Download Sayatoo Subtitle Marker 2 – Tool chỉnh sửa phụ đề video

Download Sayatoo Subtitle Marker 2 full crack update mới nhất 2020 với công dụng nâng cao trong việc tạo phụ đề, tạo sup cho video, clip, phim ảnh … Bộ phần mềm tốt nhất cho đến thời gian hiện tại giúp bạn chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video một cách đơn giản nhất.

Hãy cùng Chiến Thần Ký cập nhật các thông tin mới nhất về Sayatoo Subtitle Marker và công dụng, tính năng, cách sử dụng một cách chi tiết nhất nhé.

Sayatoo Subtitle Maker

Sayatoo SubtitleMaker tên gọi cũ “Kara Title Maker 2″ là là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề đơn giản và mạnh mẽ. Giao diện người dùng trực quan, cài đặt tham số phong phú và các mô-đun hiệu ứng đa dạng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để phụ đề thời gian và tạo kiểu cho chúng với các hiệu ứng khác nhau.

Bạn có thể sửa đổi loại phông chữ, màu sắc và kiểu, áp dụng hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Cũng có thể thêm nhiều loại chuyển tiếp giữa các dòng và chỉ định hiệu ứng nào sẽ được sử dụng để làm sinh động lời bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn nhiều loại chỉ báo tín hiệu khác nhau, bao gồm biểu tượng âm lượng hoặc tệp hình ảnh tùy chỉnh. Nếu bạn muốn mô tả các hiệu ứng động hơn, bạn có thể nhập chuỗi hình ảnh hoặc hoạt hình GIF vào các lớp nền.

Lý do chọn bản Subtitle Maker

Tại sao không dùng phiên bản Kara Title Maker 2.16 đã được Active đầy đủ mà lại dùng phiên bản Subtitle Maker 2 này thì mình cũng cũng xin trả lời với các bạn rằng có 2 lý do để mình chia sẻ bài viết này.

 1. Thứ nhất với bản Kara Title Maker 2 thì đây là bản được P.@.T.C.H nên các bạn thấy rằng khi cài đặt thì phải tắt Antivirus phải không nào, không chắc rằng bản P.@.T.C.H đó không chứa Trojan hay Malwave.
 2. Thứ 2 là chúng ta sẽ có thêm trải nghiệm để sử dụng phiên bản mới nhất đến từ Sayatoo để cảm nhận được những thay đổi về chạy chữ và độ mịn của chữ khi chúng ta sử dụng phiên bản mới này.

Cấu hình Sayatoo Subtitle Maker

 1. Hỗ trợ WinXP / Win7 / Win8 / Win10.
 2. Hỗ trợ hệ thống 32/64 bit.
 3. Công cụ kết xuất nhanh
 4. Đầu ra chất lượng cao.
 5. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 6. Dung lượng đĩa cứng: Cần 100MB dung lượng trống.
 7. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Sayatoo SubtitleMaker Full Crack

Sayatoo SubtitleMaker 32bit và 64bit

Fshare

Sayatoo SubtitleMaker 2.3.9.6201 Trial

Fshare

Sayatoo SubtitleMaker 2.3.8.5528 Trial

Fshare

Phiên bản Kara Title Maker 2.15 và 2.1.6 đã được Active đầy đủ, còn bản 2.3.9 là bản mới nhất và chưa có crack với phiên bản dùng thử Subtitle Maker 2 chúng ta chỉ có thể lưu được 10 câu của 1 bài Karaoke.

Chính vì vậy để làm Full 1 bài karaoke thì các bạn sẽ phải dùng thủ thuật ghép nối những đoạn chứa 10 câu đó lại với nhau để hoàn thiện bài Karaoke của mình. Các hướng dẫn bạn có thể tìm trên mạng có rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt Kara Title Maker 2.1.6

 1. Chú ý bản crack này tương thích với Windows 7, còn windows 10 phải dùng bản update mới 2.3 trở lên nhưng chưa có crack.
 2. Phải cài đặt các phần mềm xử lý video trước sau đó mới cài đặt SubTitle
 3. Giải nén file vừa download
 4. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 5. Copy file Patch vào nơi vừa cài phần mềm chạy với quyền Administrator và ấn Next thôi
Bài viết liên quan