Download KMSAuto Net – Active Windows & Office Không Virus

Giới thiệu phần mềm KMSAuto Net Portable là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong việc Active windows và Office tự động với thao tác đơn giản, giao diện dễ sử dụng thích hợp cho những ai không chuyên về máy tính và có thể tự Crack cho mình windows bản quyền.

KMSAuto Net Portable là gì?

KMSAuto Net Portable – là phần mềm kích hoạt tự động Windows, Office thông qua KMS được code bởi Ratiborus, rất tiện dụng, chỉ với vài click chuột đã có thể active windows & office 2016 cũng như các phiên bản windows, office khác.

kmsauto net

KMSAuto Net có giao diện tiếng việt với tính năng lên lịch tự động activate lại sau mỗi 10 ngày (đây là tính năng nỗi bật hơn KMSPico).

Một số tính năng KMSAuto Net

Cung cấp kích hoạt cho bất kỳ Phiên bản nào: Trình kích hoạt tuyệt vời KMSAuto cung cấp một tiện ích tốt cho tất cả các phiên bản văn phòng và cửa sổ. Bất kể bạn cần kích hoạt phiên bản mới nhất hay phiên bản cũ, tất cả những gì bạn cần là tải xuống trình kích hoạt và thực hiện kích hoạt.

Cung cấp Kích hoạt dài hạn: KMSAuto cung cấp kích hoạt dài hạn và không gây căng thẳng cho người dùng. Nó thực sự là một cứu trợ cho người dùng vì kích hoạt lâu dài. Tính năng này cho phép trình kích hoạt KMSAuto nổi bật so với các trình kích hoạt khác.

Cung cấp Kích hoạt an toàn: Sau khi tải xuống KMSAuto từ một nguồn đáng tin cậy, tốt nhất là không căng thẳng về bảo mật hoặc bảo vệ PC vì trình kích hoạt không có vi-rút và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào.

KMSAuto Net hỗ trợ activate:

  1. Windows 10 Home,
  2. Windows 10 Pro,
  3. Windows 10 Enterprise,
  4. Windows 10 Education
  5. Windows 7, 8, 8.1,Vista ,
  6. Windows Server 2008, 2008 R2
  7. Windows Server 2012 R2 Standard
  8. Windows Server 2012 R2 Datacenter
  9. Office 2016, 2013, 2010 VL.

Download KMSAuto Net Portable

KMSAuto Net V1.5.4

KMS AutoNet đã được Ratiborus đổi tên thành KMSAtuto ++ update 2019 nhiều tính năng mới và hơn thế nữa.

Cách sử dụng KMSAuto Net Portable

Dưới đây mình sẽ giới thiệu bạn cách sử dụng phiên bản KMSAuto Net 1.5.3. Các phiên bản khác tương tự nhé

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall

Bước 3: Giải nén file vừa download về máy

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.

Bước 5: Click vào “Activation

kmsauto net 1

Bước 6: Click vào “Activate Windows” hoặc “Activate Office” tùy theo bạn muốn active windows hay office

kmsauto net 2

Lưu ý: Giống như các công cụ active khác, bạn cần phải tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trước khi sử dụng KMSAuto Net

Như vậy bạn đã hoàn thành kích hoạt Active windows cũng như Office bản quyền trên công cụ KMsauto Net với một vài thao tác. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tự Active bản quền win và office một cách nhanh nhất cũng như luôn theo dõi Chiến Thần Ký để có thể cập nhật công cụ mới nhất.