Download Final Cut Pro X cho Macbook – Tool dựng phim nâng cao

Download Final Cut Pro X dành cho Macbook được update mới nhất 2020 là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nâng cao không thể thiếu trong việc làm video làm phim. Nếu bạn chưa thông thạo cách sử dụng Final Cut Pro X thì hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như, Cắt, Ghép, Chỉnh level, Contract, ghép nhạc… chỉ với các thao tác cơ bản trên nếu biết cách lồng ghép, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những Video chuyên nghiệp.

Hãy cùng Chiến Thần Ký cập nhật các thông tin mới nhất về cách sử dụng cũng như cài đặt và tải phần mềm Final Cut Pro X cho máy tính mình nhé.

Final Cut Pro X

Final Cut Pro X ra mắt bộ sưu tập mạnh mẽ các tính năng mới cho các biên tập viên chuyên nghiệp. Một giao diện cấu hình thấp nổi bật tối đa hóa không gian làm việc trên bất kỳ màn hình nào. Dòng thời gian từ 2 mới tiến bộ hơn nữa ngoài việc chỉnh sửa theo dõi truyền thống với mã màu tự động và bố cục linh hoạt dựa trên vai trò.

final cut pro scaled 1

Bản phát hành Final Cut Pro mới nhất cũng tận dụng tối đa MacBook Pro mới với sự hỗ trợ cho Touch Bar và quy trình làm việc màu rộng.

Final Cut Pro X dựa trên dòng thời gian linh hoạt của Dòng thời gian từ tính, cung cấp cách tiếp cận mới để chỉnh sửa video mà không cần theo dõi, với khả năng thêm và sắp xếp các clip thuận tiện như tác giả, trong khi các clip khác ngay lập tức biến mất khỏi màn hình.

Tác giả có thể sử dụng tính năng Kết nối Clip để dán các clip chính với các yếu tố khác, chẳng hạn như tiêu đề và hiệu ứng âm thanh, trong khi duy trì đồng bộ hóa hoàn hảo tất cả các yếu tố bất kể chuyển động của chúng.

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Apple đã nhận được hỗ trợ cho tất cả các máy Mac phần cứng nhanh nhất từng được sản xuất, hoạt động với màn hình 4K thông qua cổng Thunderbolt 2 và HDMI, cũng như một số tính năng mới, nhiều cải tiến về hiệu suất và độ ổn định.

Các công cụ phân loại màu chuyên nghiệp được tích hợp trong Final Cut Pro, bao gồm một trình kiểm tra màu chuyên dụng với bánh xe màu, đường cong màu và đường cong màu sắc / bão hòa.

Sử dụng khung hình chính để điều chỉnh hiệu chỉnh theo thời gian và áp dụng Bảng tra cứu (LUT) cho máy ảnh và sáng tạo để có giao diện hoàn hảo. Tất cả các công cụ phân loại màu và phạm vi hỗ trợ video High Dynamic Range (HDR).

Tính năng Final Cut Pro X

 1. Chỉnh sửa, âm thanh, đồ họa chuyển động, và giao hàng.
 2. Chỉnh sửa video 360 ° và phát lại tai nghe VR.
 3. Phân loại màu nâng cao, hỗ trợ HDR và ​​ProRes RAW.
 4. Các điều khiển tích hợp để tạo, chỉnh sửa và cung cấp chú thích đóng.
 5. Các công cụ bạn cần. Từ đầu đến cuối.
 6. Phân loại màu tiên tiến.
 7. Mỗi pixel gần hơn với sự hoàn hảo.
 8. LUT. Màu đặt trước với một cú nhấp chuột.
 9. Làm sáng tỏ mới với video High Dynamic Range.
 10. Tính linh hoạt của RAW với hiệu suất của ProRes.
 11. Bước lên từ iMovie đến Final Cut Pro.
 12. Plug-in, thiết bị và nội dung để thực hiện luồng công việc của bạn.

FX4001

Cấu hình Final Cut Pro

 1. OS X v10.11.4 trở lên
 2. 4GB RAM (khuyến nghị 8GB cho chỉnh sửa 4K và tiêu đề 3D)
 3. Card đồ họa có khả năng OpenCL hoặc Intel HD Graphics 3000 trở lên
 4. 256 MB VRAM (khuyến nghị 1GB cho các tiêu đề 4K và 3D)
 5. 4GB dung lượng đĩa.

Download Final Cut Pro X Full Crack

Final Cut Pro 10.4.7 macOS

www.fshare.vn/file/PDELKPNV6VPK

Final Cut Pro 10.4.8

www.fshare.vn/file/NWF3VWLZV5R8

Final Cut Pro 10.4.9

www.fshare.vn/file/4Q54X29RSGJ5

Final Cut Pro 10.4.10

www.fshare.vn/file/9HD6IPQDA27I

Hướng dẫn cài đặt Final Cut Pro X

 1. Giải nén tập tin vừa download
 2. Mount Final.Cut.Pro.X.dmg và cài đặt thủ công Final Cut Pro X
 3. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Nếu nó yêu cầu số sê-ri, chỉ cần nhập số bất kỳ
 4. Hoàn thành.

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Final Cut Pro X

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Final Cut Pro X vì không thể nhận dạng được nhà phát triển một cách đơn giản và nhanh chóng. Từ High Sierra trở đi thì gặp thêm 1 trục trặc nhỏ là dù bạn đã tắt Gatekeeper theo hướng dẫn tại đây: HƯỚNG DẪN TẮT GATEKEEPER. thì khi mở ứng dụng vẫn báo lỗi không nhận diện được nhà phát triển.

Để mở được các bạn làm như sau:

 1. Chép ứng dụng vào Application như bình thường.
 2. Vào thư mục Application > Click chuột phải vào Final Cut Pro và chọn Open, sau đó chọn tiếp Open thì sẽ mở được. Việc này chỉ làm 1 lần đầu tiên, từ lần sau bạn có thể mở theo cách click chuột thông thường.
 3. Trên Catalina nếu đã tắt SIP, tắt Gatekeeper, vào Application click chuột phải chọn Open mà vẫn hiện “App can’t be opened because it is from an unidentified developer” thì vẫn giữ màn hình thông báo lỗi (không đóng lại) vào System Preference> Security & Privacy> General > Nhấn Allow để cho phép ứng dụng chạy ở lần đầu.

Video hướng dẫn cài đặt cách sử dụng phần mềm tại Chiến Thần Ký nhé.

Bài viết liên quan