WinToHDD Full Crack Professional và Enterprise Google Drive

Download WinToHDD Full Crack – Là phần mềm cài windows 10 không cần usb hay đĩa DVD một cách nhanh chóng. WinToHDD Enterprise có chức năng khởi động gói ISO cài đặt Windows ngay trên ổ cứng để người dùng có thể tiến hành cài mới lại hệ điều hành một cách dễ dàng và thuận tiện.

WinToHDD Enterprise cung cấp một giao diện cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tự cài lại Windows một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy cùng xem nhé

Phần mềm WinToHDD Enterprise

WinToHDD là một tiện ích tiện dụng cho phép bạn cài đặt và cài đặt lại hệ điều hành Windows mà không cần đĩa CD và DVD. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows trên các đĩa khác hoặc cài đặt hệ điều hành Windows hiện tại (Windows Vista trở lên) vào một đĩa khác.

Phần mềm này đi kèm với một giao diện đơn giản thực sự đơn giản và sạch sẽ. Nó chỉ có ba nút, một nút để cài đặt lại HĐH và một là để cài đặt Windows trên thiết bị lưu trữ thứ hai và nút cuối cùng là để tạo một bản sao của hệ thống cục bộ.

Với thao tác trình hướng dẫn của nó, bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình chỉ trong vài nút nút Next Next. Khi bạn khởi động ứng dụng, nó sẽ tự động phát hiện dữ liệu từ ảnh đĩa.

Trong bước tiếp theo, bạn phải chọn phân vùng của bạn, nơi bạn muốn cài đặt các cửa sổ. Tất cả trong tất cả các ứng dụng này thực sự hữu ích để triển khai Windows một cách dễ dàng mà không phải trải qua bất kỳ phiền phức nào.

Tính năng WinToHDD

 1. Cài đặt lại Windows: Cài đặt lại Windows cho phép bạn cài đặt trực tiếp Windows 10/ Windows 8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trực tiếp từ các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc Cài đặt USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ bằng vài cú nhấp chuột, ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ máy tính.
 2. Cài đặt Windows: Sử dụng tính năng này, bạn có thể cài đặt Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trên các đĩa khác với các đĩa đã cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows bằng hình ảnh ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX tập tin hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt
 3. Sao chép hệ thống: Tính năng sao chép của hệ thống cho phép bạn sao chép HĐH hiện có (Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang đĩa mới (HDD / SSD), với Tính năng này Bạn có thể lấy một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có sang một đĩa khác.
 4. Cài đặt nhiều USB: Với tính năng này, bạn có thể cài đặt ổ flash USB cho mọi phiên bản Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 (64 và 32 bit) từ cùng một ổ USB trên BIOS và Cài đặt UEFI .

Cấu hình WinToHDD

 1. Hệ điều hành: Windows Vista / 2008 trở lên (32/64-bit)
 2. Bộ nhớ (RAM): 1 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: 1024 MB trở lên dung lượng trống
 4. Bộ xử lý: Intel® Pentium® 1GHz (32 bit hoặc 64 bit) trở lên

Download WinToHDD Full Crack link Google Drive

Tải WinToHDD Enterprise 4.0 Multilingual

hình tải xuống

Xem thêm các phần mềm cài đặt Windows khác tại đây:

Hướng dẫn cài đặt WinToHDD

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 3. Tắt mạng internet (Quan trọng)
 4. Copy file Patch.exe đến đường dẫn “C:\Program Files\Hasleo\WinToHDD
 5. Mở phần mềm Register với Serial Key: WPDQF7HU-AFZ2PUZY-ZVTH5EWR-V963F228-4WQ8PEDX-45YJXUFK
 6. Block phần mềm với tường lửa sử dụng Firewall App Blocker
 7. Bật lại mạng internet và sử dụng

Xem video hướng dẫn sử dụng WinToHDD Full chi tiết nhất tại Chiến Thần Ký Mobile