Download HitFilm Pro 12 Full Crack – Tool dựng phim chuyên nghiệp

Download HitFilm Pro 12 Full Crack mới nhất được update vĩnh viễn. HitFilm Pro 12 bộ phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, tool dựng phim với đầy đủ tính năng cho phép bạn làm việc dựng hình ảnh, cắt ghép âm thanh, video một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

HitFilm Pro cung cấp cho người dùng những công cụ và hiệu ứng cần thiết để bạn có thể tạo ra những bộ phim tuyệt vời theo sở thích, phong cách của bạn. Vậy nên hãy cùng Chiến thần ký Download HitFilm Pro 12 trọn bộ để sử dụng những tính năng của công cụ này nhé

HitFilm Pro 12

HitFilm Pro 12 là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hoành tráng, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để tạo ra một số bộ phim tuyệt vời.

Màn hình chính của ứng dụng này cung cấp các liên kết bên ngoài đến các video hướng dẫn, tường phim, các cuộc thảo luận từ người dùng trên diễn đàn và hướng dẫn sử dụng đầy đủ để giúp bạn bắt đầu mọi thứ.

HitFilm Pro 12 đã có giao diện toàn diện và có cấu trúc tốt và nó tuân theo sơ đồ logic đặt tất cả các công cụ bạn yêu cầu ở chế độ xem đơn giản. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào cài đặt dự án, chỉnh sửa video cũng như xuất các phần mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào mà không cần đặt lại dự án của mình.

Bảng hiệu ứng là một trong những bảng điều khiển không thể cưỡng lại của HitFilm Pro 2019 cung cấp cho bạn một số lượng lớn các hiệu ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ các danh mục như Blurs, Distort, Color Correction, Grunge, Light & Flares, Quick 3D và nhiều hơn nữa.

Tính năng HitFilm Pro 12

 1. Một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hoành tráng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để tạo ra một số bộ phim tuyệt vời.
 2. Màn hình chính của ứng dụng này cung cấp các liên kết bên ngoài đến các video hướng dẫn, tường phim, các cuộc thảo luận từ người dùng trên diễn đàn và hướng dẫn sử dụng đầy đủ để giúp bạn bắt đầu mọi thứ.
 3. Có một giao diện toàn diện và có cấu trúc tốt và nó tuân theo sơ đồ logic đặt tất cả các công cụ bạn yêu cầu ở chế độ xem đơn giản.
 4. Cung cấp cho bạn quyền truy cập bằng một lần nhấp vào cài đặt dự án, chỉnh sửa video cũng như xuất các phần mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào mà không cần đặt lại dự án của mình.
 5. Cũng có thể tháo rời bảng điều khiển tạo nên giao diện người dùng và đặt nó ở bất cứ nơi nào khác cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn môi trường làm việc.
 6. Bảng hiệu ứng cung cấp cho bạn một số lượng lớn các hiệu ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ các thể loại như Blurs, Distort, Color Correction, Grunge, Light & Flares, Quick 3D và nhiều hơn nữa.

Cấu hình HitFilm Pro 12

 1. Windows: Microsoft Windows 7/8/10 (64-bit)
 2. CPU: Tương đương Intel Core i3, Core i5, Core i7 or AMD.
 3. RAM: 4GB (8 GB Recommended)
 4. Graphics card:
  • NVIDIA GeForce 400 Series (2010)
  • AMD Radeon HD 6000 Series (2010)
  • Intel HD Graphics 4000 (GT2) (2012)
  • Video memory 1 GB minimum (2GB or more required for 4K UHD.)

Download HitFilm Pro 12 Full Crack

HitFilm Pro 12.2.8707.7201 – 64bit

Fshare

Hướng dẫn cài đặt HitFilm Pro 12

 1. Giải nén file vừa download
 2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 3. Tiếp theo chạy File Activation trong phần Cr@ck với Run as Administrator, đến bước cuối nhớ chọn “Startup: HitFilm”

Bài viết liên quan