Free Download Nero Platinum 2020 Full Crack vĩnh viễn

Free Download Nero Platinum 2020 Full Crack vĩnh viễn là phần mềm ghi đĩa tốt nhất và đang được khối lượng người dùng sử dụng lớn với công dụng trích xuất đĩa ghi đĩa CD/DVD Blu-ray, sao chép đĩa và nhiều tính năng khác.

So với các bản Nero Platinum 2018, 2019 thì việc cập nhật lên bản 2020 sẽ mang lại nhiều ứng dụng, tính năng so với các bản cũ. Vậy nếu bạn muốn sử dụng với công dụng trích xuất ra đĩa, ghi đĩa thì không thể bỏ qua Nero Platinum 2020. 

Nero Platinum 2020 bao gồm:

1. Nero Video 2020: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo tối đa, xử lý cực kỳ dễ dàng và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn.

Thu hút khán giả của bạn bằng cách sử dụng chỉnh sửa video nhanh hoặc nâng cao, với hơn 800 hiệu ứng và các mẫu phim mới bao gồm các hiệu ứng vùng thả.

2. Nero Burning ROM 2020: Bắt đầu thưởng thức Nero một cách trực giác bằng Nero QuickStart và nắm bắt được những nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian tới.

Hơn nữa, tốc độ không dừng lại ở đó: Có thể là CD, DVD hoặc Blu-ray Discs ™, bạn có thể sao chép và ghi hình ảnh, video, nhạc và dữ liệu trong thời gian dài bằng công nghệ ghi đĩa đã được chứng minh của Nero.

3. Nero MediaHome 2020: Mọi thứ được kiểm soát! Bạn đã mất quan điểm lưu trữ ảnh trên PC của mình chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp? Ảnh Nero DuplicateManager hoàn toàn mới (chỉ có trong NMH trong Platinum) cung cấp hỗ trợ nhanh chóng.

4. Nero Recode 2020: Nhập tất cả các định dạng, bao gồm cả HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần.

Rip video DVD *, AVCHD *, và Blu-ray Discs ™ *, và chỉ đơn giản là tái sử dụng các tập tin cho các dự án mới. Với chuyển đổi 1 lần nhấp, bạn có thể gửi đĩa CD âm thanh trực tiếp đến thiết bị di động được kết nối của mình.

5. Nero BackItUp 2020: Sao lưu dữ liệu phương tiện có giá trị của bạn bằng Nero BackItUp tích hợp và tất cả dữ liệu của bạn đều nằm trong tầm tay tốt! Bây giờ bạn có thể sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ tất cả những kỷ niệm của bạn trên PC hoặc máy tính xách tay:

Sao lưu dữ liệu của bạn tự động ở 3 đích đích, ví dụ như trên ổ cứng USB. Chỉ cần nhấp vào một nút để bắt đầu sao lưu của bạn.

6. Music Recorder: Audials Music Recorder có trong Nero Platinum 2018 là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá các bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và người hâm mộ

Tính năng Nero Platinum 2020

 1. Phần âm nhạc Wright độc lập với đầy đủ cài đặt
 2. Khả năng loại bỏ đĩa bằng công cụ Nero SecurDisc
 3. Khả năng phân chia hình ảnh và dữ liệu độ phân giải cao để ghi vào các đĩa thông thường bằng công cụ Nero DiscSpan.
 4. Sao chép và sao chép đầy đủ và chính xác các loại CD, DVD và Blu-ray
 5. Rip hoặc chuyển đổi CD âm thanh sang các định dạng phổ biến
 6. Quản lý đầy đủ các tập tin hình ảnh, âm thanh và video
 7. Nhận diện khuôn mặt để nhanh chóng tìm thấy hình ảnh của người bạn đang tìm kiếm
 8. Làm đĩa DVD và Blu-ray với menu chuyên nghiệp
 9. Tăng cường chỉnh sửa tập tin hình ảnh, với các công cụ phù hợp và các hiệu ứng khác nhau
 10. Chuyển đổi tất cả các loại tệp đa phương tiện sang nhau với cài đặt đầy đủ
 11. Đầu phát DVD và Blu-ray mạnh mẽ và các định dạng phương tiện phổ biến với hỗ trợ chuẩn Ultra HD hoặc 4K.

Download Nero Platinum 2020 Full Crack

Nero Platinum 2019

Nero Platinum 2020

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum 2020

 1. Tắt phần mềm diệt virus
 2. Giải nén phần mềm vừa download
 3. Chạy Setup file Nero_Platinum_Retail_2020-22.0.00900 để cài đặt phần mềm
 4. Chạy file Patch để bẻ khóa phần mềm
 5. Finish thành công

Chiến thần ký xin giới thiệu link free download nero Platinum 2020 và hướng dẫn cách tải Active bản quyền một cách tốt nhất cũng như cách cài đặt. Hi vọng bạn sẽ có một phần mềm tốt nhất để sử dụng cho việc trích xuất ổ đĩa CD. Chúc bạn thành công

Bài viết liên quan