CRACK OFFICE 2013 vĩnh viễn thành công 100% đơn giản nhất

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục Office của Chiến Thần Ký Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách CRACK OFFICE 2013 vĩnh viễn. Với cách thực hiện này các bạn sẽ nhanh chóng crack office 2013 thành công 100% và đặc biệt là đơn giản nhất.

Như các bạn cũng biết đấy, phần mềm Office 2013 là một trong những phiên bản được nhiều dân văn phòng yêu thích nhất hiện nay. Vì với các tính năng hữu ích dành cho văn phòng cũng như phù hợp với công việc văn phòng. Do đó, phiên bản Office 2013 này luôn được rất nhiều anh chị em dân văn phòng lựa chọn và sử dụng.

Và để có thể sử dụng toàn bộ tính năng cũng như không giới hạn. Thì công việc của chúng ta đó chính là sử dụng KEY OFFICE 2013 để thực hiện kích hoạt.

Nhưng việc sử dụng key cũng khá tốn chi phí. Chính vì thế trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK OFFICE 2013 đơn giản nhất. Giúp cho các bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Một số tính năng được cải tiến trên Office 2013

  • Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
  • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
  • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
  • Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
  • Bổ sung các hàm toán học mới
  • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

Với những tính năng được cải tiến tuyệt vời trên của Office 2013 chắc chắn bạn sẽ muốn cài đặt và trải nghiệm ngay những tính năng của bộ Office này.

Cách crack office 2013 vĩnh viễn

Lưu ý: Trước khi thực hiện, các bạn cần lưu ý giúp mình một số yêu cầu sau nhé. Trước hết các bạn nếu có cài các phần mềm diệt virus thì hãy tạm dừng nó. Vì trong quá trình thực hiện phần mềm diệt virus sẽ hiểu lầm là có virus nên sẽ không thành công. Sau khi tắt phần mềm diệt virus thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm KMSpico bản mới nhất về. Các bạn có thể tải phần mềm KMSpico tại đây. Hoặc tại trực tiếp dưới đây:

download icon

Bước 2: Sau khi các bạn tải phiên bản KMSpico mới nhất về máy tính rồi. Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén phần mềm ra và chạy file cài đặt như hình sau:

cai dat kmspico

Bước 3: Sau đó một thông báo hiện lên, các bạn tiến hành nhấn vào Yes để tiếp tục cài đặt.

crack win 10 voi kmspico

Bước 4: Tiêp theo màn hình chính giao diện cài đặt của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn cứ nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé.

crack win 10

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn tiến hành khởi động phần mềm KMSpico lên. Bằng cách nhấn vào nút Start của máy tính và chọn biểu tượng AutoKMSpico chúng ta sẽ được như hình sau:

crack office 2013 kmspico 1

Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận diện Office 2013. Nếu windows bạn sử dụng Windows 10 nhưng chưa được crack win 10 thành công. Thì phần mềm cũng sẽ crack luôn cho các bạn nhé.

Công việc của các bạn bây giờ đó chính là click vào nút màu đỏ. Và chờ trong giây lát để phần mềm crack office 2013 nhé.

Bước 6: Sau khi crack xong, các bạn kiểm tra xem đã thành công hay chưa bằng cách. Mở phần mềm office 2013 word hoặc excel lên. Sau đó chọn vào mục FileAccount như hình sau:

crack office 2013 thanh cong

Như vậy là chúng ta đã crack thành công office 2013 rồi.

Xem thêm các phiên bản office khác:

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack office 2013 đơn giản nhất. Crack vĩnh viễn office 2013 đảm bảo thành công 100% chỉ với 1 cú click chuột rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tự tay mình thực hiện việc crack này.

Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like share để ủng bộ chuyên mục để mang đến nhiều thông tin bổ ích hơn nữa các bạn nhé!

Số Fax: 4539

Bài viết liên quan