MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 Free download

MAGIX VEGAS Movie Studio 15 Platinum cho phép bạn tạo video cấp độ chuyên nghiệp hoàn chỉnh với các menu nhạc và DVD. Movie Studio 15 được tích hợp các hiệu ứng, tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp và plug-in chuyên biệt được tích hợp sẵn. Nó cũng bao gồm phần mềm sản xuất âm thanh MAGIX Music Maker và phần mềm tạo đĩa VEGAS DVD Architect.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này và mang lại những thông tin chi tiết nhất về tình năng, phiên bản cập nhật cách cài đặt và sử dụng nhé.

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

Magix Vegas Movie Studio Platinum là phần mềm biên tập xử lý các video HD chất lượng cực cao. Nó được tích hợp nhiều công cụ với các chức năng mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa các video chỉ trong vài phút mà kết quả đạt được thì thật tuyệt vời.

Tính năng MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn để phù hợp với quy trình làm việc duy nhất của bạn

Với các hành vi và điều khiển cửa sổ docking hợp lý, hiện đại, bạn có thể sắp xếp lại không gian làm việc của mình để mọi thứ đều đúng nơi nó hoạt động tốt nhất cho bạn.

Lưu nhiều không gian làm việc và gọi chúng lên tùy theo nhiệm vụ trong tầm tay hoặc luôn dễ dàng quay lại bố cục mặc định để quay lại mặt đất quen thuộc.

Chọn màu nền phù hợp nhất với bạn

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái mà bạn trải nghiệm khi chỉnh sửa, bao gồm màu nền của phần mềm. Chọn một bóng tối hoặc sáng cho nền của bạn để làm cho các nút và điều khiển dễ dàng hơn để tìm và giảm mỏi mắt do ánh sáng gây ra trong khi bạn đang làm việc thông qua các phiên dài.

Dễ dàng tạo các bức ảnh chuyên nghiệp trong ảnh

Với các điều khiển WYSIWYG trực tiếp trên cửa sổ Xem trước Video, bạn có thể tạo các hiệu ứng hình ảnh trong toàn bộ các bản nhạc hoặc các sự kiện clip thời gian riêng lẻ. Di chuyển hình ảnh inset đến chính xác nơi bạn muốn nó trên màn hình, và thay đổi kích thước nó cho bản trình bày hoàn hảo.

Bản theo dõi hình ảnh giúp bạn dễ dàng tạo nhanh các chuỗi hình ảnh – chỉ cần đặt các clip lên bản nhạc và điều chỉnh kích thước và vị trí.

Cắt video ngay lập tức cho bản trình bày chia đôi màn hình

Áp dụng trình cắm thêm Crop và điều chỉnh các điều khiển trực tiếp trên cửa sổ Xem trước video để tạo chuỗi phân tách màn hình và xem ngay kết quả. Chia màn hình thành các phần bên trái và bên phải, phần trên cùng và dưới cùng, hoặc cả hai để tạo ra các giao diện tùy chỉnh thú vị. Chức năng này khá hay và thao tác cũng dễ.

Dừng hành động với kiểm soát hoàn toàn

Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột, tạo khung hình đóng băng nơi video của bạn dừng lại trên khung chính xác mà bạn muốn. Giữ khung tĩnh đó cho bất kỳ độ dài nào và sau đó khởi động lại tác vụ từ phải sang trái khi bạn đã sẵn sàng.

Đó là một cách tuyệt vời để đóng băng hành động và làm nổi bật một khoảnh khắc quan trọng. Tận hưởng các tùy chọn đóng băng nhiều hơn với công cụ Freeze Frame mới. Nếu bạn làm việc rất nhiều với khung hình đóng băng, bạn sẽ thường muốn đóng băng một chiều dài cụ thể để đạt được sự nhất quán.

Công cụ Freeze Frame mới cho phép bạn đặt độ dài mặc định tùy chỉnh cho các khung hình cố định của bạn, do đó bạn không phải điều chỉnh nó mỗi khi bạn tạo một khung hình mới.

Các định dạng video mới nhất

Hỗ trợ tệp HEVC đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các định dạng imerging quan trọng và các máy quay video hiện đại nhất. Phân phối các tệp video chất lượng cao hơn, chiếm ít dung lượng hơn với định dạng phân phối hiệu quả này.

Các đoạn âm thanh và video không giới hạn

VEGAS Movie Studio hiện có các bản nhạc không giới hạn để giúp bạn dễ dàng tổ chức các dự án phức tạp. Trải rộng các tệp video và âm thanh của bạn trên nhiều bản nhạc mà bạn cần để giữ mọi thứ được sắp xếp hợp lý và dễ tìm.

Tốc độ hiển thị nhanh gấp hai lần

Hiển thị với HEVC đã trở nên nhanh hơn đáng kể! Giờ đây, định dạng này được đưa vào GPU card đồ hoạ AMD hoặc NVIDIA hiện đại của bạn hoặc phần cứng Intel Quick Sync Video của bạn để cắt thời gian hiển thị của bạn bằng một nửa.

Định dạng hỗ trợ

 • Import: AAC, AA3, AVI, BMP, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AIFF, FLAC, MP3, OGG, PCA, SND, W64, WAV, WMA, GIF, JPEG, PNG, WDP , CDA, SFA
 • Export: AVC / AAC, AVI, MPEG-2, MPEG-4, WMV, MOV, AVCHD, RM, MVC, XAVC S, AAC, AIFF, FLAC, LPEC, MP3, OGG, PCA, W64, WAV, WMA, BMP, JPEG, PNG, TIFF, WDP, WMPhoto, DDS, DPX, EXR

Cấu hình MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

 1. Phiên bản 64 bit hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 2. Bộ xử lý 2 GHz
 3. Dung lượng đĩa cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình
 4. RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB; khuyên dùng 16 GB cho 4K)
 5. Kết nối USB 2.0
 6. Bộ nhớ GPU 512 MB
 7. Hỗ trợ GPU NVIDIA, AMD hoặc Intel được hỗ trợ
 8. Card âm thanh tương thích với Windows

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 Full Crack

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 Fshare

Cá cài đặt MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 

 1. Giải nén chạy file setup để cài đặt
 2. Cứ ấn next next liên tục để cài thôi
 3. Cài xong chưa mở phần mềm lên vội chúng ta sẽ copy file crack vào nơi cài đặt phần mềm mặc định là ở C:Program FilesVEGASMovie Studio Platinum 15.0
 4. Copy file crack và ghi đè vào trong, đã xong ra mở phần mềm xài thôi
Bài viết liên quan