Phần mềm Xem trước File PSD Photoshop dạng Thumbnail trong Windows

Chia sẻ phần mềm xem trước file PSD, Ai ở chế độ Thumbnail rất tiện lợi. Mà không cần mở Photoshop hoặc Illustrator lên. Điều này giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiễm file trong 1 folder chứa nhiều file với tên gần giống nhau

Dưới đây chiến thần ký giúp bạn download 2 phần mềm xem trước file PSD, Ai ở chế độ Thumbnail nhanh nhất. Chỉ cần tải về và cài đặt công cụ sẽ hỗ trợ hiện thị hình ảnh Thumbnail một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Xem trước file AI .EPS .CDR .PSD . TGA

Nhưng vấn đề ở đây nếu máy bạn cấu hình trung bình trở xuống, và giả sử bạn có hơn 100 file PSD, muốn xem hết tất cả mà phải mở từng cài bằng PTS rồi tắt đi thì chỉ giết thời gian của bạn mà thôi.

Điều này cũng gây không ít kho khăn trong việc tìm kiếm một ảnh định dạng file .PSD.
Thủ thuật này sẽ giúp các bạn xem AI .EPS .CDR .PSD . TGA ở dạng Thumbnail dễ dàng mà không cần mở photoshop.

PSD Codec Full Crack

Xem hình thu nhỏ cho các tệp PSD trong hộp thoại mở tệp chuẩn . Xem các tệp PSD và PDD trên Windows, bao gồm các tệp PSD được xuất từ ​​các ứng dụng của bên thứ ba khác như Lightwave3D và Modo.

Ngoài các tệp PSD, PSD Codec có thể mở các định dạng PSB, PPD, ESP, AI cũng như INDD. Nó cũng sẽ cho phép xem siêu dữ liệu cho các tệp làm cho nó trở thành một công cụ rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia cũng như các nhà thiết kế.

Bạn có thể xem hình thu nhỏ cho: 

 1. Các tệp PDF của Adobe Photoshop PSD PSB và Adobe PhotoDeluxe PDD
 2. Tệp EPS có biểu tượng màn hình được nhúng và siêu dữ liệu hình thu nhỏ
 3. hầu hết các tệp Adobe Illustrator AI
 4. Tệp InDesign INDD từ CS2 trở lên đã được lưu với hình ảnh xem trước
 5. (Mới!) Các tệp PDF đã được lưu với hình thu nhỏ XMP. Hỗ trợ rộng hơn cho hình thu nhỏ PDF được cung cấp khi Adobe Reader được cài đặt.

Key PSD Codec

 • livelong@wtf.net
  3CWK-2JLA-W24B-SRSG
 • owner@wtf.net
  9PRM-H395-LPH2-E29M

Download PSD Codec Full Crack

Download PSD Codec miễn phí tại đây: PSD Codec

PNG PSD Viewer Free

Phần mềm thiết kế đồ họa và web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mở định dạng tệp psd photoshop và xem hình ảnh png .

Việc sử dụng đầu đọc PNG và PSD này thật dễ dàng, chỉ cần mở một trong các hình ảnh trong một số thư mục hoặc kéo nó từ Explorer và sau đó bạn có thể xem psd hoặc png khác trong thư mục tuần tự bằng cách điều hướng nút tiếp theo hoặc trước đó hoặc sử dụng phím nóng.

Là một trình xem ảnh , nó cũng cho phép bạn phóng to, thu nhỏ hoặc vừa với chế độ xem hình ảnh. Cho dù bạn muốn xoay chế độ xem theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, trình xem hình ảnh này luôn cung cấp cho bạn cách tốt nhất.

Download PNG PSD Viewer Free

PSD Codec Full crack Fshare

Hướng dẫn cài đặt PNG PSD Viewer Free

Các bạn cứ chạy file setup rồi nhập key nếu có rất đơn giản và không cần làm gì hết. Chúc các bạn thành công và có gì thắc mắc cứ comment nhé.

Chúc bạn thành công và luôn ủng hộ chúng tôi nhé. Ngoài ra hãy luôn theo dõi để được cập nhật các phần mềm hữu ích nhất, công công cụ về đồ họa, Photoshop, AI, Pr …

Bài viết liên quan