho riêng mình một đế chế riêng trong trò chơi này. Điểm mấu chốt giúp bạn có thể chinh phục được những kẻ thù sau mình đó chính là quân đội hùng mạnh, tòa thành kiên cố và cả tài chính dồi dào.

Vài thông tin chung tóm lược về AOE 2 full bản chuẩn 
Vài thông tin chung tóm lược về AOE 2 full bản chuẩn

Sơ lược về cách chơi AOE 2 full bản chuẩn

Bạn có đến 2 chiến dịch tham gia trong trò chơi này, dựa trên lịch sử để tạo nên các chiến thuật. Nhờ đó mà bạn có thể trải nghiệm ở các câu chuyện cực kỳ hấp dẫn khi được trở về với thời trung cổ.

Thời điểm này bạn sẽ được lựa chọn chơi thông qua hệ thống internet với 3 chế độ chơi và cả chế độ tham gia qua LAN.  Nhờ đó bạn có thể cùng giao lưu với các chiến hữu có chung niềm đam mê với mình.

Khi tham gia trò chơi đế chế này bạn sẽ được lựa chọn cho mình một đội quân riêng.  Sau đó xây dựng quân đội, tìm tài nguyên để đưa đế chế của mình vượt qua sự phát triển của mọi thời đại từ đồ đá cho đến hiện tại. Xuất hiện thêm nhiều quân đội vũ khí mạnh hơn nếu như bạn càng lên cao.

Bạn cần xây dựng cho mình được một đối chiến thuật riêng biệt mới có khả năng chiến thắng mọi đối thủ. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng mà sau từng trận đánh bạn phải mài rủa mới có được, vì vậy cần phải luyện tập nhiều nếu muốn chơi hay.

Download AOE 2 full bản chuẩn có nhiều sự thay đổi

Khi thực hiện download AOE 2 full bản chuẩn sẽ có nhiều sự thay đổi hơn so với AOE 1. Cụ thể về những sự thay đổi này để bạn có thể hiểu rõ hơn như sau:

Sự thông minh của máy tính

Trong AOE 2 này trí thông minh lại có nhiều sự tiên tiến hơn so với phiên bản 1. Thay vì việc theo dõi vị trí của kẻ thù dựa trên sự phung phí dân làng thì máy tính sẽ có khả năng theo dõi đơn vị quân đội cao hơn, nếu có thì tốc độ cao và tầm bắn cũng lớn hơn.

AOE 2 full bản chuẩn có cách chơi như thế nào
AOE 2 full bản chuẩn có cách chơi như thế nào

Nền văn minh trong AOE 2

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 13 nền văn minh.  Trong đó thì mỗi một người sẽ có điểm yếu và điểm mạnh kèm tính cách riêng biệt. Dựa trên các nền văn minh thực sự để mô phỏng.

Mỗi nền văn minh sẽ được xuất hiện một đơn vị duy nhất  (chiến binh và tàu) về Nó có tên chính xác ít nhiều hơn về mặt lịch sử.  Dựa trên 4 phong cách kiến trúc khác nhau thì sẽ có sự sắp xếp khác nhau trong từng nền văn minh.

Bộ cây công nghệ trong trò chơi

AOE 2 full bản chuẩn so với phiên bản ban đầu thì sở hữu bộ cây đa dạng và tiên tiến hơn rất nhiều. Để có được nền công nghệ thì anh em sẽ tiến hành xây dựng các tòa nhà.

Xem thêm Game Battle dành cho 2 người bản PC: 

Cấu hình yêu cầu đối với download AOE 2 full bản chuẩn

Về mức cấu hình của AOE 2 full bản chuẩn  được đánh giá là khá nhẹ nên có khả năng chạy ở tất cả các dòng máy tính đang có trên thị trường. Cụ thể về yêu cầu cấu hình của trò chơi này như sau:

  • CPU SPEED: 1.2 GHZ, RAM: 1GB.
  • CPU: Info, OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+.
  • FREE DISK SPACE: 5 GB, VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU, SOUND CARD: Yes.
Download AOE 2 full bản chuẩn  đầy đủ nhất
Download AOE 2 full bản chuẩn  đầy đủ nhất

Link tải AOE 2 full bản chuẩn

Để quá trình Download AOE 2 bản chuẩn được chính xác thì anh em chỉ nên chọn đến những đường link an toàn. Không nên chọn tải về ở các đường link kém an toàn khiến cho chất lượng game bị ảnh hưởng. Sau đó thực hiện tải và cài đặt theo đúng hướng dẫn chi tiết của nhà phát hành game đưa ra cụ thể bên dưới là có thể bắt đầu tham gia chiến đấu cực dễ dàng.

Kết luận

Những thông tin giúp bạn download AOE 2 full bản chuẩn đã được chia sẻ đầy đủ nhất ngay trong bài viết. Mong rằng đó sẽ là những gì quan trọng và hữu ích nhất để khi bạn bắt đầu cuộc chơi đế chế được dễ dàng hơn.