Download Microsoft Toolkit 2.6.7 – Tool Active windows & Office

Microsoft Toolkit là gì? Phần mềm Microsoft Toolkit có công dụng gì? và sử dụng vào mục đích gì. Nếu bạn chưa biết hãy cùng chienthanky.vn cùng cập nhật những lợi ích nổi bật mà công cụ này mang lại.

Microsoft Toolkit 2.6.7 là công cụ tốt nhất để bạn kích hoạt Windows và Microsoft Office được sử dụng khi Product Key của Windows hay Microsoft không hoạt động. Công cụ này rất dễ sử dụng có thể active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016 thông qua quy trình có tên KMS.

Microsoft Toolkit là gì

Microsoft Toolkit (còn được gọi là EZ-Activator) là một bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4.  Microsoft Toolkit là trình kích hoạt tốt nhất để tránh làm hỏng máy tính của bạn và nó sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản windows từ 10 đến XP, Nó sẽ kích hoạt sản phẩm Microsoft của bạn vĩnh viễn mà bạn không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian.

download microsoft toolkit

Có rất nhiều cửa sổ và trình kích hoạt văn phòng có sẵn trên internet nhưng hầu hết trong số chúng có virus và nhiều trong số chúng không hoạt động đúng. Khi bạn kích hoạt các cửa sổ của mình bằng cách sử dụng các trình kích hoạt khác, có nhiều khả năng có trong đó nhưng MS Toolkit cực chuẩn.

Nếu bạn đã thất bại khi sử dụng KMSpico hay 1 số chương trình khác thì đã đến lúc bạn thử hiệu quả với Microsoft Toolkit mình sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Microsoft Toolkit hỗ trợ các phiên bản

 1. Windows 7 ALL
 2. Windows Server 2008 R2
 3. Windows 8 ALL
 4. Windows Server 2012
 5. Windows Server 2012 R2
 6. Windows 10 ALL
 7. Microsoft Office 2010
 8. Microsoft Office 2013
 9. Microsoft Office 2016.

Download Microsoft Toolkit mới nhất

Microsoft Toolkit Version 2.6.5

Microsoft Toolkit Google Drive

Microsoft Toolkit Fshare

Yêu cầu cài đặt:

 1. Người dùng phải có Pentium 3 trở lên
 2. Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
 3. Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
 4. Cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và Windows Defender. Bạn cần mở: Control Panel → System and Security → Change User Account Control Settings → Never notify

Bước 2: Download Microsoft Toolkit  về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt và khởi động công cụ

Microsoft Toolkit sẽ có 2 tính năng riêng biệt là crack Windows và crack Microsoft Office vậy nên Chiến Thần Ký sẽ hướng dẫn bạn Active từng phần nhé.

Microsoft Toolkit Active Office

1. Click vào biểu tượng Office 

download microsoft toolkit 1

2. click vào tab Activation →click EZ-Activator, và chờ vài giây. Bộ công cụ văn phòng của bạn sẽ được bẻ khóa bản quyền.

download microsoft toolkit 2

Sau khi active thành công, bạn nên Restart lại máy và kiểm tra lại trạng thái bản quyền của Office

Microsoft Toolkit Active Windows

1. Click vào biểu tượng Windows như hình bên dưới

download microsoft toolkit 3

2. Sau đó, click vào tab Activation → click EZ-Activator, và chờ đợi trong 1 vài phút, hệ điều hành của bạn sẽ được Active

download microsoft toolkit 4

Sau khi active thành công, bạn nên Restart lại máy và kiểm tra lại trạng thái bản quyền của Windows

Như vậy trên đây bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt cũng như Active windows và kích hoạt Office thành công thông qua phần mềm hỗ trợ Microsoft Toolkit 2.6.7 với giao diện dễ sử dụng an toàn và không virut.

Microsoft Toolkit 2.6.7 là tool tốt mà bạn nên sử dụng cho máy tính của mình để crack hay active các hệ điều hành windows và Office nhé. Nếu có thắc mắc hay lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy liên hệ với Chiến Thần Ký Mobile để được hỗ trợ nhé.