Download Wondershare AllMyTube Full Crack – Tool tải video youtube

Giới thiệu tool Wondershare AllMyTube Full Crack. Phần mềm tải video youtube nhanh nhất đơn giản với bộ xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Bạn muốn tải xuống video SD và HD, cũng như video 4K từ YouTube hay những video tại Dailymotion, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, MegaVideo … thì giờ đây đã đơn giản hơn khi bạn sử dụng Wondershare AllMyTube

Bài viết dưới đây Chiến Thần Ký sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về cách cài đặt, download Wondershare AllMyTube và các tính năng hệ thống mà chúng có thể thực hiện nhé.

Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube có giao diện rất đơn giản và trực quan, nơi bạn có thể dễ dàng dán URL của video cần thiết. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn phát và tạm dừng các video. Bạn có thể chuyển đổi các video đã tải xuống thành các định dạng tệp khác nhau bao gồm MOV, WMV, AVI, MKV và MPEG để đặt tên cho một số.

Wondershare AllMyTube cũng cho phép bạn trích xuất nội dung âm thanh từ các video. Những điểm khác phần mềm này là có thể tiếp tục tất cả các nhiệm vụ còn dang dở khi khởi động lại máy. Khi quá trình tải xuống thành công, một cửa sổ bật lên xuất hiện để thông báo cho bạn về việc hoàn tất tải xuống.

Bạn cũng có thể nhúng nút Tải xuống trong các trình duyệt web khác nhau như Chrome, Firefox và Internet Explorer, v.v. Wondershare AllMyTube rất nhẹ về tài nguyên hệ thống.

Tính năng Wondershare AllMyTube

 1. Cho phép bạn tải video trực tuyến dễ dàng.
 2. Cho phép bạn chuyển đổi video thành các định dạng tệp khác nhau.
 3. Có thể tải video từ Facebook, Dailymotion và Vimeo, v.v.
 4. Có giao diện đơn giản và trực quan.
 5. Có thể trích xuất tập tin âm thanh từ video của bạn.
 6. Có thể tiếp tục các nhiệm vụ còn dang dở khi khởi động.
 7. Cung cấp khả năng tương thích với hơn 150 định dạng video và do đó cho phép bạn tải xuống nhiều định dạng video và thậm chí chuyển đổi chúng sang các định dạng video phổ biến được hỗ trợ khác, bao gồm MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF và các định dạng khác.
 8. Chuyển đổi video đã tải xuống sang iPod, iPhone (bao gồm iPhone 6S), iPad, máy tính bảng Android, điện thoại Android, PSP, Xbox, Apple TV và các định dạng video thân thiện, cũng như chuyển video trực tiếp từ PC sang thiết bị Android và iOS thông qua Wi-Fi hiện có của bạn Mạng Fi.
 9. Trích xuất các tệp âm thanh từ video và lưu các tệp âm thanh này dưới dạng MP3, M4A, AC3, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, MRB và các định dạng âm thanh phổ biến khác.

Cấu hình Wondershare AllMyTube

 1. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 2. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 3. Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
 4. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Wondershare AllMyTube Full Crack

Wondershare AllMyTube 7.4.7.3 Multilingual

Fshare

Cách cài đặt Wondershare AllMyTube

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file Block.bat với chuột phải Run as Administrator
 • Tiếp tục mở file Setup để cài đặt phần mềm
 • Sau khi cài xong nhập email và registration code

Xem video hướng dẫn cà đặt Wondershare AllMyTube một cách chi tiết và cụ thể nhất
Video tạm thời đang được cập nhật …

Bài viết liên quan