Tải Minecraft V1.18.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí Appvn

Minecraft Pocket Edition hay còn gọi tắt là Minecraft PE là game thế giới mở nổi tiếng với cái tên Những khối vuông kì diệu xây dựng đến từ Mojang dành cho nền tảng Android. Thế giới trong Minecraft rất đơn giản và được tạo nên bởi những hình khối khác nhau nhưng cực rộng lớn. Bạn có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D của Minecraft.

Tại sao không cùng Chiến Thần Ký tải Minecraft, download Minecraft PE phiên bản mới nhất hỗ trợ tiếng việt về điện thoại, máy tính để cùng chơi và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Minecraft PE là gì?

Minecraft là một trò chơi về cách đặt khối và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khám phá và những sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng, Minecraft tựa game sinh tồn trong một thế giới Zombie, bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Steve, bạn sẽ được đưa vào một thế giới ô vuông với nhiều sinh vật khác nhau! Bạn phải chặt cây, đào đá, làm mọi thứ để sinh sống trong thế giới Minecraft nhé. (Xem đầy đủ tại trang web minecraft)

Minecraft PE

Tải Minecraft MIỄN PHÍ trên PC và PE, Chơi online co-op cùng bạn bè trên máy tính và điện thoại, hoặc có thể chơi với nhiều người khác trên server minefc.

Minecraft PE V1.18.0 là phiên bản trò chơi đầy đủ mới được chờ đợi từ lâu chứa rất nhiều thay đổi tốt được thu thập từ tất cả các bản cập nhật kể từ khi phát hành. Dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ tranh thủ những thay đổi quan trọng nhất do bản cập nhật này mang lại, những thay đổi sẽ làm cho lối chơi của bạn mượt mà hơn và thú vị hơn, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu hoàn toàn tất cả các chi tiết

Thông tin về Minecraft 1.18.0 APK

Tên game Minecraft 1.18.0 APK
Phiên bản ổn định 1.18.0
Hệ điều hành Android
Nhà phát hành Mojang Studios
Thể loại game Sandbox, thế giới mở
Kích thước Khoảng 140MB
Giá game Khoảng 173.000đ
Cập nhật 19/10/2021

Trong Minecraft 1.18.0 APK Android có gì mới?

Ở phiên bản Minecraft 1.18.0 này, nhà sản xuất cung cấp rất nhiều tính năng thú vị và hoàn toàn mới. Nhờ đó tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Cụ thể những điểm mới của phiên bản này phải nhắc đến:

  • Hang động mới: Trong bản minecraft 1.18.0.20 apk tiếng việt, hàng động được thiết kế rộng lớn hơn. Đồng thời nó được thêm 3 quần xã sinh vật mới vào khu vực này, cùng với thác nước.
  • Áo giáp bảo vệ mới: Người chơi có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như da, sơi, sắt để chế tạo áo giáp bảo vệ bản thân được tốt nhất.
  • Số lượng khối tăng đột biến: Người chơi có thể update vị trí của bản thân với một loại khối mới. Các khối được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như kim cương, gỗ, sắt.
  • Khối điêu khắc mới: Gồm 4 khối lăn mới là tĩnh machk, chất xúc tác, la hét và bình thường. Khi chết, kinh nghiệm bạn rơi ra bao nhiều thì số lượng khối phụ thuộc vào đó.
  • Thêm mũi tên nghiêng: Ở nhiều phiên bản Minecraft, vật phẩm mũi tên đã được loại bỏ. Nhưng đến bạn này lại được thêm mới hoàn toàn. Người chơi có thể sử dụng nó trong các cuộc chiến, đặc biệt không gian trong hành trang đã thay đổi để chứa nhiều mũi tên hơn.
  • Bổ sung thêm ghế cực thú vị: Ở phiên bản này, nhà sản xuất thiết kế thêm ghế cho người chơi. Khi người chơi muốn ngồi, có thể sử dụng phím shift.
  • Hiệu ứng bóng tối: Đây là hiệu ứng mới được thiết kế. Khi bóng tối bao trùm, người chơi có thể đẩy lùi Warden một cách hiệu quả.
  • Chế độ thử nghiệm mang tên Vani: Đây là chế độ bạn có thể tạo thế giới mới tùy biến sau khi kích hoạt chế độ này.

Chế độ chơi Minecraft PE

Trong game Minecraft Pe có 4 chế độ chơi nhưng có hai chế độ chơi chính là sinh tồn và sáng tạo được người chơi yêu thích và hay chơi nhất nên mình sẽ giới thiệu qua về hai loại chế độ chơi này cho những ai chưa biết nhé.

minecraft featured

Chế độ chơi sinh tồn trong Minecraft

Trong chế độ chơi sinh tồn đưa bạn vào thế giới rộng lớn (và nguy hiểm) với yêu cầu bạn phải sống sót bằng cách làm những việc bao gồm: phải làm nơi ở, tìm thức ăn, tìm kiếm tài nguyên, có thanh sức khỏe và có thể đói.

Bạn phải chống lại quái vật muốn tấn công bạn mà thường xuất hiện vào ban đêm. Sau khi đã có nơi ở an toàn, bạn có thể bắt đầu trồng trọt, chăn nuôi, đi sâu vào lòng đất để tìm kiếm khoáng sản và nhiều hơn thế nữa.

Chế độ chơi sáng tạo trong Minecraft

Chế độ sáng tạo ( xây dựng ) cho phép người chơi thỏa sức xây dựng một thế giới riêng của mình và sau đó có thể chia sẻ thành quả của mình cho bạn bè chiêm ngưỡng. Bạn muốn xây một căn biệt thự, một tòa lâu đài, cung điện? Không có gì là không thể.

Ngoài ra, tính năng Multiplayer của game cho phép nhiều người chơi chung với nhau qua mạng wifi cục bộ. Bạn có thể dễ dàng chơi chung với bạn bè của mình (tối đa 5 bạn) bằng cách mọi người cùng kết nối chung với một mạng wifi và đã sẵn sàng cùng sinh tồn (hoặc xây dựng) trong phiên bản Pocket Edition.

Xem thêm các game phổ biến hiện nay:

Download Minecraft PE miễn phí mới nhất

Tải Minecraft 1.18.0 BẢN TIẾNG VIỆT (Đăng Nhập Được XboxLive) – TẠI Đ Y

Tải Minecraft 1.18.0 BẢN TIẾNG ANH (Đăng Nhập Được XboxLive) – TẠI Đ Y

Xem video hướng dẫn cách chơi Minecraft để xem độ hay của game nhé. Và đang được nhiều người chơi và yêu thích đó nhé.

Minecraft có lượng người chơi và yêu thích đông đảo cùng nhiều tính năng đa dạng và liên tục cập nhật khiến game vô cùng hấp dẫn và không nên bỏ lỡ. Hãy download Minecraft để chơi chung với bạn bè và thư giãn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng nhé.

Bài viết liên quan