Download 999+ Font chữ đẹp cho thiết kế đồ họa việt hóa chuẩn

Chia sẻ link download 1000 Font chữ đẹp cho thiết kế đồ họa được chúng tôi việt hóa chuẩn với nhiều phông chữ đẹp độc đáo. Bạn chỉ cần tải xuống với các mẫu font chữ được chúng tôi cập nhật để sử dụng cho các bản thiết kế, đồ họa thì thật tuyệt vời nhé.

Tổng hợp các bộ font chữ đẹp cho designer dùng nhiều trong thiết kế

Chia sẻ các bộ font chữ dùng nhiều trong thiết kế đồ họa được việt hóa chuẩn cho bạn không gian sáng tạo vô hạn với các kiểu chữ đẹp khác nhau.

 

các font chữ thiết kế cho designer

Font UTM

  1. Font UTM hay còn gọi là bộ Unicode Thiên Minh gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới.. để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình.
  2. Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, sử dụng thuận tiện trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber, mới nhất hiện nay là Halo.

Download UTM Fonts

SFU Font

  1. Bộ font chữ SFU phục vụ tối đa cho công việc của người dùng, với khả năng gõ các văn bản tiếng việt theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách thư pháp hoặc kiểu font chữ đám cưới
  2. Người dùng có thể tự lựa chọn font chữ phù hợp với công việc của mình.

Download SFU Fonts

Font thư pháp cực chuẩn

  1. Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  2. Chữ thư pháp vốn là một tài sản quý báu của dân tộc ta được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Với công cụ này, người dùng có thể ghi nhớ và giữ gìn tài sản đó, tạo ra các văn bản thư pháp để in làm tranh ảnh hoặc quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, tết.

Download Font Thư Pháp

ICie Font Việt Hoá

  1. Tổng hợp bộ font được việt hoá bởi Impérissable Ciel.

Danh sách font chữ này hướng tới nhấn mạnh sự hữu dụng và nội dung cần có cho các nhà thiết kế đồ họa và những người yêu thích font chữ

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế:

Các loại font chữ phổ biến đẹp khác cho dân thiết kế

Font chữ tiêu đề đẹp

Crimson Text

Không như nhiều phông chữ khác , crimson text được coi là khá … Chân quê. Chính vì thế mà crimson text được ứng dụng ở các bài diễn thuyết được xây dựng theo hướng truyền thống.

Lấy hứng thú từ font Garamond, Crimson text là bản tối tân của các font chữ kiểu cũ cổ truyền và được thiết kế để trông mãn nhãn hơn trên màn hình và website, đặc biệt là ở phần tít và phụ đề. Crimson text là sự thay thế hoàn toàn tốt cho times new roman lúc bạn chán.

Font chữ kết hợp: Montserrat.

Crimson Text font chữ cho tiêu đề

Open Sans

Nguyên tắc trước hết lúc làm một bài diễn thuyết mang tính bài bản thực sự là tránh những đoạn thông tin dài … Lan man. Kể cả một danh mục các gạch đầu dòng cũng có khả năng khiến cho khán giả nhận thấy nhàm. Dẫu vậy, nếu ép buộc bạn cần đi trái lại với nguyên tắc này thì open sans thực sự là giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Thuộc sắp xếp humanist ( từ chuyên môn sắp xếp phông chữ ) , open sans là phông chữ dạng sans-serif. Open sans được ứng dụng nhiều ở phần thể hiện các đoạn tài liệu dài do cách bày tỏ của chúng mang tính dễ đọc và có kích cỡ nhỏ.
Bản semibold ( phông chữ có nét dày song không dày như in đậm ) của phông chữ này chạy ổn định như một phông chữ tít.

Phông chữ phối hợp : Raleway.

Raleway

Raleway đem đến sự trang nhã ở dạng serif, và sans-serif. Raleway có một sản phẩm mảnh tương đối phù hợp để áp dụng đối với phần title. Nó đồng thời là chọn lựa lý tưởng cho các slide tít của bài diễn thuyết.

Nếu bạn thấy bản bình thường hơi mảnh, thì bạn có khả năng dùng thử bản semibold.

Phông chữ phối hợp : Roboto, Merriweather.

Font chữ đơn giản

Helvetica

Helvetica là phông chữ được ứng dụng đông nhất trong hàng loạt các xây dựng hình ảnh. Nó có thời gian sử dụng kể từ năm 1984 và đây chính là một trong nhiều nguyên nhân vì sao nó rất thường gặp. Nhiều cá nhân khoái chí và cũng có cá nhân ghét phông chữ này vì một nguyên nhân giản dị là các ký tự trong phông chữ này đặt quá giáp cạnh nhau.

helvetica font đơn giản

Font chữ hiện đại

Leoscar

Bộ phông chữ hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque có cả phiên bản serif và sans serif. Leoscar được làm tròn và thanh nhã và có thể hoạt động tốt trong các đoạn văn bản nhỏ.

Stanley – Free Display Poster Font

Đây là một phông chữ hiển thị miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại. Nó đi kèm với một thiết kế chữ cái độc đáo.

Font chữ vuông

Calibre

Calibre là lựa chọn thích hợp cho logo và các dự án sáng tạo con chữ -một phông chữ với các chi tiết được kéo dài thú vị, là vũ khí phải cótrong hành trình làm việc của bạn.

phông chữ vuông calibre

Gilroy

Hiện đại, chắc chắn và hoàn hảo, Gilroy là lựa chọn tuyệt vời cho mọithiết kế phong cách gọn gàng. Đây là bộ phông chữ in hoa tuyệt đẹp giúpbạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm thiết kế phù hợp.

Font chữ kiến trúc

Futura

Được làm ra bởi paul renner vào thời gian 1920, font chữ này là một sản phẩm hình ảnh tối tân chuẩn mực. Lấy hứng thú từ các kỹ thuật bauhaus, nó sử dụng các đường thẳng và đường cong trong thống kê, phân phối trạng thái cân bằng trong bộ tài liệu. Dẫu vậy, dù cho gọn gàng vệ sinh về phương diện bức ảnh, kiểu chữ này đừng được ứng dụng trong các tài liệu dài, do sự cạn bức ảnh tạo ra. được chỉ định cho các tài liệu tương xứng trong bảng kiến trúc, ví như title và phụ đề. Nó được ứng dụng nhiều để nhận diện bức ảnh trong các khối nhà của doanh nghiệp.

Bauhaus

Được phát triển bởi nhà thiết kế đồ họa Herbert Bayer, vào năm 1925, quan niệm của nó được nhận thức theo thời gian và vượt thời gian. Người tạo ra nó đã học tại Bauhaus trong khoảng thời gian từ 1921 đến 1923 dưới sự hướng dẫn của Kandinsky và Moholy-Nagy. Được sử dụng cho đến ngày nay, nó chủ yếu được quy cho các tiêu đề và phụ đề trong thành phần của bảng.

Bauhaus phông chữ kiến trúc

Font chữ uốn lượn

Baksoda

Baksoda là một phông chữ script đẹp mắt, phông chữ này rất phù hợp cho dự án sáng tạo như thiết kế logo, thư mời, thẻ, bao bì sản phẩm, tiêu đề,…

BIMBO

Khi nói đến các phông chữ đẹp được viết tay, Bimbo là một ví dụ tuyệt vời. Nó có sáu biến thể thú vị như “ballpoint”, “sharpie” và “whiteboard”. Các nhà thiết kế tại Zetafonts đã làm rất tốt khi tạo ra một phông chữ vui vẻ và tích cực cho tất cả các loại dự án. Nó cũng trông tuyệt vời trên các ly cốc và thiệp mời.

Font chữ thời trang

Gloss and Bloom

Một font chữ kiểu mực tàu được thiết kế ra để giúp bạn tạo nên những tác phẩm thư pháp, thơ văn,… đơn giản và nhanh chóng.

font chữ thời trang

Belove

Font Belove với phong cách viết tay nghệ thuật, ổn cho các thiết kế như thơ từ, logo, ấn phẩm văn phòng,…

font chữ thời trang hiện đại

Allema

Font Allema đầy nghệ thuật và mang chút cổ điển, phù hợp làm các thiết kế logo, biển hiệu, bìa sách,…

Font Allema thời trang

Font chữ có chân đẹp

Font Playfair Display

Phông chữ này lấy hứng thú từ thời kì khai sáng ở âu châu độ cuối thế kỉ xviii và được xây dựng bởi designer được gọi là john baskerville. Playfair display có sự đối chọi cao giữa các đường nét trong cùng một kí tự ( high – contract ) cùng có sự trang nhã được kế thừa từ những nét bút lập ra từ loại bút lông gà trong khoảng thời gian này.

Font Playfair Display phông chữ có chân

Butler Font

Được lấy hứng thú từ phông chữ dala floda và chuỗi chữ bodoni, butler là một phông chữ có chân không lấy tiền được xây dựng bởi fabian de smet. Với mục tiêu đem đến làn gió tối tân cho serif, font này đã và các đường cong truyền thống và thêm độ đậm cho các kí tự.

Hệ phông chữ butler gồm có 334 kí tự, 7 kích thước chữ thường và 7 kích thước chữ in đậm, và gồm có các chữ số, các dấu nối và phân số. Hơn nữa, phông chữ này còn hợp với nhiều hệ ngôn ngữ không giống nhau, bằng việc thêm thắt các chữ tượng hình. Tác giả đề xuất rằng, phông chữ này sẽ rất hợp lí cho việc xây dựng các poster , những đề mục lớn , xây dựng sách và các biển hiệu bài trí.

phông có chân butler

Font chữ thiết kế poster

Franklin Gothic

Phông chữ này ban đầu được thiết kế bởi nhà thiết kế người Mỹ Morris Fuller Benton vào đầu thế kỷ 20, và nó nhanh chóng trở thành phông chữ phổ biến cho các tiêu đề báo thời đó. Ngày nay, Franklin Gothic (và các phông chữ “gothic” khác lấy cảm hứng từ nó) được sử dụng cho các bảng quảng cáo, poster phim, quảng cáo in ấn và nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Franklin Gothic phông chữ cho poster

Futura

Futura là một font chữ theo cung cách hình học , rất gọn gàng vệ sinh, được lấy hứng thú từ cung cách xây dựng bauhaus nổi tiếng ở đức kể từ năm 1919 đến năm 1933. đây chính là một phông chữ tuyệt quá cùng với đó mang vẻ truyền thống và thời gian tới. Hình thù ký tự cao ráo của chúng hỗ trợ người nhìn có khả năng đọc được tại các phông chữ quá nhỏ. Nhiều nhà xây dựng dùng futura để xây dựng logo , sao chép tài liệu hoặc hồ sơ quảng bá vì nó cụ thể, hữu hiệu và chuyên môn cao.

Futura font chuyên thiết kế cho poster