Tải Faststone capture full crack + Key Full Vĩnh Viễn 

Faststone capture full crack được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay màn hình và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của người dùng. Và nếu những ai đang tìm một phần mềm có thể vừa chụp ảnh, quay màn hình và chỉnh sửa với cách sử dụng đơn giản thì phần mềm này là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy cách dùng của phần mềm này như thế nào? Cách tải của nó ra sao?

Faststone capture full crack là gì?

FS capture full crack là phần mềm có hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh, quay màn hình và chỉnh sửa ảnh theo mong muốn của người dùng như có thể thêm chữ, giảm hoặc tăng kích thước của ảnh,…

Bên cạnh đó FScapture còn được đánh giá cao về chức năng hỗ trợ quay phim. Chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng có thể truy cập được vào chế độ video và quay phim. Tất cả mọi chuyển động của chuột hoặc nhịp của bàn phím đều được phần mềm này ghi lại.

Sau khi thực hiện xong các thao tác chụp, quay phim màn hình thì phần mềm này sẽ giúp người dùng lưu các tệp ở dạng GIF, JPG, BMP, PNG, TIFF, PDF,…Trước khi cho xuất ảnh thì người dùng có thể chỉnh sửa theo mong muốn với các trình chỉnh sửa được hỗ trợ đầy đủ các chức năng khác nhau.

Phần mềm Faststone Capture được nhiều người tin dùng
Phần mềm Faststone Capture được nhiều người tin dùng

Faststone capture có những tính năng hỗ trợ nào?

Phần mềm Faststone Capture được đánh giá là một phần mềm hiệu quả và rất dễ sử dụng trong việc quay chụp hình từ màn hình máy tính.  Phần mềm này được nhiều người tin dùng và ưa chuộng là bởi nó có nhiều tính năng hỗ trợ tiện ích như:

Trình chỉnh sửa Faststone Capture

Phần mềm Faststone có tính năng trình chỉnh sửa để người dùng có thể tự do xoay, thu phóng, in ảnh hoặc cắt và lưu ảnh ở nhiều dạng khác nhau. Bên cạnh đó FScapture còn cho phép người dùng có thể vẽ lên ảnh hoặc thêm các nhãn văn bản,…

Có phím nóng tiết kiệm được thời gian

Bên cạnh đó thì phần mềm này còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi cung cấp các phím nóng. Một trong số những phím nóng phổ biến và quen thuộc đó là Alt + PrintScreen và Ctrl + PrintScreen.

Chế độ tự động lưu

Sau khi thực hiện xong các thao tác như chụp ảnh hoặc quay màn hình thì phần mềm sẽ hỗ trợ chế độ tự động lưu một cách nhanh chóng. Và cách đơn giản nhất đó là người dùng sẽ mở thư mục đầu ra và sao chép chúng vào bảng nhớ tạm của windows.

Faststone capture full crack có nhiều tính năng hỗ trợ
Faststone capture full crack có nhiều tính năng hỗ trợ

FTP vô cùng hiện đại của Faststone capture full crack

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích đối với người sử dụng. Theo đó người dùng có thể tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh chính mà không cần mất nhiều thời gian để mở FTP như trước. Với FScapture người dùng chỉ cần nhập chi tiết để tải lên và sau đó nhập mật khẩu vào để cài đặt. Tất cả sẽ được tự động hóa một cách nhanh chóng.

Có đa dạng các hiệu ứng

Phần mềm này có các hiệu ứng vô cùng đa dạng. Với các hiệu ứng này bạn sẽ được chỉnh sửa ảnh dễ dàng theo ý thích. Sẽ có các phản chiếu, âm bản, phác họa,…Từ đó hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn một cách đơn giản.

Quay nhanh

Một tính năng khác nữa của Faststone Capture chính là người dùng có thể quay nhanh ảnh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các tính năng lật ngang, dọc và xoay sang trái, sang phải,…theo bất kỳ gốc nào.

Lưu ảnh

Sau khi người dùng chụp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh xong thì phần mềm này sẽ hỗ trợ tùy chọn lưu ảnh. Và nếu lưu ảnh ở dạng PNG thì những ảnh đó sẽ không bao giờ bị mất.

Phần mềm FScapture với nhiều tính năng vượt trội
Phần mềm FScapture với nhiều tính năng vượt trội

Xem thêm: 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Faststone capture full crack đơn giản nhất

Để có thể sử dụng được phần mềm chụp, quay màn hình này thì người dùng phải tải nó về máy tính của mình. Sau đây sẽ là cách để tải Faststone Capture.

  • Bước 1: Sau khi tải Download Faststone Capture về thì người dùng cần giải nén phần mềm bằng cách dùng WinRAR.
  • Bước 2: Người dùng cần chạy đến file cài đặt. Nếu ở máy tính của bạn đã cài Faststone Capture thì trước tiên hãy gỡ nó ra rồi mới cài đặt.
  • Bước 3: Khi phần mềm cài đặt 100% thì chọn Finish để hoàn thành. Sau đó có một hợp thư xuất hiện và người dùng cần chọn vào nút Enter Registration Code để kích hoạt bản quyền của phần mềm FScapture.
  • Bước 4: Người dùng sẽ mở file Keygen Faststone Capture lên sau đó nhập tên vào ô Name và chọn Generate để tạo mã Code.
  • Bước 5: Copy 2 thông số Code để bỏ qua Faststone capture rồi nhấn nút Register để kích hoạt bản quyền.
  • Bước 6: Khi có thông báo hiện lên báo bạn đã kích hoạt thành công thì xem như đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Kết luận

Faststone capture full crack là một phần mềm dùng để chụp ảnh và quay phim màn hình vô cùng hữu ích. Và bài viết trên đã tổng hợp cho người dùng các tính năng cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt của phần mềm này. Hi vọng người dùng có thể sử dụng FScapture để hỗ trợ cho việc học và làm việc của mình nhé.

Bài viết liên quan