Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack 32/64 bit

Giới thiệu full phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 full crack được update mới nhất. Adobe Illustrator CC 2018 có thể nói là không thể thiếu cho dân đồ họa, designer. Adobe ngày càng hoàn thiện hơn với cách tính năng giao diện có trong các phiên bản Adobe Illustrator CC 2018.

Vậy bài viết này hãy cùng Chiến Thần Ký cùng cập nhật download free Adobe Illustrator CC 2018 cùng các tính năng, cách cài đặt có trong bộ công cụ đồ họa nổi tiếng này nhé.

Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,…

illustrator cc 2018 full crack 1

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động.

Adobe Illustrator CC 2018 đã có các công cụ vẽ vector phức tạp cho phép bạn tạo đồ họa có thể mở rộng vô hạn. Nó có một giao diện trực quan và dễ làm việc với giao diện sẽ tối đa hóa năng suất. Bạn có thể di chuyển liên tục qua các không gian làm việc và có thể duy trì thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại chúng.

Tính năng Illustrator CC 2018

 1. Sử dụng tất cả những công cụ vẽ bạn cần để biến các hình khối, màu sắc thành logo, icon, đồ họa tinh xảo.
 2. Typography hoa mỹ truyền tải mọi thông điệp: Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ bướm hay mẫu thiết kế web có sẵn bằng những công cụ tốt nhất hiện có.
 3. Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 4. Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.
 5. Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 6. Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 7. Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung.

Cấu hình Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018Trước khi đến phần download phần mềm, bạn hãy theo dõi cấu hình yêu cầu để sử dụng các tính năng mượt mà nhé.

 1. Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 2. RAM 1GB (khuyến khích 3GB) cho 32 bit; RAM 2GB (tốt nhất 8GB) cho 64 bit
 3. 5GB dung lượng ổ cứng sẵn có để cài đặt
 4. Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
 5. Để làm việc với màn hình cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10
 6. Tùy chọn: Để sử dụng GPU Performance: Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB); trình điều khiển mới nhất cho hiệu suất tối ưu.

Download Illustrator CC 2018 Full Crack

Adobe Illustrator CC 2018 32/64bit

Fshare

Illustrator CC 2018 Portable

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2018

 • Tải phần mềm và giải nén
 • Tắt Windows Defender
 • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 • Bỏ tích Home Page 
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu
 • Ấn Install là xong

Chúc bạn thành công !!!