Download Manga Studio 5 Full Crack | Tool vẽ truyện tranh manga chuyên nghiệp

Download Manga Studio 5 Full Crack mới nhất, bộ phần mềm vẽ truyện tranh, vẽ manga chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều tính năng mạnh mẽ, giao diện dễ sử dụng thao tác giúp bạn vẽ nhanh hơn.

Manga Studio phần mềm tạo truyện tranh manga đẳng cấp nhất. Và như đã nói dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết nhất về công cụ tool tạo truyện tranh này cũng như hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt một cách chi tiết nhất.

Manga Studio 5

Manga Studio 5 là một ứng dụng phần mềm tạo truyện tranh đáng kinh ngạc cũng như được trang bị một số công cụ nghệ thuật mạnh mẽ cho tất cả các họa sĩ truyện tranh và truyện tranh.

Ứng dụng này đã được phát triển cho các họa sĩ đang tìm cách nâng cao và hoàn thiện bút và giấy minh họa của họ và cho cả những họa sĩ đang tìm cách hoàn thành toàn bộ quá trình tạo truyện tranh và truyện tranh.

Manga Studio 5 bao gồm vô số công cụ ấn tượng bao gồm bút, bút chì, thước kẻ, tẩy, cọ vẽ mẫu cũng như các công cụ lựa chọn có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Với Manga Studio EX + Phác thảo tài liệu, việc đổ mực cũng như tô màu cho truyện tranh của bạn trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể cắt ngay các bảng và cắt khỏi trang của mình bằng công cụ cắt bảng tích hợp.

Với ứng dụng này, việc thêm hộp thoại vào nhân vật của bạn trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể chọn từ bóng bay từ được thiết kế sẵn, có thể chỉnh sửa hoặc tạo bóng từ tổ chức của riêng bạn.

Tính năng Manga Studio 5

 1. Phần mềm sáng tạo truyện tranh cũng như truyện tranh đáng kinh ngạc đã được trang bị một số công cụ nghệ thuật mạnh mẽ cho tất cả các họa sĩ truyện tranh và truyện tranh.
 2. Được phát triển cho các họa sĩ đang tìm cách nâng cao và hoàn thiện bút và giấy minh họa của họ và cũng cho những họa sĩ đang tìm cách hoàn thành toàn bộ quá trình tạo truyện tranh và truyện tranh kỹ thuật số.
 3. Bao gồm vô số công cụ ấn tượng bao gồm bút, bút chì, thước kẻ, tẩy, cọ vẽ mẫu cũng như các công cụ lựa chọn có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
 4. Phác thảo, đổ mực cũng như tô màu truyện tranh của bạn trở nên rất dễ dàng.
 5. Có thể ngay lập tức cắt các bảng và cắt khỏi trang của bạn bằng công cụ cắt bảng tích hợp.
 6. Có thể chọn từ bóng bay từ được thiết kế sẵn, có thể chỉnh sửa hoặc tạo bóng bay từ tổ chức của riêng bạn.
 7. Có thể chọn từ các màu đặt sẵn hoặc tạo riêng của bạn để thêm hiệu ứng tùy chỉnh vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.
 8. Hỗ trợ các đối tượng 3D cũng như các hình cho phép tham chiếu và các tài liệu nền.
 9. Có thể thao tác các đối tượng 3D trực tiếp trên màn hình hoặc sử dụng các tư thế đặt sẵn.

Cấu hình Manga Studio 5

 1. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: 2 GHz Intel Pentium 4 trở lên.

Download Manga Studio 5 Full Crack

Manga Studio EX 5 + Material Fshare

Hướng dẫn cài đặt Manga Studio 5

 1. Chuột phải chọn Mount vào file vừa download
 2. Chạy Install để cài đặt phần mềm
 3. Bật phần mềm và mở file keygen lên, Ấn Generate để có Serial key và nhập vào phần mềm, nhập xong chọn Register license >>Xong Next liên tục
 4. Ở phần mềm copy License authentication key vào phần Request của file Keygen xong ấn Active sẽ xuất hiện Activation key lại copy vào phần mềm ấn Next là xong
 5. Hoàn thành xong

Bài viết liên quan