Download 1000 Font chữ đẹp cho thiết kế đồ họa việt hóa chuẩn

Chia sẻ link download 1000 Font chữ đẹp cho thiết kế đồ họa được chúng tôi việt hóa chuẩn với nhiều font chữ đẹp độc đáo. Bạn chỉ cần tải xuống với các mẫu font chữ được chúng tôi cập nhật để sử dụng cho các bản thiết kế, đồ họa thì thật tuyệt vời nhé.

Bộ font chữ dùng nhiều trong thiết kế

Chia sẻ các bộ font chữ dùng nhiều trong thiết kế đồ họa được việt hóa chuẩn cho bạn không gian sáng tạo vô hạn với các kiểu chữ đẹp khác nhau.

Font UTM

  1. Font UTM hay còn gọi là bộ Unicode Thiên Minh gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới.. để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình.
  2. Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, sử dụng thuận tiện trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber, mới nhất hiện nay là Halo.

Download Fshare

SFU Font

  1. Bộ font chữ SFU phục vụ tối đa cho công việc của người dùng, với khả năng gõ các văn bản tiếng việt theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách thư pháp hoặc kiểu font chữ đám cưới
  2. Người dùng có thể tự lựa chọn font chữ phù hợp với công việc của mình.

Download Fshare

Font thư pháp cực chuẩn

  1. Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  2. Chữ thư pháp vốn là một tài sản quý báu của dân tộc ta được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Với công cụ này, người dùng có thể ghi nhớ và giữ gìn tài sản đó, tạo ra các văn bản thư pháp để in làm tranh ảnh hoặc quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, tết.

Download Fshare

ICie Font Việt Hoá

  1. Tổng hợp bộ font được việt hoá bởi Impérissable Ciel.

Download Fshare

Danh sách font chữ này hướng tới nhấn mạnh sự hữu dụng và nội dung cần có cho các nhà thiết kế đồ họa và những người yêu thích font chữ