5 Phần Mềm Đọc File PDF Full Crack Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm đọc file pdf full crack đang là những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi các file PDF được người dùng sử dụng rộng rãi và để đọc và chỉnh sửa được các file lưu dưới dạng này thì người dùng cần phải sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn biết 5 trình đọc file PDF miễn phí thông dụng nhất hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn phần mềm đọc file pdf full crack?

Hiện nay, file PDF đang được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện dụng của chúng. Khi các bạn gửi file đi với định dạng thông thường thì file đều sẽ bị thay đổi định dạng ban đầu của chúng.

Nhưng đối với file PDF bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng định dạng văn bản bị thay đổi. Bởi tính di động của chúng rất cao. Do vậy văn bản vẫn sẽ được giữ nguyên dưới định dạng ban đầu trước khi được chuyển đi.

Đối với những nội dung quan trọng thường sẽ được gửi đi dưới dạng file PDF vì vậy để xem một tài liệu dưới dạng file PDF bạn cần sắm cho mình một phần mềm đọc file pdf uy tín và chất lượng là một điều cực kì quan trọng vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Phần mềm đọc file pdf  lựa chọn cho công việc

 

Top những phần mềm đọc file pdf full crack thông dụng nhất

Giữa hàng trăm, hàng nghìn phần mềm đọc file pdf để có thể tìm ra một phần mềm uy tín và hiệu quả nhất không phải điều dễ dàng. Hiểu được những lo lắng của các bạn và đã qua một quá trình sàng lọc kỹ càng để tìm kiếm những trình đọc PDF miễn phí chất lượng nhất. Dưới đây là những phần mềm uy tín nhất hiện nay mà có thể tải xuống trực tuyến.

Foxit Reader

Foxit Reader là một phần mềm hỗ trợ chuyển file pdf sang file dưới định dạng thông thường giúp bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa file pdf trên thiết bị máy tính. Tại đây bạn cũng có thể tạo các tệp PDF, thêm chú thích, chỉnh sửa chúng và ký tên.

Foxit reader hoạt động trên các hệ điều hành, có cung cấp các plugin từ gói Microsoft Office cho các chương trình khác nhau. Nhờ đó phần mềm giúp ích rất nhiều cho người dùng bởi các tính năng cực kỳ linh hoạt và hữu ích mà chúng mang lại.

Phần mềm đọc file pdf full crack - Foxit Reader chất lượng

Trình đọc PDF Javelin

Javelin PDF reader là trình đọc PDF chính thức dành cho Windows, iOS và Android. Không chỉ là trình đọc PDF mà còn là trình đọc cho các tệp PDF được mã hóa Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM). Chúng hoàn toàn có thể đọc được bằng trình đọc Javelin PDF.

Các tệp PDF bảo vệ bản quyền của người tạo. Và nó rất tương thích với bất kì  phiên bản khác nhau của windows, android và iOS. Ngoài ra, Javelin PDF reader có thể đọc tất cả các loại tệp PDF cho windows. Và phần mềm này thực sự nhẹ và bạn có thể sử dụng nó trên PC của mình mà không cần giảm tốc độ hoặc phải suy nghĩ kỹ.

Xem thêm:

Adobe Acrobat Reader

Adobe Reader là trình đọc file pdf miễn phí, chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay trên nền tảng PC, mang đến cho người dùng khả năng xử lý và chỉnh sửa tài liệu nhanh trong công việc của mình. Dễ dàng để để lại nhận xét hoặc chú thích vào tài liệu PDF. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng như bảo mật tài liệu, ký tên và gửi biểu mẫu PDF một cách nhanh chóng, giúp tìm kiếm văn bản thông minh và dễ dàng chia sẻ qua các nền tảng khác nhau.

Adobe Reader trình đọc file pdf miễn phí, chất lượng và đáng tin cậy nhất 

Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader là một phần mềm chỉnh sửa PDF tiện dụng cho phép bạn đọc các tệp PDF và bạn có thể tạo PDF từ các loại tài liệu khác, đánh dấu văn bản và thêm ghi chú thích. Bạn cũng có thể xem liệu tài liệu PDF có được ký điện tử hay không và có chứa dấu trang và nhận xét hay không.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép được trích xuất hình ảnh và lưu lại văn bản bên trong PDF giúp bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Đối với Nitro PDF Reader dữ liệu trong các tệp PDF của bạn, Nitro Pro cung cấp mã hóa đều sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu.

Phần mềm đọc file pdf full crack Soda PDF

Soda PDF Anywhere là giải pháp PDF đầy đủ chức năng đầu tiên có sẵn cả dưới dạng máy tính để bàn và ứng dụng dựa trên web. Người dùng có quyền tự do truy cập các tính năng trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nó được trang bị các tính năng sáng tạo được thiết kế đặc biệt để tăng năng suất, bao gồm các công cụ chuyển đổi, chỉnh sửa, xem xét và bảo mật PDF, giải pháp chữ ký điện tử uy tín, đánh số Bates, tích hợp đám mây,… Nhờ vậy, quá trình ứng dụng sẽ đem lại hiệu quả cao và sự chủ động tối đa.

Mỗi phần mềm sở hữu những thế mạnh hoàn toàn riêng

Kết luận

Phần mềm đọc file pdf full crack hỗ trợ người dùng đọc và chỉnh sửa một cách dễ dàng và hiệu quả mà không hề tốn bất kì một chi phí nào. Để xem một tài liệu PDF quan trọng, bạn sẽ cần một trình đọc PDF đáng tin cậy. Bài viết trên là những trình đọc PDF miễn phí mạnh nhất hiện nay và đây chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.